Thi công sàn gỗ phòng khách từ người chuyên nghiệp

thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Cách lựa chọn thi công sàn gỗ phòng khách từ người chuyên nghiệp

Lát nền phòng khách là trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nó không chỉ là không gian để tiếp khách, mà còn dùng để trang trí và là nơi sum họp gia đình, kết nối các thành viên trong gia đình lại gần gũi nhau hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công sàn gỗ uy tín. Vậy thì, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm và lựa chọn thi công sàn gỗ phòng khách từ người chuyên nghiệp, để các bạn biết cách lựa chọn cho giúp cho không gian phòng khách của mình trở nên đẹp mắt và phù hợp nhất.

lắp đặt ván gỗ gia đình
Lắp đặt ván gỗ gia đình
nội thất gỗ cao cấp
Nội thất gỗ cao cấp

Xác định vị trí lót sàn gỗ

Trước khi muốn lót sàn gỗ phòng khách thì nên xác định được diện tích cần lắp đặt. Nên chọn lựa kích thước ván gỗ phù hợp nhất, màu sắc phải hòa với màu sắc nội thất tổng thể ngôi nhà, với diện tích nhỏ nên lựa chọn các tấm ván sản size nhỏ vừa phải sẽ giúp cảm giác không gian rộng hơn.

ốp ván gỗ công nghiệp
Ốp ván gỗ công nghiệp

Chọn màu sắc sàn gỗ

Màu sắc ván gỗ nói chung và gỗ công nghiệp giá rẻ nói riêng có màu sắc rất đa dạng, nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để tìm màu phù hợp nhất với không gian nội thất của mình. Hiện nay các gia đình thường ưa chuộng lựa chọn những mang phong cách hiện đại, tinh tế và mang lại sự sang trọng như các màu trung tính, hay màu gỗ nhẹ như gỗ sồi. Sau khi lựa chọn được một sản phẩm ván gỗ cao cấp để lát nền sẽ cho cảm giác phù hợp hài hòa không gian phòng khách sẽ tạo được điểm nhấn, ấn tượng cho ngôi nhà.

Màu sắc cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn ván gỗ. Do đó, khi chọn mua gỗ lát phòng khách nên chú ý đến màu sắc của sản phẩm xem nó có phù hợp không. Nên dựa vào màu tường, trần nhà và những đồ nội thật xung quanh để chọn màu sắc sản phẩm cho hợp tông. Màu sắc sàn gỗ theo phong thủy, để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, màu sắc tốt nhất là sẽ chuyển từ tối sang sáng dần, màu đậm nhất là nền nhà, đến tường, và trần là sáng nhất, giống như vận động vũ trụ chuyển từ âm sang dương, tối sang sáng.

sàn gỗ thanh lý
Sàn gỗ thanh lý

Chú ý quá trình lắp đặt sàn gỗ

Trong quá trình thi công sàn gỗ về kỹ thuật đã có đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp thực hiện. Tuy nhiên một số lưu ý mà chủ nhà cần biết được để có được tiện ích sản phẩm ưng ý nhất

– Trước khi thi công ván gỗ, các đồ nội thất cần được di chuyển ra khỏi mặt bằng và tập kết vào một vị trí nhất định để sau khi lắp đặt hoàn thiện có thể kê lại nhanh chóng.

– Lưu ý do sàn gỗ khi lát sẽ làm cho cao độ mặt sàn cao hơn, nên chú ý các ví trí cửa ra vào hay thông phòng, nếu khoảng không bên dưới cửa là quá hẹp thì cần báo trước cho đơn vị thi công có biện pháp xử lý, hoặc thay đổi chiều dày ván gỗ cho phù hợp.

thi công sàn gỗ TPHCM
Thi công sàn gỗ TPHCM

– Trong quá trình thi công sẽ phát ra tiếng ồn nhất định, nếu nhà ở là chung cư cao tầng cần báo cho đơn vị quán lý tòa nhà xin phép thi công, cũng như có các biện pháp giảm thiểu âm thanh ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.

– Một lượng bụi gỗ lớn sẽ được phát tán ra xung quang trong quá trình thi công, nên cần che các đồ nội thất, các đồ bát đĩa…

– Sau khi thi công xong, di chuyển các đồ nội thất cũ vào vị trí ban đầu nên bê nhấc không nên kéo trên bề mặt sàn gỗ, đồng thời có thể kê các lớp đệm cao su dưới các đồ nội thất để hạn chế trầy xước bề mặt ván gỗ.

sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp
sàn gỗ Việt Nam giá rẻ
Sàn gỗ Việt Nam giá rẻ
thi công sàn gỗ chuyên nghiệp
Thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Cân nhắc chi phí sử dụng dịch vụ thi công sàn gỗ

Yếu tố chi phối các yếu tố khác khi láp đặt sàn gỗ đó chính là giá thành của dịch vụ. Nên chọn những sản phẩm ván gỗ có giá cả phù hợp, kèm với dịch vụ thi công gia rẻ theo khả năng tài chính của gia đình. Không nên chạy xu hướng của thị trường mà phải các sản phẩm quá đắt đỏ, vượt quá khả năng tài chính của mình, gây lãng phí không cần thiết.

Tuy nhiên, cũng không nên quá ham giá rẻ mà chọn các loại ván gỗ cũ, hay ván gỗ chất lượng kém và không phù hợp với không gian phòng khách, cũng như trong quá trình sử dụng có thể phát tán ra môi trường một số chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, trước khi mua nên tìm hiểu kỹ, cần nhắc thật kỹ về sản phẩm và giá thành, để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đó là cách chọn dịch vụ thi công sàn gỗ phòng khách mà công chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được phần nào kinh nghiệm để lựa chọn ván gỗ phù hợp nhất với không gian của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thi công nội thất sàn gỗ

“Chuyên nghiệp Khi Lắp Đặt – Uy Tín Lúc Bảo Hành”

Thi công sàn gỗ phòng khách từ người chuyên nghiệp
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *