Sử dụng sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt?

thi cong san go tu nhien

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt
 

 Sàn gỗ tự nhiên hiện nay đang rất được tin dùng sử dụng rộng rãi, sàn được làm hoàn toàn từ gỗ trong tự nhiên nên có tính thẩm mỹ rất cao, chất lượng tốt. Sàn gỗ tự nhiên đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng sàn gỗ tự nhiên được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, nên người tiêu dùng không phân biệt được loại sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất để sử dụng. Để khách hàng yên tâm khi chọn mua sàn gỗ, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận biết loại sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất.
Các loại sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

  Sàn gỗ Giáng Hương được xem là sàn gỗ tự nhiên tốt nhất, được làm từ  gỗ Giáng Hương. Sàn có mùi thơm, vân gỗ đẹp mắt, sàn có màu nâu hồng đặc trưng, sàn chịu nước rất tốt, chịu lực cao, có độ bền lên đến vài chục năm, sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau. Vì có chất lượng tốt nên có giá thành khá cao.

sàn gỗ tự nhiên nào tốt
Sàn gỗ tự nhiên nào tốt

Sàn gỗ Sồi Mỹ

  Sàn gỗ Sồi Mỹ là sản phẩm xuất xứ từ Châu Âu, sàn trắng, có màu sắc tươi sáng, có khả năng chống mối mọt và chịu nước tốt. Sàn không bị cong vênh, màu sắc vân gỗ đẹp mắt. Sàn có chất lượng tốt phù hợp cho nhiều công trình thi công, lắp đặt sàn gỗ nên được khách hàng sử dụng nhiều.

Sàn gỗ Căm Xe

  Sàn gỗ Căm Xe có độ bền cao, chất lượng sàn gỗ tốt, có khả năng chóng mối mọt. Sàn có độ dày đạt chuẩn, có màu vàng nhạt và màu trắng thích hợp cho nhiều thiết kế. Được xem là sản phẩm sàn gỗ đạt chất lượng cao, an toàn khi sử dụng nên  được tin dùng sử dụng phổ biến.

Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu

  Sàn gỗ Chiu Liu là loại gỗ có giác, giác vàng tới trắng, lõi phân biệt, lõi có màu nâu đậm tới đen tím. Sàn ổn định, khả năng chống ăn mòn tốt, chất gỗ cứng thô nên chưa được lựa chọn nhiều.

Sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ

  Sàn gỗ Gõ đỏ có tính ổn định cao, không bị công vênh, mối mọt, sàn gỗ chắc chắn phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn có màu đỏ đậm, chất gỗ mịn, vân gỗ đẹp phù hợp với nhiều công trình đẳng cấp, sang trọng.

sàn gỗ tự nhiên nào sử dụng tốt
Sàn gỗ tự nhiên nào sử dụng tốt
san go tu nhien nao tot
Sàn gỗ tự nhiên nào tốt
sử dụng sàn gỗ tự nhiên nào tốt
Sử dụng sàn gỗ tự nhiên nào tốt
thi cong san go tu nhien
Thi công sàn gỗ tự nhiên

Lát sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt

  Nên chọn loại sàn gỗ phù hợp với không gian nội thất chung và phù hợp với mục đích sử dụng, để tạo ra một không gian vừa ý nhất.
  Cần chọn loại sàn gỗ chống trơn trợt, chịu lực tốt, không bị ăn mòn, cong vênh, phù hợp với điều kiện môi trường và thiết kế.
  Chọn loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt, có mùi thơm, chống nấm mốc, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  Sàn gỗ có bề mặt không bị trầy xước, mịn bóng không bị hư hại trong thời gian sử dụng.
  Hoa văn, màu sắc phải đẹp, hài hòa và đồng bộ nhưng cũng phải tôn lên vẻ sang trọng, ấm cúng để bạn có một không gian thoải mái nhất.
  Sàn phải đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước để có thể phụ hợp cho mọi thiết kế.
  Sàn phải có giá thành hợp lý, chất lượng tốt, thi công lắp đặt sàn gỗ dễ dàng và nhanh chóng.
 Mỗi loại sàn gỗ đều có những ưu điểm riêng, khách hàng nên tìm hiểu kĩ  thông tin sản phẩm trước khi c sử dụng. Với những gì chúng tôi cung cấp, mong rằng các bạn sẽ biết cách để lựa chọn cho mình loại sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất để có được không gian sống hoàn hảo nhất.

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt?
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *