Sàn gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu?

sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu

 Sàn gỗ tự nhiên là loại vật liệu lót sàn rất được tin dùng và sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sàn được làm từ các loại gỗ quý hiếm trong tự nhiên nên rất bền và có tính thẩm mỹ cao.Có các loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Thông Đỏ,…

 Vì có nhiều loại sàn khác nhau và chất lượng khác nhau, nên khách hàng khá bối rối khi lựa chọn. Hầu hết câu hỏi mà khách hàng đặt ra là sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về giá cả của sàn gỗ tự nhiên, để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp nhất.

giá bán sàn gỗ tự nhiên
Giá bán sàn gỗ tự nhiên

Báo giá sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu?

 Để cho không gian của bạn trở nên hoàn hảo thì cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, nhưng yếu tố quan trọng nhất là giá cả của loại sản phẩm đó có phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình hay không.Hiện trên thị trường có rất nhiều mặt hàng sàn gỗ tự nhiên khác nhau, nên điều mà khách hàng quan tâm đó là sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu. Nhưng để lựa chọn đúng thì bạn nên bỏ thời gian để tìm hiểu kĩ về giá cả và thông tin sản phẩm trước khi chọn mua.

 Tùy theo nguyên liệu của từng loại sàn gỗ mà mức giá sẽ khác nhau, gỗ càng quý hiếm, chất lượng càng tốt thì giá sẽ càng cao. Như sàn gỗ Căm Xe thì có giá thấp hơn sàn gỗ Giáng Hương, bởi gỗ Giáng Hương đắt và quý hơn.

 Giá của sàn gỗ còn tùy thuộc vào nguồn gỗ xuất xứ của gỗ, gỗ có xuất xứ từ các nước Châu Á sẽ có giá cao hơn gỗ ở Nam Mỹ, Nam Phi vì ở những nơi này đất đai khô cằn nên các thớ gỗ có chất lượng không bằng gỗ ở Châu Á.

 Sàn gỗ có độ dày, độ dài và độ rộng khác nhau thì giá cả cũng khác nhau, sàn càng dày và dài thì sẽ có giá cao hơn sàn bản rộng. Giá cả sẽ thay đổi theo quy cách của sàn gỗ.

 Công nghệ sản xuất và sử dụng  loại sơn khác nhau cũng ảnh hưởng tới giá cả của sàn gỗ, sử dụng sơn của Thụy Sĩ và Đức sẽ có giá cao hơn so với sử dụng sơn của Đài Loan hoặc Trung Quốc. Trên thị trường Việt Nam hiện nay giá sàn gỗ cao hơn nhiều so với các sàn gỗ tại  Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc.

 Với nhưng thông tin chúng tôi cung cấp, mong rằng khách hàng sẽ lự chọn được cho mình loại sàn gỗ phù hợp và có thể tự ước lượng được giá sản phẩm là bao nhiêu để phù hợp với kinh tế của gia đình, mà không phải lo ngại về giá cả.

giá của sàn gỗ tự nhiên
Giá của sàn gỗ tự nhiên

Lưu ý khi chọn mua sàn gỗ tự nhiên

  Lựa chọn sàn gỗ không nên ham giá rẻ:  việc ham giá rẻ rất dễ bị lầm về chất lượng sản phẩm, hãy cẩn thận và cân nhắc kĩ trước những mặt hàng giảm giá, thường chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền.
  Việc chọn chất lượng gỗ cũng rất quan trọng, nên xem độ biến dạng và khả năng chịu nước của sàn gỗ, kiểm tra âm thanh phát ra từ sàn gỗ, nếu âm trầm đục thì chất lượng sàn gỗ không tốt, còn âm phát ra trong, đanh thì sàn đạt tiêu chuẩn.
  Nên tìm hiểu kĩ chất lượng và giá thành của sàn, biết được ưu nhược điểm của sàn gỗ để có cách sử dụng và bảo quản tốt nhất.
  Nên chú ý đến màu sắc sàn gỗ và thiết kế, bởi bạn có thể bị nhầm lẫn với các loại sàn gỗ khác, vì sàn gỗ cũng có nhiều điểm tương đồng nên phải quan sát kĩ.
  Lựa chọn nơi cung cấp sàn gỗ uy tín, đáng tin cậy sẽ  tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được loại sàn gỗ phù hợp và có chất lượng tốt.

giá sàn gỗ tự nhiên
Giá sàn gỗ tự nhiên
sàn gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu
Sàn gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu
sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu
Sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu?

Công ty sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu?

  Trên thị trường có quá nhiều loại sàn gỗ và giá cả khác nhau, khách hàng đang lo lắng cả về chất lượng và giá cả. Để mua được sàn gỗ tự nhiên có chất lượng tốt và giá cả hợp lý thì hãy đến với công ty sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
  Với kinh nghiệm trên 10 năm, cùng với sự hiểu biết về sàn gỗ và nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên trên toàn quốc với nhiều ưu đãi  dành cho khách hàng. Ngoài ra mua sàn gỗ ở công ty của chúng tôi bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng sàn gỗ và có chế độ bảo hành, bảo trì tốt.
  Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có sản phẩm sàn gỗ tốt nhất tốt nhất, mà không phải lo lắng gì về giá cả. Liên hệ trực tiếp công ty sàn gỗ tự nhiên để biết thêm thông tin và được tư vấn nhiều hơn.

Sàn gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu?
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *