Sàn gỗ tự nhiên có formaldehyd không

Thi-cong-san-go

Sàn gỗ tự nhiên có formaldehyd không

Sàn gỗ tự nhiên là rất phổ biến dùng để trang trí làm mới sàn nhà. Nó là một vật liệu trang trí sàn được sản xuất bằng cách sấy khô và chế biến gỗ tự nhiên. Đồng thời, nó là một vật liệu lý tưởng để trang trí sàn trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, do cảm giác chân tốt mùa đông ấm áp và mùa hè mát mẻ. Sàn gỗ tự nhiên được chia thành ba cấp độ cao cấp, tốt, trung bình, và chất lượng cao cấp có giá thành cao nhất.

Bên cạnh các đặc tính tốt như trên thì cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc là sàn gỗ tự nhiên có an toàn khi sử dụng, mà cụ thể là có phát sinh ra chất formaldehyd không, bởi gần đây có một số thông tin phàn nàn về chất lượng sàn gỗ tự nhiên. Trong bài viết sau đây sẽ giải đáp khúc mắc của khách hàng về vấn đề này.

San-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm

Thông số kỹ thuật sàn gỗ

Sàn gỗ tự nhiên thường có nhiều kích thước nhưng phổ biến nhất thì the size 300 * 90 * 18mm, 610 * 90 * 18mm, 760 * 80 * 18mm. Đây là những bảng không chuẩn, rất xấu khi lắp đặt và gây rắc rối khi lắp đặt.

Nhưng hiện nay thì kích thước tiêu chuẩn hay được sản xuất là 910 * (92-95) * 18mm, 910 * (122-125) * 18mm.

Thương hiệu sàn gỗ tự nhiên uy tín

Công ty sàn gỗ A&M tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Uyên, Bình Dường đã xây dựng quy trình sản xuất gỗ tự nhiên chuyên nghiệp, tích hợp công nghệ sản xuất tiên tiến và có hệ thống tự kiểm soát chất lượng toàn diện.

Năm 2015, công ty đã vươn lên thành một trong những thương hiệu sản xuất sàn gỗ tự nhiên có tiếng dẫn đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và lần đầu tiên được xếp hạng trong số 100 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Khối lượng bán hàng tích lũy đã vượt quá 10 triệu m2, và nó đã đứng đầu về doanh số của các sản phẩm tương tự xuất khẩu sang thi trường Châu Âu, Mỹ.

San-go-gia-re-tphcm
Sàn gỗ giá rẻ tphcm

Chú ý trước khi sửa chữa sàn gỗ cũ

Trước khi tân trang lại sàn cũ, hãy đảm bảo ngôi nhà sạch sẽ và loại bỏ tất cả các vật dụng, đồ nội thất được di dời ra khỏi nhà.

Sử dụng máy cải tạo sàn quy mô lớn để đánh bóng nhiều lần để loại bỏ lớp sơn, lớp bề mặt và lớp gỗ khoảng 1-2 mm, sau đó chà cẩn thận để làm cho bề mặt sàn trở nên tinh tế và mịn màng sang trạng thái mới. Các góc của sàn được đánh bóng bằng máy mài góc nhỏ cho độ mịn tổng thể.

Có formaldehyd trong sàn gỗ tự nhiên không

Gỗ tự nhiên không có formaldehyd, nhưng để làm cho sàn nhà đẹp hơn trong quá trình sản xuất, gỗ tự nhiên thường được sơ chế hoàn thiện thêm bằng một sốchất có chứa formaldehyd. Để có bầu không khí ngôi nhà trong lành nên duy trì thông gió, cố gắng làm bay hơi formaldehyd.

Sự khác biệt giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Những lợi thế hiệu suất chính của sàn gỗ công nghiệp

  1. So với sàn gỗ tự nhiên truyền thống, kích thước ván gỗ công nghiệp lớn hơn.
  2. Có nhiều loại hoa văn, có thể mô phỏng các mẫu gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo khác nhau.
  3. Hiệu quả tổng thể lên bề mặt tiếp nhận sau khi lắp đặt là tốt.
  4. Ngay cả màu sắc và hiệu ứng hình ảnh tốt.
Thi-cong-san-go
Thi công sàn gỗ

Công ty thi công sàn gỗ tphcm

Công ty thi công sàn gỗ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn gỗ tại tphcm và các tỉnh lân cận, với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ lót sàn gỗ chuyên nghiệp giá rẻ, bảo hành uy dài lâu.

Để biết thêm chi tiết quý khác liên hệ trực tiếp hoặc tìm thêm thông tin qua website: thicongsangohcm.com

Sàn gỗ tự nhiên có formaldehyd không
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *