Sàn gỗ Kempas những điều cần biết trước khi mua

San-go-gia-re-TPHCM

Sàn gỗ Kempas những điều cần biết trước khi mua

Sàn gỗ Kempas thường không được quan tâm của hầu hết các chủ nhà đang tìm kiếm vật liệu để lát sàn cho ngôi nhà của họ. Nhưng loài gỗ kỳ lạ này rất bền và tuyệt đẹp, và nó có thể là thứ bạn cần làm ván sàn tiếp theo của mình. Nếu bạn yêu thích sản phẩm này có thể thảo khảo thông tin trong bài viết sau đây.

San-go-xuong-ca
Sàn gỗ xương cá

Sàn gỗ Kempas là gì?

Kempas là một loại gỗ tự nhiên bền đẹp có xuất xứ từ Indonesia và Malaysia thường được dùng để lát sàn nhà. Tên thực vật của gỗ Kempas là Koompassia malaccensis.

Độ cứng và độ bền của sàn gỗ Kempas

Kempas xếp hạng 1710 trên thang độ cứng Janka . Điều này thể hiện nó cứng hơn sồi trắng và tần bì Đài Loan, nhưng mềm hơn một chút so với gỗ hồ đào hoặc anh đào Brazil .

Có thể nói sàn gỗ kempas ở mức độ cứng vừa phải đối với thang thang độ cứng gỗ tự nhiên, do đó đây là một loại sàn gỗ có kết cấu ổn định bề mặt cứng chống mài mòn tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng độ cứng không phải là tất cả, sàn gỗ càng cứng thì càng khó lắp đặt hơn và đương nhiên là giá đắt hơn.

Màu sắc và hình thức sàn gỗ Kempas

Sàn gỗ Kempas thường có màu nâu đỏ hoặc nâu hồng, sau khi chế biến thành phẩm ván sàn gỗ thường có màu đậm, và khi xử dụng sẽ xuống màu dần thành màu nâu đỏ đậm hơn. Nhìn từ xa, kempas thành phẩm trông gần giống như một số loại gỗ tự nhiên thông thường, thậm chí rất giống gỗ sồi đỏ. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn một chút sẽ thấy được các vân gỗ có hình dạng thô hấp dẫn.

San-go-gia-re-TPHCM
Sàn gỗ giá rẻ TPHCM

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Kempas

Ưu điểm

Hình thức : Người mua có xu hướng bị thu hút bởi gỗ kempas vì vẻ ngoài đẹp mắt, cao cấp của nó.

Độ bền : Với xếp hạng độ cứng Janka trên 1.700, sàn gỗ kempas có độ bền cao. Gỗ Kempas thường được xử lý nhiều bằng chất bảo quản để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Nhược điểm

Khả năng làm việc : Các nhà thầu thi công sàn gỗ này cho biết loại gỗ này cứng rất khó cắt, khó đóng đinh. Nói cách khác, thợ lắp đặt sàn gỗ thường ngại khi phải thi công lắp đặt sàn gỗ kempas hoặc khi làm có thể tính thêm phụ phí.

Trên thực tế thi lắp đặt thợ sàn gỗ thường khuyên bạn nên khoan lỗ trước khi đóng đinh.

Tính axit : Gỗ Kempas có mức độ axit cao có thể làm phân hủy kim loại.

Giá bán

Về giá thành, sàn gỗ kempas tương đương với các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác . Đối với kempas soil nguyên thanh, bạn phải trả trong khoảng từ 900.000 – 1.100.000 vnd cho mỗi mét vuông. Đối với sàn gỗ kempas hoàn thiện, bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút, khoảng 1.3 triệu cho mỗi mét vuông.

Thi-cong-san-go-hcm
Thi công sàn gỗ hcm

Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ sàn gỗ Kempas

Ván sàn Kempas đã trở thành sản phẩm phổ biến và có thể tìm thấy trong kho của hầu hết các nhà sản xuất và bán lẻ ván sàn lớn:

Armstrong: Armstrong có lẽ là nhà bán lẻ ván sàn nổi bật nhất phân phối ván sàn kempas.

Artisan Floors: Artisan là một nhà bán lẻ ván sàn có trụ sở tại Chicago chủ yếu kinh doanh trực tuyến, nhưng có một vài cửa hàng truyền thống ở Washington, Oregon và California.

Junckers: Junckers là một công ty ván sàn có trụ sở tại Đan Mạch và có đại diện tại khoảng 30 quốc gia trên thế giới.

Sàn Kempas là một sản phẩm thương hiệu tốt trên thị trường trang trí nội thất, tuy nhiên để sở hữu cho mình sản phẩm này bán sẽ phải liên hệ với các nhà cung cấp uy tín như trên và cần thời gian vận chuyển.

San-go-Kempas
Sàn gỗ Kempas

Công ty thi công sàn gỗ TPHCM

Các thông tin về sàn gỗ tự nhiên Kempas trên hi vọng giúp quý khách có thêm thông tin về một loại sản phẩm trang trí cao cấp. Để biết thêm thông tin về sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại TPHCM vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc tìm hiểu chi tiết qua website: thicongsangohcm.com.

Sàn gỗ Kempas những điều cần biết trước khi mua
5 (100%) 8 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *