Sàn gỗ giá cực rẻ tuyệt vời cho cửa hàng nhà kho

Lot-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi

Sàn gỗ giá cực rẻ tuyệt vời cho cửa hàng nhà kho

Bạn muốn thi công sàn gỗ cho cửa hàng của mình. Bạn muốn trang trí cơ bản với mức chi phí thấp nhất. Nhưng bạn vẫn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Lựa chọn của bạn là gì? Được xếp hạng từ chất lượng thấp nhất đến tốt nhất, đây là sáu sự lựa chọn dành cho bạn:

Lot-san-go-cong-nghiep-gia-re-hcm
Lót sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hcm

Sàn gỗ Laminate

Ván sàn gỗ công nghiệp rất dễ bị hư hại do yếu tố thời tiết, laminate không phải là gỗ chỉ trông giống như gỗ, bề mặt ván gỗ trơn trượt và dễ bị hư hỏng.

Sàn gỗ kỹ thuật

Hãy loại bỏ bất kỳ loại gỗ đã qua chế tạo nào ra khỏi suy nghĩ của bạn. Lớp veneer gỗ mỏng của gỗ kỹ thuật không bảo vệ tốt cho sàn khi một chiếc búa vô tình rơi tiếp đất mạnh. Đắt tiền nhưng lại là một sự lựa chọn kém hoàn hảo.

Sàn gỗ hoàn thiện trước

Tại một thời điểm, nếu bạn muốn lót sàn gỗ cứng rắn, bạn đã lót xong và trách nhiệm của bạn là hoàn thiện tại chỗ. Có nhiều kỹ thuật tốt hơn đã phát triển để xử lý sàn gỗ trước khi hoàn thiện. Các lớp phủ dựa trên urethane có nghĩa là các nhà sản xuất có thể tẩm vào gỗ để có lớp hoàn thiện gần giống như vỏ sò, cho phép quá trình hoàn thiện diễn ra trong nhà máy chứ không phải là nhà của bạn.

Tùy chọn đắt tiền này, thường là 3,25 đô la trở lên, phù hợp hơn cho các khu vực nhà để sinh sống hơn là một cửa hàng. Những chiếc búa bị rơi trên sàn đã được hoàn thiện trước sẽ gây xấu cho căn nhà.

Dan McMillan của Carlisle Floors đã nêu ra một vấn đề với ván sàn trước khi hoàn thiện là lớp hoàn thiện urethane này phải được tẩy hóa chất trước khi bạn có thể hoàn thiện lại.

Ván sàn gỗ OSB

Ván sợi Phương Đông, hỗn hợp của dăm gỗ được kết dính bằng nhựa thông, là một lựa chọn dày đặc, xấu xí và rẻ tiền cho sàn cửa hàng của bạn. Nhưng nó dễ dàng bong ra và phồng lên khi tiếp xúc lâu với hơi ẩm. Không những vậy, bề mặt nhám khó quét sơn. OSB chỉ tốt khi hoạt động như một bề mặt phụ cho các loại sàn khác. Không được khuyến khích sử dụng.

Ván ép sàn gỗ

Ván ép là sự lựa chọn chắc chắn và đáng tin cậy hơn OSB. Nhược điểm là ván ép bền và rẻ tiền thường hay bị vỡ vụn. Nó được khuyến khích cho các khu vực được sử dụng nhiều (lưu trữ máy cắt cỏ, xẻng, xe trượt tuyết, v.v.). Nên sử dụng, tuy nhiên bạn có thể sử dụng nó cho hội thảo, nhưng đừng bao giờ đi lại bằng chân trần.

Lot-san-go-cong-nghiep-ngoai-troi
Lót sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Sàn gỗ chưa hoàn thiện cấp mộc

Các loại sàn gỗ cứng thấp hơn có thể phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn. Họ phân định ranh giới giữa rẻ thô và đẹp chấp nhận được. Cuối cùng, tất cả là vấn đề của sở thích và nhu cầu cá nhân.

Gỗ cứng mộc mạc không phải là loại gỗ rẻ nhất trong nhóm nhưng bề mặt của nó thì hoàn hảo cho một cửa hàng. Nó có thể được chà nhám, niêm phong và nó đủ mịn để có thể dễ dàng tìm thấy các hạt và vòng đệm bị mất. Với số lượng lỗ mở và lỗ thắt nút thấp, thật dễ dàng để quét thi công sàn gỗ dễ dàng.

Sàn này có nhiều tên khác nhau; trong mọi trường hợp, nó là một loại gỗ cứng cấp thấp hơn gỗ mộc.

Điểm bắt buộc là bạn cần dập ghim dưới sàn, và để làm được điều đó, bạn sẽ cần thuê một chiếc kim bấm.

Ưu điểm

 • Giá cực thấp (nhưng hãy nhớ tính đến các bảng không sử dụng được và chi phí thuê kim bấm sàn)
 • Chưa xong; giữ nguyên hoặc hoàn thành nó theo cách bạn thích
 • Có thể được hoàn thiện lại nhiều lần

Nhược điểm

 • Các nút thắt, nhưng với số lượng lớn
 • Mở nút
 • Lưỡi bị đứt
 • Chia nhỏ
 • Bảng quá ngắn
 • Vết cháy từ cưa
 • Tỷ lệ bảng không sử dụng được lên đến 20%
 • Sàn gỗ tiện ích có thể cần được đặt hàng đặc biệt
Lot-san-go-gia-re
Lót sàn gỗ giá rẻ

Nguồn cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên

Lumber Liquidators cung cấp sàn gỗ sồi mộc mạc và tiện ích có giá từ $ 1- 2 $ cho mỗi foot vuông. Nó đi kèm với các nhược điểm được liệt kê ở trên, cộng với các vết màu xanh mà người mua khó loại bỏ. Tuy nhiên, sản phẩm tương ứng với giá cả và tác dụng của nó, vì vậy nó nhận được đánh giá tốt từ người mua.

Hurst Hardwoods cung cấp gỗ sồi đỏ chưa hoàn thiện ở dạng ván ngắn với giá tương đương Lumber Liquidators. Kiểm tra “Đặc biệt của nhà thầu” trên trang web của họ.

Loại bỏ gỗ sồi, một loại sàn tiện ích khác là Clover Lea Pine của Lumber Liquidators. Gỗ thông, mặc dù mềm hơn gỗ sồi, cho phép đóng đinh bằng tay, điều mà bạn không thể làm với gỗ sồi. Giá trị chính của cây thông này là các tấm ván có chiều dài 8 foot; do đó, ít ghép các bảng nhỏ lại với nhau.

Đội ngũ thi công sàn gỗ  của chúng tôi đảm bảo phục vụ tận tình , tư vấn cũng như là đưa ra các ý kiến hợp lý nhất để khách hàng dễ lựa chọn, đảm bảo uy tín chất lượng, bao hành lâu dài cho khách hàng.

Sàn gỗ giá cực rẻ tuyệt vời cho cửa hàng nhà kho
5 (100%) 7 votes