Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Các sản phẩm làm từ chất liệu gỗ công nghiệp đã rất quen thuộc với thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, kể từ khi xuất hiện thì ván gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng đã mang đến một luồng gió mới về trang trí nội thất, giúp cho các kiến trúc sư có nhiều ý tưởng hơn cho việc mang các phong cách thiết kế cho công trình.

Sàn gỗ công nghiệp ra đời đánh dấu bước ngoặt phá vỡ thế độc tôn của sàn gỗ tự nhiên trong lĩnh vực lắp đặt ván gỗ lát nền, với sự đa dạng về màu sắc chủng loại, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cạnh tranh vượt trội ưu thế về giá so với gỗ tự nhiên nên ván gỗ công nghiệp là lựa chọn tuyệt vời cho vật liệu trang trí làm mới nền nhà.

Công ty thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp tại TP.HCM chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn cho các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín trong cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công sàn gỗ, chúng tôi xin chia sẻ đến Quý khách một số thông tin về sàn gỗ công nghiệp, giúp Quý khách hiểu hơn về loại vật liệu này trước khi sử dụng để trang trí làm mới ngôi nhà.

thi công sàn gỗ
Thi công sàn gỗ
ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất thế nào?

1. Quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Vật liệu chính là gỗ tự nhiên thường sử dụng là gỗ bạch đàn, gỗ cao su (hết tuổi khai thác nhựa), sau khi được khai thác sẽ được phân loại tập kết về nhà máy sản xuất, sau đó gỗ được nghiền thành bột và trộn với keo và phụ gia tăng cứng và ép thành các tấm ván HDF thô, sau đó các tấm ván này sẽ được sử lý chống cong vênh co ngót đồng thời phủ một lớp vân gỗ mặt trên và một lớp phủ sơn bóng chống ẩm phía dưới tấm ván gỗ. Bề mặt trên ván gỗ công nghiệp phủ một lớp vật liệu trong suốt có tác dụng chống trầy xước và bảo vệ bề mặt vân gỗ. Cuối cùng ván gỗ được được vào dây truyền phay mộng tạo hèm khóa theo các quy cách khác nhau và đưa ra thị trường.

2. Sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp là phù hợp với xu thế phát triển của ngành vật liệu xây dựng, hướng đến là vật liệu xanh, tiết kiệm tài nguyên gỗ, giá thành rẻ cạnh tranh.

cấu tạo sàn gỗ công nghiệp
Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp
sản xuất sàn gỗ công nghiệp
Sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp

1. Thành phần chính của sàn gỗ công nghiệp là bột gỗ trộn keo tăng cứng, được ép dưới áp suất và nhiệt độ cao làm cho mật độ các hạt gỗ nén đến một yêu cầu nhất định nên sản phẩm có kết cấu rắn chắc, chịu lực tốt, chống cong vênh co ngót.

2. Bề mặt ván gỗ công nghiệp có cấu tạo là một lớp hợp chất nhôm oxit Al2O3 , các phân tử Al2O3 có đặc tính bền cứng trong môi trường tự nhiên nên bề mặt ván gỗ chống trầy xước cao, khả năng chịu mài mòn gấp khoảng 10 đến 30 lần so với sàn gỗ thông thường. Lớp vân gỗ bên dưới đẹp phong phú có rất nhiều màu sắc để lựa chọn từ các màu sắc giống gỗ tự nhiên, cho đến các màu thiết kế riêng phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

3. Khi sử dụng thì ván gỗ công nghiệp như là một lớp đệm vừa cách nhiệt tạo cảm giác ấm ám đồng thời giảm chấn thương khi va đập nên rất thân thiện với trẻ em và người cao tuổi.

4.Theo cấu tạo lớp bề mặt mà sàn gỗ công nghiệp được phân thành 2 loại, đó là sàn gỗ công nghiệp mặt sần và sàn gỗ công nghiệp mặt bóng.

5.Thi công sàn gỗ công nghiệp rất thuận tiện, các tấm ván gỗ được liên kết với nhau bằng các hệ thống hèm khóa âm dương, hướng thi công từ trong ra ngoài, trái qua phải, chiều hèm khóa dương của tấm gỗ sau sẽ liên kết hèm âm của tấm gỗ trước.

6.Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, với ưu thế giá rẻ nên khi  sử dụng sàn gỗ công nghiệp làm vật liệu lát nền sẽ giảm chi phí xây dựng hoàn thiện công trình, làm tăng suất đầu tự dự án cho các chủ đầu tư, sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho rất nhiều công trình như trường học, bệnh viện, nhà dân, các shop thời trang, trung tâm spa..v.v.

chống trầy xước
Chống trầy xước
sàn gỗ chống cháy
Sàn gỗ chống cháy

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp tuy có rất nhiều đặc tính ưu việt tuy nhiên có một nhược điểm cố hữu mà hầu như tất cả các loại gỗ công nghiệp đều mắc phải là chịu nước kém, khi bị nước ngấm sẽ rất dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Trong quá trình sử dụng gỗ công nghiệp, có thể lau chùi bình thường nhưng không nên đổ nước hay rửa sàn gỗ vì khi nước ngấm vào các tấm ván gỗ sẽ gây hiện tượng giãn nở, ván gỗ sẽ bị bong tróc bề mặt ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ công nghiệp.

Nếu tình huống sàn gỗ công nghiệp đã bị bong tróc do ngấm nước nên liên hệ với đơn vị thi công nội thất sàn gỗ uy tín để được tư vấn và sử lý triệt để.

lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
lựa chọn sàn gỗ công nghiệp
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Để biết chính xác sàn gỗ công nghiệp đạt chất lượng, khi mua Quý khách có thể yêu cầu thương nhân, các đại lý bán hàng, cung cấp các chứng chỉ chứng minh chất lượng, các sản phẩm đạt chất lượng thường phải đáp ứng được một số tiêu chí sau.

1. Tiêu chuẩn về rằng khả năng chống mài mòn bề mặt của sàn gỗ công nghiệp phải đạt ≥ 6000 vòng/phút đối với công trình dân dụng và đối với những nơi công cộng phải đạt ≥9000 vòng/phút.

2. Nồng độ formaldehyd (mùi luồng ngâm) giải phóng không vượt quá 1,5 mg /l.

3. Độ bền liên kết vật liệu cấu tạo > 1.0Mpa.

4. Cường độ nén uốn tĩnh >30.0Mpa.

5. Khả năng chống trầy xước bề mặt sàn gỗ, chỉ số này sẽ phản ánh khả năng chống lại các vật sắc nhọn và cứng mài mòn trên bề mặt của sản phẩm, sản phẩm đủ tiêu chuẩn phải từ 2N trở lên.

6. Bề mặt có khả năng chống cháy với nguồn cháy trên bề mặt như với thuốc lá, sau khi thuốc lá được đốt để trên bề mặt ván gỗ, sàn gỗ đủ tiêu chuẩn là khi thuốc lá cháy hết mà không có vết đen, vết nứt và vết phồng rộp.

7. Khả năng chống va đập bề mặt, chỉ số này phản ánh khả năng chống va đập của sản phẩm khi có vật nặng rơi trên bề mặt sàn gỗ. Đường kính của các lỗ tròn và độ lún vật liệu còn lại sau khi va chạm là cơ sở xác định hiệu suất chống va đập. Đường kính càng nhỏ, độ lún vật liệu thấp thì khả năng chống va đập càng tốt và tuổi thọ càng lâu.

8. Bề mặt có khả năng chống ô nhiễm, chống ăn mòn, khi nhiệt độ khô không xuất hiện vết nứt, tạo lớp cách nhiệt với nền khi sử dụng cảm giác ấm áp.

9. Tốc độ nở ra khi sàn gỗ ngấm nước
Yêu cầu này được thực hiện khi sàn gỗ được ngâm trong nước ở 25 °C trong một khoảng thời gian nhất định. Tốc độ nở ra càng nhanh, kích thước giãn nở ván gỗ công nghiệp càng lớn và xuất hiện các vết lồi bề mặt hoặc thậm chí bong tróc xảy ra, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.

Hiện nay, kích thước và tốc độ giãn nở sau khi hấp thụ nước của các thương hiệu gỗ công nghiệp khác nhau trên thị trường có thể khác nhau rất nhiều.

sàn gỗ văn phòng
Sàn gỗ văn phòng
báo giá sàn gỗ công nghiệp
Báo giá sàn gỗ công nghiệp
sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Dịch vị thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Để được tư vấn chi tiết về chất lượng sàn gỗ công nghiệp, thi công lắp đặt sàn gỗ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, Quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thi công sàn gỗ chuyên nghiệp chúng tôi, chúng tôi cam kết mang dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

“ Chất lượng ván gỗ công nghiệp tốt nhất ”
“ Thời gian lắp đặt nhanh nhất ”
“ Bảo hành uy tín nhất ”

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *