Sàn gỗ chung cư phù hợp với bản mệnh

Thi-cong-san-go-gia-re-tphcm

Tư vấn cách chọn sàn gỗ chung cư phù hợp với bản mệnh

Bạn đang phân vân không biết nên chọn sàn gỗ chung cư màu gì để mang đến không gian lý tưởng. Sàn gỗ nên lựa chọn thế nào để phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Sàn gỗ chung cư đem đến không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Ngoài ra sàn gỗ còn phải đảm bảo phù hợp với bản mệnh của gia chủ.Vì thế mà gia đình nào cũng chú trọng đến yếu tố này. Nên chọn sàn gỗ có màu sắc thế nào để phù hợp bản mệnh. Bài viết sau đây sẽ tư vấn bạn cách lựa chọn sàn gỗ chung cư đơn giản mà hiệu quả?

San-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm

Lý do nên chọn màu sàn gỗ chung cư phù hợp bản mệnh?

Không phải tự nhiên người ta tin vào những yếu tố tâm linh và phải lựa chọn kỹ càng từ màu sắc của nhà cũng như nội thất. Cần chọn màu sàn gỗ theo mệnh là vì những lý do sau đây.

Ngôi nhà là tiền đề vững chắc để bạn phát triển sự nghiệp vì có “an cư” thì mới “lạc nghiệp”. Sự nghiệp của bạn có đi lên hay không đôi khi phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy của ngôi nhà.

Theo quan niệm trong phong thủy, việc chọn được màu sàn gỗ  phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong việc làm ăn. Đồng thời gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Đây là điều kiện để gia chủ có thể “phất” lên trông thấy.

Ngoài ra, việc lựa chọn màu sàn gỗ chung cư  theo mệnh sẽ tránh được việc sử dụng  phải màu xung khắc với bản mệnh gia chủ. Nếu chẳng may chọn đúng màu xung khắc, công việc làm ăn sẽ không thuận lợi, gia đình dễ dẫn đến bất hòa.

San-go-gia-re-tphcm
Sàn gỗ giá rẻ tphcm

Một vài gợi ý chọn màu sàn gỗ chung cư theo bản mệnh?

Dưới đây là một vài gợi ý khi chọn màu sàn gỗ chung cư theo bản mệnh mà bạn có thể tham khảo.

Mệnh Hỏa chọn màu gì cho sàn gỗ

Màu đặc trưng nhất đại diện cho mệnh Hỏa là màu đỏ. Ngoài ra, các gam màu nóng như hồng, cam cũng có thể coi là màu của mệnh này. Ngoài ra, gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể chọn màu hồng, đỏ, nâu đất (màu của mệnh thổ),… để trang trí các họa tiết của ngôi nhà.

Người mệnh Kim chọn sàn gỗ màu gì?

Màu sắc hợp với bản mệnh của Mệnh Kim là các màu xám, bạc, trắng, xanh nhạt, vàng ánh kim hay màu vàng kim. Đây là những gam màu chủ đạo phù hợp với người Mệnh Kim, giúp đem lại năng lượng và tài vận cho chủ nhà.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh, theo quan điểm ngũ hành, thổ sinh kim. Vậy nên những màu như nâu đất, vàng, vàng cam cũng là màu hợp với người Mệnh Kim.

Thi-cong-san-go-gia-re-tphcm
Thi công sàn gỗ giá rẻ tphcm

Người mệnh Thổ chọn sàn gỗ màu gì?

Tông màu vàng đất, màu nâu là những màu phù hợp với người mệnh Thổ. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp với màu đỏ, tím. Bởi theo quan niệm của dân gian, hồng hỏa sẽ sinh thổ.Trong ngũ hành, thổ sẽ tương khắc với mộc.Chính vì vậy, màu sắc cần kiêng kị của người mệnh Thổ là màu xanh.

Màu nào hợp với người Mệnh Thủy

Màu sàn gỗ hợp với người mệnh Thủy là xanh dương, xanh đem. Ngoài ra Thủy sinh Kim nên có thể chọn màu sàn gỗ là màu trắng hoặc bạc để gia chủ gặp nhiều may mắn.

Trên đây là những chia sẻ khi chọn màu sàn gỗ chung cư cho gia đình bạn. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn sàn gỗ chất lượng, hợp bản mệnh có thể liên hệ với Sơn Dương QB theo số Hotline 0938.516.858 để được tư vấn.

Sàn gỗ chung cư phù hợp với bản mệnh
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *