Phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ

thi công sàn gỗ

Phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ

Sàn gỗ ngày này đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, ngoài các đặc tính ưu việt của vật liệu gỗ, thì ván gỗ còn sở hữu khả năng lắp đặt nhanh chóng tiện dụng do phần lớn các tấm gỗ được liên kết với nhau bằng liên kết hèm khóa âm dương.

Kết cấu tự nhiên của sàn gỗ mang lại trải nghiệm nhà nhẹ nhàng thoải mái vì vậy sản phẩm rất được nhiều gia đình yêu thích.

Khi muốn lắp đặt sàn gỗ thì ngoài việc chú ý chọn ván gỗ tốt khi mua, người tiêu dùng cũng phải lưu ý lựa chọn một số loại xốp lót, keo dán sàn và các phụ kiện đi kèm khác, để hiểu rõ hơn về các phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ, chúng ta cũng tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

báo giá sàn gỗ
Báo giá sàn gỗ
lắp đặt sàn gỗ
Lắp đặt sàn gỗ
lót sàn gỗ
Lót sàn gỗ

Vật liệu lót sàn gỗ

Chất liệu của lớp lót nói chung là cao su hoặc xốp, được sử dụng để đệm và chống ẩm dưới sàn gỗ. Bản thân lớp vật liệu này là không độc hại và một số doanh nghiệp đã thêm một lớp giấy nhôm trên lớp xốp trắng làm tăng khả năng chống ẩm và  giá sản phẩm cũng cao hơn so với sản phẩm cùng loại.

Tuy nhiên nếu giá của một tấm xốp nhôm bạc giá rẻ, người tiêu dùng cần cảnh giác xem sản phẩm có sử dụng giấy nhôm nguyên chất hay không, vì giá thành của lá nhôm không thấp. Và quan trọng hơn, nếu keo được sử dụng khi dính lá nhôm vào xốp không đủ tiêu chuẩn có thể sẽ phát ra các chất có hại như cresol và xylenol.

Để an toàn cho người tiêu dùng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn xốp lóp bình thường mà không cần giấy nhôm. Nếu bạn chọn lớp lót có giấy nhôm, bạn có thể nhấc lên và kiểm tra trước khi lắp đặt, nếu có bất kỳ mùi khó chịu nào thì không nên sử dụng.

lựa chọn ván gỗ công nghiệp
Lựa chọn ván gỗ công nghiệp

Chất liệu của ván gỗ chân tường

Hiện nay, vật liệu phổ biến cho ván chân tường là nẹp và lên PVC, MDF, hay ván ép nhiều lớp, v.v. Trong số đó, vật liệu PVC không phát ra formaldehyd, tương đối an toàn. Tuy nhiên, cũng có những tấm ốp nhựa PVC kém chất lượng được làm bằng vật liệu tái chế trên thị trường, mặc dù lớp kết cấu liệu này tương đối giòn và không bền, nhưng nó không gây ô nhiễm môi trường.

Nếu chọn ván chân tường bằng gỗ thì chú ý nên chọn loại gỗ chất lượng tốt. Một số ván chân tường giá rẻ, chi phí thấp có khả năng phát tán chất formaldehyd quá tiêu chuẩn cho phép. Vấn đề tương tự này cũng có thể gặp phải đối với phụ kiện là các bảng ốp gỗ dán nhiều lớp.

Khuyến cáo khách hàng:  Đối với vật liệu ốp ván chân tường này chưa có quy định rõ ràng chi tiết về yêu cầu chất lượng, nên khi lựa chọn khách hàng nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín, hoặc tham khảo các công trình thi công sàn gỗ đã được lắp đặt vật liệu tương đương.

phụ kiện sàn gỗ
Phụ kiện sàn gỗ

Keo dán sử dụng khi lót sàn gỗ

Chất kết dính sàn gỗ được sử dụng trong quá trình lát phải tuân theo các tiêu chuẩn quốc gia tương ứng, nên lựa chọn sản phẩm của các nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường.

Chú ý khi lựa chọn keo, chúng ta thường được nhà cung cấp đưa cho rất nhiều chứng nhận bảo vệ môi trường và chứng nhận chất lượng, nhưng các chứng nhận này chỉ có thể chứng minh rằng nhà máy có khả năng sản xuất các sản phẩm đủ điều kiện và không có nghĩa là mọi sản phẩm khi bán ra thị trường đều đảm bảo chất lượng.

Do đó, kiểm tra chất lượng trực tiếp sản phẩm định lựa chọn là cách hiệu quả nhất để xác định chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng có thể yêu cầu người bán cung cấp chứng chỉ kiểm tra chất lượng thời gian gần nhất cho lô sản phẩm định lựa chọn.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Tác dụng của phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ

Để có một công trình thi công sàn gỗ chất lượng, ngoài chất lượng của riêng ván gỗ thì chất lượng của các phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ cũng phải đảm bảo chất lượng. Các phụ kiện chất lượng khi lắp đặt sẽ phát huy được hết các công dụng hỗ trợ cho một sàn gỗ tốt.

Ngoài tính năng là vật liệu trang trí thì có thể kể đến công dụng của phụ kiên như sau: xốp lót có tác dụng tạo êm, giảm tiếng ồn và giảm chấn thương khi va chạm, chống ẩm. Len và nẹp định hình và tạo các liên kết nổi trên bề mặt sàn gỗ. Keo ngăn vật thể lạ xâm nhập vào các kẽ hở.

sàn gỗ thanh lý
Sàn gỗ thanh lý
thi công sàn gỗ
Thi công sàn gỗ
sàn gỗ giá rẻ
Sàn gỗ giá rẻ
sàn gỗ Sài Gòn
Sàn gỗ Sài Gòn
Công ty thi công sàn gỗ tại TP HCM

Để được tư vấn chi tiết Quý khách liên hệ với công ty thi công sàn gỗ, Chúng tôi là đơn vị thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An..v.v. Khi quý khách liên hệ sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực thi công sàn gỗ tư vấn giúp Quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nội thất ngôi nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ

*** Thi công chuyên nghiệp nhất ***

*** Giá thành rẻ nhất ***

*** Cam kết bảo hành uy tín nhất ***

Phụ kiện sử dụng cho sàn gỗ
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *