Nội thất sàn gỗ bách Đài Loan

San-go-bach-dai-loan

Nội thất sàn gỗ bách Đài Loan

Nhắc đến Đài Loan một quốc đảo xinh đẹp với nên kinh tế phát triển tiệm cận với các quốc giá phát triển tại châu Âu, nhắc đến quốc đảo này ngoài các sản vật biển phong phú đa dạng thì do đặc điểm tự nhiên đặc thù còn có một sản vật rât quý hiếm dàng cho những ai yêu thích đồ gỗ là cây gỗ bách

Noi-that-go-bach-dai-loan
Nội thất gỗ bách đài loan

Gỗ bách được coi như cây gỗ biển trưng cho nền sản xuất trang trí nội thất đồ gỗ, sàn gỗ của Đài Loan. Đây là cây chỉ sinh trưởng và phát triển tốt ở Đài Loan, với chất lượng đồ gỗ tuyệt vời mà ai một lần bắt gặp đều muốn sở hữu chất liệu này làm vật liệu trang trí nội thất.

Trong bài viết này xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin về nội thất sàn gỗ bách Đài Loan.

Nội thất sàn gỗ bách đẳng cấp.

Môi trường độc đáo của Đài Loan đã lai tạo ra cây bách Đài Loan, đây được coi là biểu tượng và là một bảo vật quốc gia.

Cây bách Đài Loan là một loại cây gỗ lớn thường xanh mọc trên núi cao ở độ cao 1800-2800 mét ở dãy núi miền Trung Đài Loan, do tinh dầu do bản thân cây tiết ra có khả năng diệt khuẩn mạnh nên nó đã trở thành loại gỗ quý hiếm của đất nước Đài Loan. Gỗ bách là loại gỗ cứng, chống mục nát, không dễ bị ăn mòn, không sợ sâu mọt ăn mòn nên đã trở thành vật liệu đứng đầu trong các vật liệu xây dựng và trang trí.

Cay-go-bach-dai-loan
Cây gỗ bách đài loan

Tốc độ sinh trưởng của cây bách Đài Loan cực kỳ chậm, cây bách Đài Loan phải mất hơn 200 năm mới đạt được đường kính 30 cm (tuổi thành hình), thời gian trưởng thành mất 800 năm, vì vậy mới có câu “cây trăm năm “Cây trăm năm mới mọc”, nhưng ở Đài Loan từ những năm 1987, chính phủ đã cấm khai thác gỗ do nguồn nguyên liệu ngày càng giảm. Điều này càng làm nổi bật bản chất vô cùng quý giá của cây bách Đài Loan.

Ban-ghe-go-bach-dai-loan
Bàn ghế gỗ bách đài loan

Vân sàn gỗ của cây bách đỏ có màu đỏ nhạt, vân mịn và chắc , chứa nhiều tinh dầu , mùi thơm nhẹ, không cay. Mất khoảng 120-130 năm để phát triển một cây bách với đường kính 50 cm, và để đạt được khối lượng 1 khối mét phải cần mất khoảng 900 năm. Các đường kính của một cây khổng lồ có thể đạt 6 mét , và nó phải có ít nhất 4.000 đến 5.000 năm, có thể nói đây là loại trường tồn cũng thời gian và được mệnh danh là cây thiêng nghìn năm của đất nước Đài Loan.

Lot-san-go-bach
Lót sàn gỗ bách

Vì sinh trưởng chậm và mật độ dày nên cây bách Đài Loan là loại gỗ chất lượng cao được thế giới công nhận, hương thơm độc đáo nồng, đánh giá cao ở khả năng chống nấm mốc và chống côn trùng khiến mọi người yêu thích, say mê sản phẩm này.

Ngay từ thời chiến trang gỗ bách đã được yêu thích bởi người Nhật Bản kể từ thời kỳ chiếm đóng, và nó đã được vận chuyển từ Đài Loan đến Nhật Bản như một vật liệu xây dựng đền thờ, mà đến tận bây giờ màu sắc nội thất của các ngôi đền này vẫn đẹp tôn nghiêm.

San-go-bach-dai-loan
Sàn gỗ bách đài loan
San-go-cong-nghiep-gia-re
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm

Chỉ những chủ nhà giàu có ở Đài Loan mới có khả năng sử dụng gỗ làm đồ trang trí nội thất, bàn ghế gỗ, sàn gỗ bách. Đặc biệt khi nguồn nguyên liệu thô ngày càng giảm dần, gỗ bách càng trở nên quý giá và có giá trị hơn.

Xét về thời gian cũng như mức độ quý hiếm thì gỗ bách Đài Loan được xếp vào loại gỗ giá trị bậc nhất mà ngay cả các loài gỗ khác cũng không sánh được.

San-go-tu-nhien-go-bach
Sàn gỗ tự nhiên gỗ bách

Công ty thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm

Một số thông tin chia sẽ về cây đồ nội thất sàn gỗ bách Đài Loan hi vọng giúp quý khách có thêm kiến thức về một loại gỗ quý hiếm bậc nhất trên thế giới, để nếu có cơ hội bạn sẽ không bỏ qua để có thể sở hữu loại vật liệu cao cấp này để làm đồ gỗ nội thất, trang trí hay lắp sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn.

Thi-cong-san-go-bach
Thi công sàn gỗ bách

Công ty thi công sàn gỗ chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thi công sàn gỗ tại tphcm, để được tư vấn quý khách liên hệ với chúng tôi sẽ có các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm dịch vụ hài lòng nhất.

Cam kết cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ

 “Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Bảo hành uy tín”

Nội thất sàn gỗ bách Đài Loan
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *