Mệnh thổ nên chọn sàn gỗ nhựa màu gì

Thi-cong-san-go-cong-nghiep

Người mệnh thổ nên chọn sàn gỗ nhựa màu gì?

Mệnh Thổ nên chọn sàn gỗ nhựa màu gì để hợp phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ là điều nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây.

Xây nhà là việc vô cùng trọng đại đối với mỗi người. Nội thất nhà ở cũng khá quan trọng.Chính vì vậy, việc chọn màu sàn gỗ nhựa phù hợp với vận mệnh gia chủ, để mang lại tài lộc trong tương lai là điều vô cùng cần thiết. Vậy nên gia chủ mệnh Thổ nên chọn màu gì là hợp nhất?

San-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm

Tại sao cần phải chọn màu sàn gỗ nhựa phù hợp với mệnh của gia chủ?

Không chỉ về tính thẩm mỹ, màu sàn gỗ nhựa nội – ngoại thất của ngôi nhà cần phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Trong cuộc đời mỗi con người, việc xây nhà là vô cùng quan trọng. Ngôi nhà là nơi gia chủ sinh sống cả đời, là tổ ấm nuôi dưỡng gia đình, là nền tảng để phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, màu sắc nội – ngoại thất của ngôi nhà và mệnh Thổ sơn nhà màu gì là điều cần được quan tâm.

Màu sắc không chỉ màu sơn của ngôi nhà mà còn của nội thất cũng đều ảnh hưởng đến việc cân bằng âm dương. Sắc tối là âm – yên tĩnh và hấp thụ màu. Trong khi đó, dương là sắc màu sáng, chuyển động phản ánh màu. Như vậy, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp tăng cường những điều thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi trong cuộc sống đến với gia chủ.

Op-san-go-cong-nghiep
Ốp sàn gỗ công nghiệp

Gia chủ mệnh Thổ chọn màu sàn gỗ nhựa gì phù hợp?

Tông màu vàng đất, màu nâu là những màu phù hợp với người mệnh Thổ. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp với màu đỏ, tím. Bởi theo quan niệm của dân gian, hồng hỏa sẽ sinh thổ. Những màu sắc trên sẽ tăng sinh khí và tài vận cho chủ nhà.

Một gia đình sẽ có nhiều thành viên cùng sinh sống. Chính vì vậy bạn cần lưu ý một số điều khi chọn màu sàn gỗ cho gia chủ mệnh Thổ. Nếu bạn muốn  chọn màu sàn gỗ nội ngoại thất thì bên cạnh màu bạn thích, cũng cần lựa chọn màu sàn phù hợp với mệnh của chủ nhà. Một số màu tương sinh hoặc vượng với chủ nhà cũng sẽ được chọn lựa.

Đối với phòng ngủ của 2 vợ chồng, cần có 2 màu. Một màu hợp với chủ nhà, một màu tương sinh hoặc vương với người còn  lại. Điều này sẽ tạo cho chủ nhà một không gian tốt để nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đối với phòng của con cái, các bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con, tương sinh với mệnh của con. Điều này sẽ giúp gia tăng sinh khí cho con của bạn, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

San-go-gia-re-tai-tphcm
Sàn gỗ giá rẻ tại tphcm

Gia chủ mệnh Thổ nên tránh những màu sơn nào?

Trong ngũ hành, thổ sẽ tương khắc với mộc. Dân gian cho rằng cây cối càng phát triển, sẽ càng hút chất dinh dưỡng từ đất, làm đất nghèo nàn. Chính vì vậy, màu sắc cần kiêng kị của người mệnh Thổ là màu xanh.

Thi-cong-san-go-cong-nghiep
Thi công sàn gỗ công nghiệp

Ngôi nhà là mái ấm gia đình, là nền tảng để các thành viên phát triển. Chính vì vậy, ngôi nhà cần phải được chăm chút, quan tâm. Nếu còn những băn khoăn về màu sàn gỗ nhựa cho gia chủ mệnh Thổ, hãy liên hệ với công ty sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm theo số Hotline 0938.516. 858 để được tư vấn và lựa chọn sàn gỗ phù hợp.

Chúng tôi cam kết dịch vụ thi công sàn gỗ giá rẻ tại tphcm

“ Chất lượng sàn gỗ tốt nhất”

“Thời gian thi công nhanh nhất”

“Bảo hành uy tín nhất”

Mệnh thổ nên chọn sàn gỗ nhựa màu gì
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *