Hướng dẫn từng bước để chọn sàn gỗ

Thi-cong-noi-that-san-go

Hướng dẫn từng bước để chọn sàn gỗ

Chọn sàn gỗ cho căn nhà của bạn phức tạp hơn nhiều vì không chỉ nằm ở việc chọn chỉ đơn giản vì thấy chúng đẹp mà còn cần phải xem xét những yếu tố khác như: Độ ẩm, độ bền, chi phí, và nhiều lí do khác ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của bạn. Thực hiện theo năm bước sau để đưa ra được quyết định chọn loại sàn phù hợp với bạn và ngôi nhà của bạn, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hướng dẫn từng bước để chọn sàn gỗ, cùng theo dõi với chúng tôi.

Sua-chua-lot-san-go
Sửa chữa lót sàn gỗ

Tầng của bạn sẽ được lắp đặt sàn gỗ ở khu vực có độ ẩm cao?

câu trả lời của bạn Chọn sàn gỗ này.
Đúng Bạn cần sàn phù hợp với môi trường có độ ẩm cao hoặc trung bình , chẳng hạn như gạch bê tông, gốm hoặc sứ hoặc gạch vinyl.
Không Độ ẩm không phải là một yếu tố hạn chế. Tại thời điểm này, tất cả các loại sàn vẫn có thể được sử dụng. Tiến hành bước tiếp theo.

Bạn có cần một sàn gỗ thân thiện với vật nuôi?

câu trả lời của bạn Chọn sàn gỗ này.
Đúng Bạn sẽ cần một sàn với khả năng chống mòn vượt trội. Một số sàn trông có vẻ chống mài mòn nhưng thực tế thường là không. Ví dụ, gỗ cứng rắn hoàn thiện có thể dễ dàng bị trầy xước. Tuy nhiên các vết trầy xước có thể được chà nhám. Thay vào đó, hãy thử một loại sàn bền như gạch men hoặc sứ, sàn gỗ, sàn nhựa vinyl hoặc thậm chí là thảm.
Không Trong khi mọi người đều muốn một sàn bền, độ bền không phải là yếu tố chính trong quyết định của bạn. Tiến hành bước tiếp theo.

Ngân sách Cảnh vuông của bạn là gì?

câu trả lời của bạn Chọn sàn gỗ này.
$ 2,00 trở xuống Bạn sẽ tìm thấy sàn gỗ mặc cả lơ lửng xung quanh mức giá này; không có gì gọi là tuyệt đẹp nhưng nó lại  có vẻ ngoài giống như gỗ. Tấm sàn và gạch đàn hồi cũng có thể được tìm thấy trong tầm giá này. Rất nhiều gạch gốm và sứ tuyệt đẹp có thể được tìm thấy ở mức giá này – nhưng lắp đặt gạch thật sự lại tốn nhiều công sức.
$ 2,00 – $ 5,00 Phạm vi giá này lại dễ dàng tìm được nhiều loại sàn. Bạn có thể chọn một số loại gỗ cứng trong nhà và sàn gỗ kỹ thuật , nhưng đừng trông mong vào các loại gỗ mang tính độc đáo. Các tấm gỗ hấp dẫn hơn cũng nằm trong tầm giá này, cũng như gạch vinyl sang trọng chất lượng cao hơn.
$ 5,00 trở lên Tăng phạm vi giá của bạn đồng nghĩa với việc bạn có thể khám phá một số loại gỗ cứng và kỳ lạ hơn, cứng hơn – kempas , ipe, cherry brazil, gỗ gụ . Các sản phẩm sàn vinyl cao cấp, chất lượng cao sẽ được tìm thấy ở tầm giá này.

Dù lựa chọn của bạn trong phần này là gì, thi công sàn gỗ hãy chuyển sang bước tiếp theo 

Thi-cong-noi-that-san-go
Thi công nội thất sàn gỗ

Bạn có muốn tự mình lắp đặt sàn gỗ cho nhà không?

câu trả lời của bạn Chọn sàn gỗ này.
Đúng Bằng cách tự lắp đặt sàn nhà, bạn có thể cắt giảm toàn bộ chi phí sàn xuống một nửa. Sàn gỗ và sàn nhựa vinyl có xu hướng là loại sàn mà chủ nhà có thể dễ dàng tự lắp đặt. Cả hai đều là sàn nổi, có nghĩa là mỗi bảng kết nối với một bảng liền kề (không phải với tầng con). Lắp đặt gạch men và sứ không rõ ràng như lắp đặt gỗ và nhựa vinyl.
Không Thảm tường để tường thì rất là khó để tự lắp đặt. Gỗ cứng đóng đinh và sàn gỗ kỹ thuật được lắp đặt tốt nhất. Như đã đề cập, gạch men/sứ có thể tự lắp đặt; vấn đề là bạn có muốn lắp đặt tốt hay không .

Nhiều nhà bán lẻ sàn không cung cấp dịch vụ lắp đặt trong nhà, mặc dù họ có thể xây dựng một danh sách các cách lắp đặt ưa thích theo từng địa phương. Danh sách của Angie có xu hướng là một nguồn đáng tin cậy cho việc tự lắp đặt.

Bạn có cần sàn gỗ bảo trì thấp?

câu trả lời của bạn Chọn sàn gỗ này.
Chắc chắn rồi. Đó là mối quan tâm chính của tôi Sàn nhựa (vinyl) đàn hồi tốt nhất: gạch, tấm hoặc ván. Sàn gỗ là thứ hai, chỉ vì nó cần phương pháp làm sạch đặc biệt. Bởi vì cây lau nhà có thể làm hỏng nó, hãy sử dụng cây lau nhà cực kỳ ẩm ướt hoặc một hệ thống như Máy phun nước ướt Swiffer.

Mua trên Amazon – Swiffer Wet Je t

Sẽ tốt đẹp, nhưng không phải là điều quan trọng nhất Với gỗ cứng, bạn đánh đổi vẻ đẹp để bảo trì. Tôi không quan tâm những gì các nhà sản xuất nói: gỗ cứng hoặc kỹ thuật là công việc, nhưng nó đáng giá. Một nhiệm vụ chính: giữ cho các khu vực người qua lại cao được phủ thảm.

Công ty thi công sàn gỗ tại TPHCM

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công sàn gỗ tại TPHCM và các tỉnh lân cận, công ty chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ lót sàn gỗ chuyên nghiệp giá rẻ bảo hành uy tín dài lâu. Có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ số hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

Hướng dẫn từng bước để chọn sàn gỗ
Đánh giá cho sàn gỗ