3 Điểm chính cho phong thủy tốt cho sàn nhà hoặc sàn văn phòng

phong-thuy-tot-cho-san-nha

 Trong phong thủy , sàn nhà hoặc văn phòng rất quan trọng vì những lý do rõ ràng là sàn nhà tạo ra một phần lớn ấn tượng thị giác của bạn, nó cũng là nền tảng chính khi bạn làm ăn.

 Sự lựa chọn và vị trí phù hợp của sàn cũng có thể giúp việc hướng dẫn chi tiết hoặc nguồn năng lượng trong nhà hoặc văn phòng của bạn, do đó thúc đẩy năng lượng phong thủy tốt, trong khi lựa chọn sàn kém sẽ làm điều ngược lại.

 Tiết kiệm năng lượng thì sàn là nền tảng của bạn, bạn chắc chắn có được bước tiến sự nghiệp mạnh mẽ và an toàn, vì không ai thích đi bộ trên mặt sàn không ưng bụng! Sau đây, chia sẻ đến bạn về 3 điểm chính cho phong thủy tốt cho sàn nhà hoặc văn phòng.

3-diem-cua-san-de-tao-nen-phong-thuy-tot
3 Điểm của sàn để tạo nên phong thủy tốt

Điều gì tạo ra sàn phong thủy tốt?

 Có rất nhiều loại sàn ngoài kia – từ các loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ phong, gỗ thông, gỗ óc chó, linh sam, anh đào, bạch đàn, và sàn tre đến sàn gỗ, nút chai, thảm, gạch, vải sơn, đá, và nhiều hơn nữa! Bạn có thể tìm thấy một loạt các sàn trong các kết cấu khác nhau, mô hình / hạt và màu sắc / vết bẩn.

 Được hướng dẫn bởi các nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản, cũng như sở thích của riêng bạn. Lối sống của bạn cần được xem xét, nếu bạn có một gia đình bận rộn với trẻ em hoặc vật nuôi năng động, bạn sẽ tránh chọn lớp sơn bóng cao hoặc sàn trải thảm trắng.

chon-san-mang-lai-tinh-phong-thuy-tot
Chọn sàn mang lại tính phong thủy tốt

 Nó cũng là sự lựa chọn tốt về một nguồn tài nguyên tái tạo cho sàn nhà của bạn. Ví dụ, cả tre và bạch đàn đều phát triển nhanh và dễ dàng tái tạo, vì vậy hai loại này, cùng với sàn gỗ, là những lựa chọn thân thiện với môi trường và không gian nhà bạn hơn linh sam hoặc gỗ sồi.

 Theo phong thủy, nó cũng tốt nhất khi sàn trông liền mạch, hoặc liên tục trên hầu hết các phòng trong nhà bạn , bởi vì điều này giúp dẫn năng lượng trơn tru. Nếu bạn có sàn gỗ nhuộm màu tối trong phòng khách và gạch trắng trong nhà bếp ý tưởng mở của bạn, đây có thể là một sự chuyển đổi đột ngột và làm gián đoạn hoặc chặn dòng năng lượng.

phong-thuy-tot-cho-san-nha
Phong thủy tốt cho sàn nhà

  Như ở đây chúng tôi đang xem xét năng lượng phong thủy của sàn gỗ, chúng tôi sẽ tập trung vào ba điểm chính:
1. Vật liệu
2. Màu / vết
3. Hoa văn / Bố cục

dac-diem-cua-san-van-phong-mang-den-tinh-phong-thuy-tot
Đặc điểm của sàn văn phòng mang đến tính phong thủy tốt
san-cho-van-phong
Sàn cho văn phòng
san-van-phong-voi-nhung-diem-tot-cho-phong-thuy
Sàn văn phòng với những điểm tốt cho phong thủy

Sự lựa chọn vật liệu cho sàn nhà của bạn

 Để biết sự lựa chọn là không sai, hoặc vật liệu sàn mang đến phong thủy xấu. Nó sẽ là một sự lựa chọn phong thủy thực sự không tốt nếu có thảm trong phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn hoặc gạch lạnh trong phòng ngủ của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu sàn nhà phụ thuộc vào vị trí và dựa trên các yếu tố thực tế (độ bền, ngân sách, v.v.).

3 Điểm chính cho phong thủy tốt cho sàn nhà hoặc sàn văn phòng
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *