Tìm hiểu về sàn gỗ sồi đỏ Mỹ

sàn gỗ sồi đỏ

Tìm hiểu về sàn gỗ sồi đỏ Mỹ

Cùng với sự phát triển của kinh tế, thì người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu sử dụng đa dạng hơn các vật liệu trang trí thi công nội thất, đặc biệt là các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.

Ngoài các sản phẩm gỗ tự nhiên xuất sứ Việt Nam thì nhu cầu của các khách hàng cao cấp còn hướng đến những sản phẩm nguồn gốc nước ngoài như khu vực Nam Á, Châu Phi và đặc biệt trong thời gian gần đây gỗ sồi đỏ Mỹ rất được ưu chuộng tìm kiếm.

Vậy ưu điểm và nhược điểm của sàn gỗ sồi đỏ Mỹ là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về gỗ sồi đỏ Mỹ qua bài viết dưới đây.

báo giá ván gỗ tự nhiên
Báo giá ván gỗ tự nhiên
lắp đặt sàn gỗ
Lắp đặt sàn gỗ
lót sàn gỗ
Lót sàn gỗ

Sàn gỗ sồi đỏ Mỹ giá bao nhiêu?

Nếu đã từng sử dụng gỗ sồi trắng chắc hẳn chúng ta biết được các tính năng tuyệt vời của sản phẩm này, tuy nhiên độ khan hiếm và đắt đỏ của gỗ sồi đỏ còn hơn gỗ sồi trắng nhiều lần hơn thế.

Giá của ván gỗ sồi đỏ thô chưa qua chế biến thông thường là hơn 900-1000 USD mỗi mét khối. Tuy nhiên sau khi chế tác thành phẩm các tấm ván sàn gỗ thì giá trị tăng lên nhiều và giá này tùy vào mẫu mã và công nghệ chế biến của nhà cung cấp.

Sàn gỗ sồi đỏ có nhiều màu sắc, như gỗ sồi màu xanh hay màu trắng Bayak. Gỗ sồi đỏ Red Oak Q110, Red Oak Q1013, Red Oak Q1016, Red Oak Pt313 và nhiều dòng khác rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm như chống phai màu, chống trầy xước, chống biến dạng.

lựa chọn gỗ sồi đỏ
Lựa chọn gỗ sồi đỏ
nội thất gỗ sồi đỏ
Nội thất gỗ sồi đỏ

Ưu điểm và nhược điểm của sàn gỗ sồi đỏ Mỹ

Gỗ sồi đỏ Mỹ được gọi là gỗ rỗng. Gỗ sồi đỏ Mỹ có rất nhiều bọt khí trong các sợi gỗ. Điều này làm cho gỗ sồi đỏ của Mỹ cứng hơn gỗ châu Phi, nhưng cấu trúc này làm cho gỗ sồi đỏ Mỹ đàn hồi tốt.

Đã có thời điểm gỗ sồi đỏ Mỹ được sử dụng nó như một thùng lưu trữ rượu vang trong các khu vực sản xuất rượu vang và lưu trữ rượu vang trong hàng thập kỷ. Ngày này tận dụng các tính chất ưu việt đó gỗ sồi đỏ được làm thành ván lát sàn.

Sàn gỗ tự nhiên làm từ gỗ sồi đỏ Mỹ có khả năng thoáng khí tốt và có tác động mạnh mẽ trong việc cân bằng đến độ ẩm và nhiệt độ trong nhà.

Bản thân gỗ sồi đỏ có vân gỗ đặc trưng hình núi, đẹp và thanh lịch, kết cấu rắn chắc, là nguyên liệu chế tác ra rất nhiều đồ nội thất cao cấp. Khi sử dụng gỗ sồi đỏ trang trí nội thất, sau khi hoàn thiện ngôi nhà khoác lên một bộ mặt tươi mới mang dáng vẻ phong cách Châu Âu.

đồ gỗ thanh lý
Đồ gỗ thanh lý

Độ cứng Gỗ sồi đỏ ở mức trung bình trên thang đo độ cứng nên dễ xử lý hơn so với các loại gỗ sồi khác, vì vậy gỗ sồi đỏ thích hợp để lát sàn gỗ.

Đồ nội thất gỗ sồi đỏ tương đối dày, các ván gỗ khi được chế tác thành đồ nội thất có thể được sơn thêm màu tối, đồ gỗ sồi đỏ càng nặng mật độ hạt gỗ càng cao thì càng tốt.

Trên đây là một số thông tin Tìm hiểu về sàn gỗ sồi đỏ Mỹ. Với những ưu điểm chắc chắn gỗ sồi đỏ Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm trang trí lát nền.

sàn gỗ giá rẻ
Sàn gỗ giá rẻ
sàn gỗ sồi đỏ
Sàn gỗ sồi đỏ
ván gỗ sồi Mỹ
Ván gỗ sồi Mỹ
nội thất gỗ văn phòng
Nội thất gỗ văn phòng
thi công ván gỗ tự nhiên
Thi công ván gỗ tự nhiên
Công ty thi công sàn gỗ tại TP HCM

Để được tư vấn chi tiết về chất lượng sàn gỗ tự nhiên, thi công lắp đặt sàn gỗ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, Quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thi công sàn gỗ chuyên nghiệp chúng tôi, chúng tôi cam kết mang dịch vụ lót sàn gỗ tốt nhất đến Quý khách hàng

“Chất lượng ván gỗ tự nhiên tốt nhất”

“Thi công sàn gỗ nhanh nhất”

“Bảo hành uy tín nhất”

Tìm hiểu về sàn gỗ sồi đỏ Mỹ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *