Thương hiệu sàn gỗ Lumber Liquidators

thương hiệu sàn gỗ

Tìm hiểu về thương hiệu sàn gỗ Lumber Liquidators

Khi mua sàn gỗ có xuất sứ từ Mỹ, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp thương hiệu Lumber Liquidators. Bạn thậm chí có thể bạn đã lướt trên google tìm kiếm và thực sự đã bắt gặp các sản phẩm của thương hiệu này mà không biết tên chính xác của họ.

Nếu thực sự bạn quan tam đếm các sản phẩm ván gỗ xuất sứ từ Mỹ thì Lumber Liquidators thực sự là một trong những nhà bán lẻ bận rộn nhất về các sản phẩm về ván sàn. Không chỉ có sàn gỗ tự nhiên có thể được tìm thấy ở đây, mà gỗ công nghiệp, gạch men, sàn vinyl sang trọng , và một vài sản phẩm khác được tìm thấy ở hầu hết trong các cửa hàng sàn.

báo giá thi công sàn gỗ
Báo giá thi công sàn gỗ
đồ gỗ nội thất
Đồ gỗ nội thất
lựa chọn ván gỗ tự nhiên
Lựa chọn ván gỗ tự nhiên

Thương hiệu sàn gỗ Lumber Liquidators là gì?

Lumber Liquidators là một nhà bán lẻ sàn gỗ tự nhiên được giao dịch công khai, với 413 địa điểm và hơn 2.200 nhân viên trải rộng trên 46 tiểu bang của Mỹ. Lumber Liquidators bán bảy loại sàn chính, cùng với các phụ kiện đi kèm với ván sàn.

Lumber Liquidators được thành lập vào năm 1993 bởi nhà sáng lập Tom Sullivan. Ban đầu Sullivan mua gỗ thừa từ các vụ phá sản, đấu giá, tồn kho với các mức giá thấp và các nhà thanh lý khác, sau đó Sullivan tập trung sản phẩm ở kho hàng lớn ở Stoughton, Massachusetts. Khi mới tiếp cận ngành gỗ nội thất Lumber Liquidators tập trung vào các loại gỗ xây dựng nguyên khối cho các kết cấu chịu lực lớn.

Sau ba năm từ khi thành lập, chuyển đến cửa hàng chuyên dụng đầu tiên tại Roxbury, Massachusetts, Lumber Liquidators chuyển sang bán sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm chủ lực, bắt đầu từ sàn gỗ sồi với giá khoảng 0,99 USD / foot vuông trên toàn khu vực Boston. Khi Lumber Liquidators tăng phạm vi tiếp cận, thì thương hiệu này đã mở rộng dịch vụ sản phẩm của mình sang các loại sàn khác.

nội thất gỗ tự nhiên
Nội thất gỗ tự nhiên

Lựa chọn sàn gỗ từ nhà cung cấp

Để trải nghiệm mua hàng từ nhà cung cấp này, khách hàng có thể vào trực tiếp website của thương hiệu, hoặc có thể đề xuất được gửi xem mẫu sản phẩm trực tiếp.

Thương hiệu ván sàn thường tập trung nhiều vào các sản phẩm gỗ tự nhiên, do đó đây là một thế mạnh vốn có. Điều này giúp cho mức giá sàn luôn rất phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

sàn gỗ nhập khẩu
Sàn gỗ nhập khẩu

Các sản phẩm ván sàn

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên vẫn là nền tảng chính của Lumber Liquidators. Các thương hiệu của gỗ tự nhiên bao gồm Bellawood , Pride Builder, Virginia Mill Works và Mayflower. Giá dao động từ $ 3 đến $ 10 mỗi foot vuông. Ván gỗ tự nhiên soil có sẵn trong cả hai phiên bản hoàn thiện trước và chưa hoàn thành .

Ván gỗ công nghiệp

Lumber Liquidators cung cấp một loạt các ván gỗ kỹ thuật, giá từ $ 2 đến $ 7 cho mỗi foot vuông.

Sàn gỗ công nghiệp

Lumber Liquidators cung cấp sàn gỗ công nghiệp, bao gồm ván  gỗ dày 12 đến 14 mm , giá giao động từ $ 1 mỗi foot vuông đến gần $ 3 mỗi foot vuông.

Ván sàn tre

Công ty cung cấp sàn tre giá từ $ 2 đến $ 4 mỗi foot vuông, bao gồm tre đan tự nhiên, bền .

Sàn Vinyl sang trọng (LVP)

Lumber Liquidators bán nhiều loại ván sàn vinyl sang trọng, cũng như ván sàn lõi tự nhiên thường được gọi là ván sàn vinyl kỹ thuật (EVP). Giá dao động từ khoảng $ 1 đến $ 4 mỗi foot vuông.

Gạch sứ

Lumber Liquidators bán gạch men , chủ yếu là gỗ và gạch gốm . Giá gạch dao động từ khoảng $ 1 đến khoảng $ 5 mỗi foot vuông.

Sàn gỗ Cork

Lumber Liquidators bán sáu loại sàn cork, dao động từ khoảng $ 1 đến $ 4 mỗi foot vuông.

Vật liệu phụ kiện lắp đặt ván sàn

Nhà cung cấp có bán đầy đủ các phụ kiện đi kèm cho công tác lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng sàn như chất tẩy rửa, lỗ thông hơi, lưới tản nhiệt, chất kết dính, và lớp lót .

sàn gỗ văn phòng
Sàn gỗ văn phòng
sàn gỗ xuất khẩu
Sàn gỗ xuất khẩu
thi công sàn gỗ
Thi công sàn gỗ
thương hiệu sàn gỗ
Thương hiệu sàn gỗ
ván gỗ tự nhiên
Ván gỗ tự nhiên
Công ty thi công sàn gỗ tại TPHCM

Để được tư vấn chi tiết Quý khách liên hệ trức tiếp với công ty thi công sàn gỗ. Chúng tôi là đơn vị thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại TP HCM và các trong cả nước, sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực thi công sàn gỗ tư vấn giúp Quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nội thất ngôi nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ.

*** Chất lượng sàn gỗ tốt nhất ***

*** Thi công chuyên nghiệp nhất ***

*** Cam kết bảo hành uy tín nhất ***

Thương hiệu sàn gỗ Lumber Liquidators
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *