Thông tin về sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời

san-go-nhua-composite-ngoai-troi

 Sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời được làm ra từ các nguyên liệu như bột nhựa composite, bột gỗ và một số chất phụ gia khác. Sản phẩm này được sản xuất teo công nghệ Nhật Bản rất tiên tiến, hoàn toàn không có chất độc hại và không dùng keo dán.

 Sản phẩm này được tạo ra bắt đầu từ nguyên liệu bột nhựa trộn đều rồi chuyển sang dây chuyền tạo hạt để làm ra hạt gỗ nhựa. Tiếp theo những hạt gỗ nhựa này sẽ được chuyển sàn dây chuyền đùn tạo thanh và trong quá trình sản xuất sẽ nung chảy vật liệu, không gây tạo bọt, để tạo ra sàn nhựa Composite ngoài trời.

san-go-nhua-composite-ngoai-troi
Sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời

Đặc Tính của sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời

  Sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời bề màu, chịu được mọi thời tiết, không sợ bị mục nát.
  Sản phẩm này chống có ngót, cong vênh và cả mối mọt.
  Sàn gỗ nhựa Composite chống trơn trượt và không bám rong rêu.
  Bề mặt được làm giống như gỗ tự nhiên nhìn rất đẹp.

dac-tinh-cua-san-go-nhua-composite-ngoai-troi
Đặc Tính của sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời

Các loại sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời

 Sàn gỗ nhựa Composite dạng vỉ
  Hiện nay, trong lĩnh vực trang trí nội thất thường ưa chuộng sử dụng sàn nhựa Composite. Sản phẩm này với thiết kế 6 thanh đặt sole hoặc 4 thanh đặt ngang song song nhau, mang lại sự mới lạ, độc đáo.
  Để tạo được sự chắc chắn, các thanh hỗ nhựa sẽ liên kết với phần đế nhựa bên dưới. Ngoài ra, phần đến có các rảnh thoát nước, để cho bề mặt sàn luôn được khô ráo, sạch sẽ.

san-go-nhua-composite-dang-vi
Sàn gỗ nhựa Composite dạng vỉ

Sàn gỗ Composite rỗng lỗ chữ nhật

  Sàn gỗ nhựa Composite rỗng lỗ chữ nhật được tiết kế với hình dáng độc đáo như vậy giúp thoát nước tốt, để cho sàn được khô ráo. Tuy nhiên, với cách thiết kế này làm hạn chế khả năng chịu lực của sản phẩm. Sàn gỗ nhựa này thường được dùng để lắp đặt ở những nơi ít người đi lại.
 Ngoài ra, cũng có những loại sàn khác như: sàn gỗ nhựa Composite đặc, sàn gỗ nhựa Composite rỗng lỗ tròn.

san-go-nhua-compositerong-lo-nhat
Sàn gỗ nhựa Composite rỗng lỗ chữ nhật

Tham khảo thêm về cấu tạo ưu nhược điểm của sàn nhựa aimaru

Sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời phù hợp với không gian nào?

Sử dụng tại không gian ban công

  Ban công là nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa, do đó mà cần chọn sàn lát có độ bền cao. Sàn gỗ nhựa Conposite ngoài trời chính là sản phẩm phù hợp nhất, sản phẩm này được sản xuất trê dây chuyền hiện đại nên có bề mặt tốt, độ kết dính cao, chịu được ở mọi thời tiết. Loài sàn này có tuổi thọ rất cao lên đến 30 năm.

su-dung-tai-khong-gian-ban-cong
Sử dụng tại không gian ban công

Sử dụng tại cầu thang

  Cầu thang là nơi thường xuyên đi lại, nên không được chọn những vật liệu trơn trượt, sẽ rất dễ bị té ngã. Chính vì vậy, mà sàn nhựa Composite ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sản phẩm này có khả năng chịu lực, chống trơn trượt tốt và mang lại tính thẩm mỹ cao.

su-dung-tai-cau-thang
Sử dụng tại cầu thang

Không gian nhà tắm

  Nhà tắm là nơi tiếp xúc với nước thường xuyên nên rất trơn trượt. Đặc biệt khi thi công không đảm bảo chất lượng sẽ làm ứ động nước ở những chỗ trũng. Do đó, sàn gỗ nhựa ngoài trời này là giải pháp tối ưu cho không gian này. Sản phẩm này có phần đế và các rảnh thoát nước nên sẽ giữ cho nhà tăm luôn khô ráo và không bị trơn trượt.

khong-gian-nha-tam
Không gian nhà tắm

Bể bơi gia đình

 

be-boi-gia-dinh
Bể bơi gia đình

Bể bơi cũng là nơi tiếp xúc với nước rất nhiều, nên nó rất trơn trượt. Nếu không chọn đúng vật liệu sẽ gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, sàn gỗ nhựa Composite là sự lựa chọn thích hợp nhất. Sản phẩm này được làm từ bột gỗ nên chống trơn trượt tốt. Ngoài ra, nó còn chống công vênh, kháng nước cao hơn các loại gỗ tự nhiên.

Thông tin về sàn gỗ nhựa Composite ngoài trời
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *