Thi công sàn gỗ tại Thủ Đức

thi-cong-san-go-tai-thu-duc

Thi công sàn gỗ tại Thủ Đức

 

 Công ty chúng tôi chuyên thi công sàn gỗ cao cấp tại quận Thủ Đức, chuyên cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Các bạn đang ở quận Thủ Đức và cần một tấm sàn gỗ cao cấp cho ngôi nhà của mình hay dùng để mở một quán café nào đó thì hãy đến với chúng tôi chuyên thi công sàn gỗ tại Thủ Đức.

 Quận Thủ Đức được biết đến khi nằm ở cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Với các địa điểm nổi tiếng như Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Ga Bình Triệu, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, … Các phường Bình Chiểu, Linh Trung, Bình Thọ,… Và hiện có nhiều khách hàng đang có nhu cầu thi công sàn gỗ wood flooring tại đây, hôm nay ta cùng nhau tìm chọn công ty thích hợp để building.

san-go-tai-quan-thu-duc
Sàn gỗ tại quận Thủ Đức

 

Chất lượng của sàn gỗ được thi công tại quận Thủ Đức

 Về chất lượng của sản phẩm thì công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo với khách hàng, công ty luôn lấy uy tín với khách hàng để đặt lên hàng đầu. Để có được những khách hàng thân thuộc tại Thủ Đức, chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên của công ty, đó là về chất lượng của nhân công khi chúng tôi thi công sàn gỗ cho khách hàng. Còn về sản phẩm thì chúng tôi luôn nhập khẩu những loại gỗ quý hiếm trong tự nhiên, những loại gỗ tốt nhất từ các nước lân cận và trên thế giới này để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm mà khi sử dụng họ cảm thấy thoải mái nhất.

san-go-tai-thu-duc
Sàn gỗ tại Thủ Đức

Những qui trình khi chúng tôi thi công sàn gỗ tại Thủ Đức gồm các bước sau:
– Khách hàng đến công ty thi công nội thất sàn gỗ chúng tôi và được sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn sẽ chọn ra được những loại sàn gỗ có mẫu mã thích hợp với ngôi nhà của họ, sau đó họ sẽ được chọn những loại gỗ tốt có giá trị khác nhau từ thấp đến cao.
– Các nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế lên một bảng dựu án để tiện thi công, khi thiết kế cho một tấm sàn gỗ, điều công ty chúng tôi cân nhắc nhất và cũng đã nhận được sự đồng ý của nhiều khách hàng đó là hệ thống thoát nước cho tấm sàn, như vậy mới bảo quản sàn lâu dài được.
– Sau khi đo đạc chọn lọc các loại gỗ xong thì chúng tôi tiến hành thi công sàn gỗ cho khách hàng và bàn giao cho họ sớm nhất.
– Nguyên tắc khi thi công sàn gỗ để tránh hư hỏng của công ty chúng tôi là sử dụng búa cao su để đóng sàn, tránh thi công những nơi ẩm ướt như nhà bếp hoặc nhà vệ sinh nếu khách hàng muốn thì khách hàng có thể chọn những loại gỗ nhân tạo, có thể chịu được trong môi trường ẩm ướt, ẩm thấp.

thi-cong-san-go-cong-nghiep-tai-thu-duc
Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Thủ Đức

 

Lưu ý bảo quản sàn gỗ để có thể sử dụng dài lâu

 

Sàn gỗ sử dụng từ các loại gỗ tốt có tuổi thọ trên dưới 10 năm nếu chúng ta biết cách bảo quản thì tuổi thọ nó sẽ càn tăng cao hơn nữa. Thường xuyên lau chùi để chống bụi bặm dính lâu ngày sẽ làm cũ kỹ sàn nhà, hay có nước đổ lên sàn chúng ta cũng nên lau dọn liền để nước không bị thấm, lâu dần sẽ gây mục sàn.

thi-cong-san-go-tu-nhien-tai-thu-duc
Thi công sàn gỗ tự nhiên tại Thủ Đức
thi-cong-san-go-tai-thu-duc
Thi công sàn gỗ tại Thủ Đức
thi-cong-san-go-tai-linh-trung-thu-duc
Thi công sàn gỗ tại linh trung Thủ Đức
thi-cong-san-go-tai-binh-chieu-thu-duc
Thi công sàn gỗ tại bình chiểu Thủ Đức

Thi công sàn gỗ tại Thủ đức, công ty chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng sẽ mang lại cho các bạn một sản phẩm đủ chất lượng cũng như cảm giác thoải mái khi khách hàng sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về Wood flooring, Building, xây dựng sàn gỗ.

Thi công sàn gỗ tại Thủ Đức
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *