Thi công sàn gỗ tại Quận 1

thi-cong-san-go-tai-quan-1-hcm

Thi công sàn gỗ tại Quận 1

 Hiện nay, sàn gỗ đang được nhiều các khách hàng quan tâm bởi thiết kế đa dạng về hình thức cũng như mẫu mã sàn, thay thế các vật liệu cũ là gạch hay nhựa,… Vật liệu sàn gỗ mang đến sự hấp dẫn và đẹp cho các không gian nội thất của ngôi nhà chúng ta thêm phần thu hút quý. Bạn có thể sử dụng các loại: sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Mỹ,…

 Chúng tôi là công ty không chỉ được phân phối thi công sàn gỗ chất lượng rộng khắp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các thành phố lớn và tỉnh thành lân cận. Trong đó, việc thi công sàn gỗ tại quận 1 TPHCM là nơi công ty chúng tôi đã có hàng trăm khách hàng thi công. Công ty cung cấp sàn gỗ uy tín – chất lượng với nội thất và sàn gỗ chính hãng. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm sàn gỗ của mình rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng lại vô cùng vượt trội, dịch vụ vô cùng tận tâm.

thi-cong-san-go-quan-1-tphcm
Thi công sàn gỗ quận 1 hcm

Thi công sàn gỗ tại Quận 1 TPHCM

 Tại quận 1 TPHCM công ty có những loại sàn gỗ nào? Chất lượng sàn cùng giá thành sản phẩm như thế nào? Mời các bạn xem qua để chọn cho mình loại sản phẩm thích hợp, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các bạn những loại theo yêu cầu từ cao đến thấp.

 Đó là hai loại sàn gỗ tự nhiênsàn gỗ công nghiệp mà công ty thi công tại quận 1. Tất cả những loại sàn gỗ cao cấp đến giá bình dân của chúng tôi đều có mặt tại thị trường đều được phân phối tại kho sàn gỗ tại khu vực quận 1 TPHCM. Sau đây là chia sẻ theo từng loại.

thi-cong-san-go-tai-quan-1-tphcm
Thi công sàn gỗ quận 1 tphcm

Sàn gỗ tự nhiên tại quận 1 TPHCM

 Sàn gỗ tự nhiên sản xuất với những loại gỗ quý được nhập được khẩu trong cũng như ngoài nước gồm: gỗ Chiu Liu, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Căm Xe, gỗ Lim, gỗ Sồi,….Các loại gỗ đạt tiêu chuẩn thế giới, đủ tuổi, bền chắc được kiểm định gắt gao, đảm bảo màu sắc tươi sáng và đường nét tinh tế của vân gỗ tự nhiên sẽ được giữ nguyên theo thời gian sử dụng.

thi-cong-san-go-tai-quan-1-hcm
Thi công sàn gỗ tại quận 1 hcm

Sàn gỗ công nghiệp tại quận 1 TPHCM

 Sàn gỗ công nghiệp đang được các khách hàng ưa chuộng và sử dụng thực phổ biến hiện nay, nhưng hiếm có 1 công ty sàn gỗ nào nhập khẩu nhiều các loại sàn gỗ công nghiệp đa dạng, cao cấp và có chất lượng đạt tuyệt vời như chúng tôi. Những thương hiệu của sàn gỗ công nghiệp của công ty chúng tôi bao gồm: Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Malayfloor, sàn gỗ Egger, Sàn gỗ Sensa, sàn gỗ Alsafloor, sàn gỗ Balterio, sàn gỗ hornman, sàn gỗ Victoria,… Chúng tôi luôn luôn đảm bảo xuất xứ những loại sàn gỗ này được phân phối ra thị trường là loại tốt nhằm làm hài lòng và củng cố thêm niềm tin cho các quý khách, công ty cam kết bảo hành lâu dài cho tất cả các sản phẩm gỗ của công ty.

 Một trong các loại sàn gỗ được sử dụng nhiều nhất chính là loại sàn gỗ chính hãng của Malaysia: sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Smartwood,… vì đây chính là những thương hiệu của các loại sàn gỗ tại quận 1 của công ty với sức chịu nước tốt nên công ty của chúng tôi giới thiệu đến các quý khách hàng để giữ cho các loại sàn gỗ được lâu hơn và bền đẹp hơn theo thời gian sử dụng.

thi-cong-san-go-tai-quan-1-tphcm
Thi công sàn gỗ tại quận 1 tphcm

Giá thành các loại sàn gỗ tại quận 1

 Tùy vào kích thước và số lượng gỗ thi công, mẫu mã cùng các tính năng vượt trội, giá thành từng loại sàn gỗ tại quận 1 sẽ khác nhau. Sàn gỗ tại quận 1 có giá từ cao đến thấp nên phù hợp với tất cả quý khách hàng. Mọi thông tin về giá các bạn nên liên hệ trước để được tư vấn nhanh bởi các loại sàn khác nhau sẽ có giá khác nhau và tùy tình hình kinh tế của bạn nữa.

thi-cong-san-go-tai-quan-1
Thi công sàn gỗ tại quận 1

Công ty thi công sàn gỗ tại quận 1 TPHCM

 Chúng ta thấy hiện nay có rất nhiều các công ty thi công các sàn gỗ công nghiệp nhưng để làm sao để chọn 1 đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín thì không phải là điều dễ dàng gì phải không nào? Chính vì vậy, công ty chúng tôi luôn tin tưởng là đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín tại Sài Gòn đặc biệt là Quận 1 và các tỉnh lân cận như thi công sàn gỗ Bình Dương, thi công sàn gỗ Đồng Nai.

thi-cong-san-go-tai-quan-1-tphcm
Thi công sàn gỗ tại quận 1 tphcm
thi-cong-san-go-tai-quan-1-hcm
Thi công sàn gỗ tại quận 1 hcm
thi-cong-san-go-tai-quan-1
Thi công sàn gỗ tại quận 1
thi-cong-san-go-quan-1-tphcm
Thi công sàn gỗ tại quận 1
thi-cong-san-go-quan-1
Thi công sàn gỗ quận 1

Công ty thi công sàn gỗ quận 1 với:

– Dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng trợ giúp tất cả các khách hàng chọn lựa cho mình được sản phẩm sàn gỗ thực sự ưng ý, phù hợp với mọi khách hàng.
– Đội ngũ thi công với thâm niên 5 năm trong nghề có thể hỗ trợ giúp cho các khách hàng cách lót sàn thật sự tiện lợi và hợp với tính thẩm mỹ, đồng thời có khả năng xử lý 1 vài loại sàn nhà cho mọi trường hợp, có cột trụ tròn hay các loại sàn giật cấp.
– Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, đảm bảo sàn bền đẹp theo thời gian..

 Với những thành tựu đã đạt được, công ty của chúng tôi được đánh giá là 1 trong một những công ty doanh nghiệp thi công sàn gỗ tại quận 1 tin cậy, phát triển bền vững và năng động. Mục tiêu ngày càng hội nhập và vươn xa tầm khu vực và quốc tế.

 CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SÀN GỖ VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI THI CÔNG CAM KẾT GIÁ GỐC, RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể, không ngại các số lượng ít hay nhiều, không quản đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM – KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Liên Hệ Báo Giá :

Thi công sàn gỗ tại Quận 1
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *