Sàn gỗ tốt nhất cho phòng ngủ của trẻ nhỏ

sàn gỗ gia đình

Sàn gỗ tốt nhất cho phòng ngủ của trẻ nhỏ

Phòng ngủ không chỉ là nơi chúng ta nghỉ ngơi thoải mái nhất, mà đối với nhà có trẻ nhỏ, thì ngoài để ngủ ra phong ngủ sẽ thành nơi trẻ có thể nô đùa thỏa thích. Loại sàn gỗ mà bạn chọn cho phòng ngủ của trẻ sẽ có ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nô đùa của trẻ. Điều này có nghĩa là bạn phải tập trung vào một loạt các đặc điểm khi cân nhắc các lựa chọn vật liệu lát nền.

Chất lượng của sàn gỗ, cảm giác và kết cấu, cũng như vẻ ngoài của nó đều sẽ ảnh hưởng đến cách trẻ có thể tương tác với căn phòng. Chúng ta cũng cần quan tâm đến một số vật liệu lát nền gây ra mùi hoặc bám bụi làm giảm chất lượng không khí.

Để giảm thiểu nỗi lo của các gia đình có trẻ nhỏ, sau đây công ty thi công sàn gỗ tại TP HCM xin chia sẻ một số loại sàn gỗ tốt nhất cho phòng ngủ của trẻ nhỏ, giúp quý vị yên tâm con mình được bảo vệ nâng niu trên nền nhà.

lót sàn gỗ bình dương
Lót sàn gỗ bình dương
sàn gỗ giá rẻ
Sàn gỗ giá rẻ
thi công sàn gỗ bình dương
Thi công sàn gỗ bình dương

Thảm lát nền

Vật liệu đầu tiên lát nền cho phòng ngủ có thể kể đến là thảm. Đây là lựa chọn truyền thống để lát nền trong phòng ngủ, và nó đặc biệt phổ biến trong phòng trẻ em. Điều này phần lớn là do sản phẩm này khá sang trọng và mềm mại, cho phép nó hoạt động như một chiếc đệm đặt trên nền nhà. Bề mặt sản phẩm cung cấp một sự thoải mái khi tiếp xúc, đồng thời giúp ngăn ngừa thương tích khi trẻ nhỏ nô đùa hay vô tình ngã có thể sử dụng các loại thảm dày hơn cũng có thể được mua để tăng hiệu ứng này.

Một lợi ích khác của việc trải thảm trong phòng của trẻ là thực tế là nó có thể hoạt động như một lớp đệm cách nhiệt trên toàn bộ nền nhà. Điều này sẽ giúp giảm bớt một số tiếng ồn xung quanh có thể được tạo ra bởi trẻ em chơi, dậm chân và nhảy trên nền phòng. Tính năng cách nhiệt cách âm này đặc biệt quan trọng khi phòng của trẻ nằm ở tầng trên của ngôi nhà.

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm mà khi so sánh với sàn gỗ không bằng được. Trẻ em rất bừa bộn và thảm rất khó giữ sạch. Sản phẩm dễ dàng bám bẩn và giữ lại bụi bẩn, các sợi trong thảm có xu hướng thu hút và giữ lại bụi bẩn, khi đi lại phía trên bụi sẽ lại phát tán vào không khí làm giảm chất lượng không khí. Nếu có sự cố nước tràn ra độ ẩm không khí cao và không được xử lý nhanh chóng, có thể sẽ gây ra các vấn đề về nấm mốc.

sàn gỗ cho quán bar
Sàn gỗ cho quán bar

Sàn gỗ cork

Cork là một lựa chọn khá độc đáo cho phòng trẻ em, có thể cung cấp nhiều phẩm chất của thảm, mà không có các nhược điểm. Khi được lắp đặt, sàn gỗ cork tự nhiên mềm mại và cho sự tương thích cao dưới chân bạn. Mặc dù sàn gỗ cork nhìn giống với gỗ tự nhiên, nhưng thực tế nó là một sản phẩm gỗ mềm.

Tuy nhiên, không giống như thảm, cấu tạo hạt gỗ cork có đặc tính chất kháng vi khuẩn tự nhiên, và khi các ván sàn gỗ được lắp đặt hoàn thiện thì sản phẩm này sẽ tự nhiên có khả năng đẩy lùi sự phát triển của nấm mốc và các vi sinh vật khác. Nó cũng chống tĩnh điện và sẽ đẩy lùi bụi bẩn, làm cho căn phòng sạch hơn và khỏe mạnh hơn một cách tự nhiên. Khi được lắp đặt và bảo quản đúng cách, nó có thể được gần như không bám vết bẩn.

Cũng có một vài nhược điểm. Gỗ cork rất mềm, có nghĩa là nó có thể bị hỏng tương đối dễ dàng. Nếu bạn có thú cưng, đặc biệt là những con chó lớn, móng chân của chúng có thể làm trầy xước và phá hủy bề mặt của nền nhà. Các cạnh nhọn của đồ chơi trẻ em bằng nhựa cứng cũng có thể gây ra rách vật liệu.

sàn gỗ bình dương
Sàn gỗ bình dương

Sàn cao su

Cao su là loại vật liệu thường được sử dụng trong các sân chơi vì nó là một vật liệu rất mềm, năng suất, có khả năng đệm và giảm các tác động các vật rơi từ khoảng cách vừa phải.

Sản phẩm này cũng rất bền, và có thể chịu được các tác nhân có thể gây ra vết rách, vết trầy xước và lỗ hổng tốt đối với bề mặt. Đồng thời trong thực tế sử dụng sản phẩm này chăm sóc đơn giản, dễ lau chùi và khó bám bẩn, nên nó rất phổ biến trong phòng trẻ em.

Với sàn cao su khi lắp đặt không phải sử dụng keo để kết dính với nền nhà nên chúng ta không phải lo lắng các chất kết dính này thải ra khí thải độc hại vào môi trường. Chất liệu sao su đàn hồi và lực kéo tự nhiên của vật liệu rất tốt cũng ngăn trẻ em bị trượt ngã khi nô đùa.

Cao su cũng có thể có mùi hơi hăng, điều này không có hại, vì đây là mùi tự nhiên của loại vật liệu này, nhưng nó có thể gây khó chịu cho một số trẻ em, nên trước khi quyết định sử dụng loại vật liệu này để lát nền nên kiểm tra phản ứng của trẻ trước.

sàn cao su
Sàn cao su

Sàn nhựa Vinyl đàn hồi

Nhựa Vinyl giá thành rẻ, chống vết bẩn, chống nước và rất khó bị hư hỏng trong môi trường xử dụng thông thường. Đây có thể coi là một loại vật liệu bền bỉ trong môi trương lát nền phòng ngủ cho trẻ nhỏ.

Hạn chế của vinyl là nó không phải sản phẩm tự nhiên và không thân thiện với môi trường. Trong quá trình sản xuất có tạo ra độc tố được lưu trữ hoặc thải vào khí quyển, đồng thời cũng sử dụng một lượng lớn các nguồn tài nguyên không thể tái tạo.

Một số sàn nhựa vinyl chất lượng thấp cũng sẽ có khí thải hay hóa chất hữu cơ dễ bay hơi trong nhiều ngày hoặc vài tuần sau khi lắp đặt, điều này có thể làm giảm chất lượng không khí bên trong phòng ngủ của trẻ.

báo giá sàn gỗ
Báo giá sàn gỗ
giá sàn gỗ
Giá sàn gỗ
lựa chọn sàn gỗ
Lựa chọn sàn gỗ
sàn gỗ cho phòng trà
Sàn gỗ cho phòng trà
sàn gỗ chống nước
Sàn gỗ chống nước
sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp
sàn gỗ đẹp
Sàn gỗ đẹp
sàn gỗ gia đình
Sàn gỗ gia đình
sàn gỗ hcm
Sàn gỗ hcm
sàn gỗ sài gòn
Sàn gỗ sài gòn
sàn gỗ thanh lý
Sàn gỗ thanh lý
thi công sàn gỗ
Thi công sàn gỗ

Công ty thi công sàn gỗ tại TP HCM

Với các thông tin về một số loại vật liệu lát nền trên hy vọng Quý khách có thể lựa chọn đúng vật liệu lát nền phòng ngủ tốt nhất cho con cái mình, để cho trẻ nhỏ được nô đùa thỏa thích và bảo vệ con chúng ta khỏi các tác nhân gây hại.

Để được tư vấn Quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thi công sàn gỗ tại TP HCM, các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp Quý khách có lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm lát nền. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ

“ Chất Lượng Sàn Gỗ Tốt Nhất ”

“ Thời Gian Lắp Đặt Nhanh Nhất ”

“ Có Cam Kết Bảo Uy Tín ”

Sàn gỗ tốt nhất cho phòng ngủ của trẻ nhỏ
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *