Sàn gỗ sồi trắng Bắc Mỹ

Sàn gỗ sồi trắng Bắc Mỹ

Hiện nay bên cạnh các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được sản xuất trong nước, thì các người tiêu dùng cũng đang hướng đến các sản phẩm cao cấp có nguồn gốc nước ngoài. Và sàn gỗ sồi trắng Bắc Mỹ là một trong số các sản phẩm đó.

Khi cải tạo làm mới nền nhà có rất nhiều gia đình thích lựa chọn ván gỗ tự nhiên, với thị trường ván gỗ rất phong phú hiện nay làm khách hàng luôn phân vân bối rối không biết nên sử dụng sản phẩm nào, đặc biệt đối với các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu thì khó khăn trong việc lựa chọn ván gỗ cho ngôi nhà càng tăng lên gấp bội.

Nhắc lại về sàn gỗ sồi trắng, khách hàng luôn đặt câu hỏi như, có nên sử dụng sàn gỗ sồi trắng không, gỗ sồi trắng và đỏ khác nhau không? Sản phẩm có ưu điểm và nhược điểm gì. Để hiểu hơn về sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
công ty thi công sàn gỗ
Công ty thi công sàn gỗ
lắp đặt sàn gỗ
Lắp đặt sàn gỗ

Tìm hiểu về sồi trắng Bắc Mỹ

Tên khoa học của gỗ sồi thật được gọi là sồi, thuộc họ Crustaceae và chi Quercus, gỗ sồi đỏ được gọi là sồi kenaf, và sồi trắng được gọi là gỗ sồi baiji. Vòng tăng trưởng xoáy vân gỗ sồi là rõ ràng, hơi lượn sóng, trọng lượng nặng và cứng. Chủ yếu được sản xuất tại châu Âu và Bắc Mỹ là một vật liệu cao cấp trong thiết kế thi công nội thất.

Như câu nói: “Sồi trắng không trắng, sồi đỏ không đỏ.” Sàn gỗ sồi trắng có màu sắc và hình dáng tương tự gỗ sồi châu Âu, kết cấu của nó rất rõ ràng, và sàn gỗ sồi trắng là vật liệu mà nhiều người hiện nay ưa thích.

Cây gỗ sồi là một cây quý thời gian hơn 100 năm để cho cây trưởng thành. Trên thực tế, gỗ sồi đỏ không phải là màu đỏ thật mà là màu vàng hồng, gỗ sồi trắng không phải là màu trắng mà là màu vàng nhạt, khiến màu của gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng không khác nhau nhiều. Đặc điểm của gỗ sồi là nó cứng Kết cấu thẳng, cấu trúc thô, màu sắc nhẹ và thanh lịch, kết cấu đẹp, độ bền cơ học khá cao, có khả năng chống mài mòn, chính vì các đặc tính đó mà việc xử lý vô cùng khó khăn.

Đặc biệt, trong cấu trúc gỗ sồi trắng Bắc Mỹ có thành phần axit tannic thủy phân nên có hương thơm gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ sồi được sử dụng rộng rãi để làm thùng rượu vang đỏ  cất giữ trong các hầm rượu hàng thế kỷ.

Sồi trắng Bắc Mỹ  được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như làm Tà vẹt đường sắt (với độ cứng, độ đàn hồi và độ bền), cột điện thoại, vật liệu nội thất màu vàng, tủ, gỗ đóng tàu, thiết bị nông nghiệp, tay cầm thiết bị và bàn máy may.

lót ván gỗ công nghiệp
Lót ván gỗ công nghiệp
lựa chọn sàn gỗ
Lựa chọn sàn gỗ

Ưu điểm của sàn gỗ sồi trắng

1.Độ mài mòn và trọng lượng nặng, kết cấu của gỗ sồi trắng tương đối chắc chắn, sàn gỗ làm bằng gỗ sồi có thể được sử dụng trong nhiều năm mà không bị hư hỏng, và nó rất chịu mài mòn và nặng.

2.Chất lượng sàn gỗ tốt, khó khăn khi gia công các sản phẩm từ gỗ sồi trắng nên cần tay nghệ thợ gỗ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm sau khi hoạn thiện rất tốt và độ quý hiếm của nó tương đương với gỗ hồng sắc.

3. Nó có một hạt gỗ hình núi tương đối sắc nét, và bề mặt cảm ứng có kết cấu tốt; Kết cấu chắc chắn, cấu trúc của sản phẩm hoàn thiện chắc chắn và tuổi thọ dài;

sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
sàn gỗ giá rẻ
Sàn gỗ giá rẻ

Nhược điểm của sàn gỗ sồi trắng

1. Cho đến nay hầu hết các sản phẩm gỗ sồi đều là sản phẩm nhập khẩu nên giá thành cao và kham hiếm nguồn cung cấp.

2. Nếu gỗ sồi bị ngâm nước, hay độ ẩm không được sử lý tốt sẽ rất dễ bị hư hại. Các sản phẩm sàn gỗ sồi nhập khẩu đã được sấy khô theo các quy trình nghiêm ngặt ở nước ngoài nên có độ ổn định tốt, nhưng một số nhà sản xuất trong nước sẽ nhập trực tiếp sản phẩm thô nước ngoài và sau đó tự sấy khô chúng. Ván gỗ sồi có yêu cầu sử lý kỹ thuật tương đối cao, và nếu không được sử lý đúng quy trình sẽ làm sản phẩm bị nứt biến dạng.

3. Dễ nhầm lẫn giữa “gỗ sồi” và “gỗ cao su”. Có một hiện tượng rằng gỗ cao su trồng ở Đông Nam Á đang được làm giả gỗ sồi trong thị trường vật liệu xây dựng. Nên khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ khách hàng hết lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

sàn gỗ sồi Châu Âu
Sàn gỗ sồi Châu Âu
sàn gỗ sồi trắng Bắc Mỹ
Sàn gỗ sồi trắng Bắc Mỹ

Giá sàn gỗ sồi trắng đắt đỏ

sàn gỗ sồi trắng cứng nên khi chế tạo hay lắp đặt là rất khó khăn và cần những người chuyên nghiệp, do đó chi phí cho chế tạo và lắp đặt tăng dẫn đến giá thành sản phầm cũng là cao trên thị trường, điều này làm giảm tính cạnh tranh về giá của sản phẩm và chỉ dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về sàn gỗ sồi trắng Bắc Mỹ. Với những ưu điểm chắc chắn gỗ sồi trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm trang trí nội thật.

sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp
sản xuất sàn gỗ sồi trắng
Sản xuất sàn gỗ sồi trắng
thi công sàn gỗ tại TP HCM
Thi công sàn gỗ tại TP HCM
thi công sàn gỗ
Thi công sàn gỗ
Công ty thi công sàn gỗ tại TP HCM

Để được tư vấn Quý khách liên hệ với công ty thi công sàn gỗ tại TP HCM. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công sàn gỗ, khi liên hệ sẽ có các nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ giúp Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu trang trí nội thất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ

*** Sàn gỗ chất lượng tốt nhất ***

*** Thi công sàn gỗ nhanh nhất ***

*** Cam kết bảo hành uy tín ***

Sàn gỗ sồi trắng Bắc Mỹ
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *