Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

báo giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

Từ ngàn đời này sàn gỗ tự nhiên luôn chiếm một vị trí nhất định trong lĩnh vực vật liệu lát nền cao cấp, nhưng khi có sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp đã tạo ra  một bước đột phá trong công nghệ sản xuất vật liệu lát nền mới, tạo nên sự đa dạng trong bức tranh tổng thể của ngành sản xuất vật liệu lát nền, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn phong phú cho vật liệu trang trí nội thất.

Sự khác biệt giữa  gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là sự khác biệt về chất liệu, khác biệt này sẽ làm cho hiệu suất làm việc và sự thoải mái khi sử dụng của ván sàn gỗ tự nhiên ưu việt hơn ván gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên trong hệ thống sản phẩm sàn gỗ thì sự xuất hiện của sàn gỗ Thụy Sĩ cao cấp là đáng quan tâm nhất. Các tấm ván gỗ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Châu Âu giúp cho sản phẩm ra đời khắc phục được các nhược điểm chung của gỗ công nghiệp trên thị trường là chống nước kém, dễ bong tróc bề mặt, đồng thời bề mặt vân gỗ thiết kế theo phong cách Châu Âu đẹp mặt hợp thị yếu người tiêu dùng.

cung cấp sàn gỗ công nghiệp
Cung cấp sàn gỗ công nghiệp
ván gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
Ván gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
báo giá sàn gỗ công nghiệp
Báo giá sàn gỗ công nghiệp

Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

1. Màu sắc vân gỗ đẹp được thiết kế theo chuẩn Châu Âu, với thế mạnh là các gam màu chủ đạo là màu trung tính vàng nhạt, xám, màu be..v..v , khi thi công lắp đặt xong công trình của bạn sẽ mang âm hưởng phong cách kiến trúc Châu Âu tạo sự gắn kết mang không gian thiên nhiên trời Âu trong lòng ngôi nhà Châu Á tạo điểm nhấn phá cách trong phối màu nội thất.

2. Thành phần chính của sàn gỗ công nghiệp là bột gỗ tự nhiên nên an toàn với người sử dụng, về cốt liệu màu vân gỗ có một số loại có màu xanh lá cây đặc trưng là do màu của chất liệu, không có nguồn gây ô nhiễm, trong quá trình sản xuất có thể được cho thêm một số dược chất tự nhiên tạo hương thơm khi sử dụng giúp an thần tạo thư thái cho người sử dụng; bề mặt cứng được phủ lớp oxit nhôm chống mài mòn oxi hóa, kháng khuẩn phát triển trên bề mặt ván gỗ.

3. Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ nhẹ hơn so với các sản phẩm lát nền khác như gạch men, đá nên vận chuyển đóng gói bảo quản rất thuận tiện. Các tấm ván gỗ được liên kết với nhau bằng hệ thống hèm khóa âm dương nên thời gian thi công nhanh, chủ động được tiến độ khi lắp đặt cho các công trình có diện tích lớn. Theo kết quả thí nghiệm, độ bền kéo của ván gỗ cao gấp 3 lần so với thép, gấp 25 lần so với bê tông. Gấp 4 lần đá cẩm thạch.

4. Ván gỗ công nghiệp hiệu suất cách nhiệt nền sàn tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu lát nền gạch men, điều chỉnh nhiệt độ trong phòng.

Theo nghiên cứu độ dẫn nhiệt của gỗ công nghiệp thấp hơn 200 lần so với thép, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ không chỉ chống nước tốt mà lại có đặc tính ít vật liệu lát nền khác có được là có thể hấp thụ một phần độ ẩm không khí sau đó bay hơi mà không ảnh hưởng đến chất lượng của ván gỗ.

thi công ván gỗ công nghiệp
Thi công ván gỗ công nghiệp
lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
lựa chọn sàn gỗ công nghiệp
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Chú ý phong thủy khi lát sàn gỗ

1. Trước khi lát sàn gỗ phải chú ý làm phẳng bề mặt nền lát, theo chiêm nghiệm phong thủy bề mặt nền nhà đặc biệt là phòng khách nếu không bằng phẳng sẽ làm cho công việc làm ăn gập ghềnh không thuận lợi may mắn.

2. Khi thi công lắp đặt chú ý hướng lắp đặt các tấm ván gỗ và hướng màu vân gỗ, thường là hướng song song với cửa chính, và có ba kiểu lắp đặt ván sàn kiểu so le, hình bậc thang, hình xương cá, hạn chế lắp theo các hình phức tạp sẽ ảnh hưởng đến sinh khí cho ngôi nhà.

3. Cần chú ý chọn màu sắc ván gỗ sao cho hợp phong thủy để lắp đặt, tùy theo mệnh gia chủ mà chọn màu cho phù hợp.

báo giá sàn gỗ công nghiệp
Báo giá sàn gỗ công nghiệp
các loại sàn gỗ công nghiệp
Các loại sàn gỗ công nghiệp
công ty thi công sàn gỗ
Công ty thi công sàn gỗ
ván gỗ công nghiệp
Ván gỗ công nghiệp

Công ty thi công sàn gỗ tại TPHCM

Một số thông tin chia sẻ về sàn gỗ Thụy Sĩ trên đây hi vọng giúp khách hàng có thêm thông tin trước khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp làm vật liệu lát nền. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công cung cấp ván gỗ công nghiệp, công ty thi công sàn gỗ tại TPHCM chúng tôi cam kết mang dịch vụ thi công sàn gỗ tốt nhất đến khách hàng.

+++Chất lượng ván gỗ uy tín+++
+++Thời gian thi công lắp đặt nhanh+++
+++Cam kết bảo hành lâu dài+++

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *