Quy trình thi công sàn gỗ ngoài trời

Thi-cong-san-go

Quy trình thi công sàn gỗ ngoài trời

Quy trình thi công sàn gỗ ngoài trời bao gồm những bước nào? Sàn gỗ ngoài trời có những đặc điểm gì mà khách hàng cần lưu ý trong quá trình sử dụng?

Sàn gỗ ngoài trời liệu có “chống chọi” được với sự khắc nghiệt từ môi trường tự nhiên. Cần lưu ý vấn đề gì khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời? Quy trình thi công sàn gỗ gồm mấy bước? Công ty thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm sẽ giúp bạn có được câu trả lời qua bài viết dưới đây?

Lot-san-go-gia-re-tphcm
Lót sàn gỗ giá rẻ tphcm

Đặc tính của sàn gỗ ngoài trời?

Sàn gỗ ngoài trời đã được nhiều gia đình lựa chọn trong quá trình thiết kế ngoại thất. Vậy loại sản phẩm có những đặc điểm nổi bật gì mà lại hấp dẫn người tiêu dùng đến vậy?

San-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm

Khả năng chịu nhiệt cao

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là khả năng chịu nhiệt cao của sàn gỗ ngoại thất. Khả năng chống chọi với nhiệt độ bên ngoài lên đến 120 độ C. Sức chịu đựng này có thể phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta, đặc biệt là vào mùa hè. Chính vì khả năng chịu nhiệt này nên sử dụng sàn gỗ ngoại thất là phương án hiệu quả.

Mặc dù ở ngoài trời mà chịu ảnh hưởng của mưa, nắng liên tục nhưng sàn gỗ không hề phai màu. Màu sắc của sàn gỗ luôn đảm bảo cho độ mới của sản phẩm.

Màu sắc đa dạng

Sàn gỗ ngoại thất nhiều màu sắc phù hợp với từng bản mệnh cũng như sở thích của chủ nhà. Khách hàng hoàn toàn có nhiều cơ hội khi lựa chọn dòng sản phẩm sàn gỗ này để trang trí ngoại thất.

San-go-tphcm
Sàn gỗ tphcm

Bền bỉ, tuổi thọ cao

Sản phẩm không hề bị cong vênh, co ngót, phồng rộp trong quãng thời ngâm nước, và vẫn đảm bảo nguyên vẹn hình dáng kích thước như ban đầu. Đây cũng là đặc tính nổi bật mà sản phẩm sàn gỗ đem lại cho không gian ngoại thất.

An toàn khi sử dụng

Sàn gỗ ngoài trời sân vườn có khả năng chống trơn trượt tốt lên rất an toàn khi nhà bạn có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Vệ sinh lau dọn cũng mau khô, không ngấm nước gây ẩm mốc. Vì vậy sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.

Quy trình thi công sàn gỗ ngoài trời

Thi-cong-san-go
Thi công sàn gỗ

Quy trình thi công sàn gỗ ngoài trời bao gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và làm sạch mặt bằng cần thi công. Cần làm sạch mặt bằng để quá trình thi công sàn gỗ đảm bảo hiệu quả và chất lượng. Mặt bằng phải đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ để thi công nhanh chóng.

Bước 2: Thi công sàn gỗ ngoại thất bao gồm các bước:

  • Sắp thanh gỗ sàn song song nhau, chú ý vị trí và cách đặt thanh gỗ sàn sao cho phù hợp và thẩm mỹ. Cố định thanh đà bằng cách khoan thành các lỗ rồi bắn tắc kê để kết nối thanh đà với mặt bằng có sẵn.
  • Đặt tấm gỗ nhựa ngoài trời theo chiều vuông góc sau đó cố định chúng với thanh đà bằng cách bắn ốc vít. Cuối cùng, dùng miếng kê hay còn gọi là chốt kết nối làm chặt lại trước khi lắp đặt tấm gỗ ngoài trời tiếp theo và lặp lại thao tác cho đến cuối công trình

Bước 3: Kiểm tra lần cuối chất lượng công trình.Nếu cong vênh, sứt mẻ hay thì tháo gỡ lắp đặt lại hoặc gia cố thêm bằng các ốc vít. Khi công trình đã hoàn thiện, làm sạch bề mặt bằng cây lau hoặc khăn mềm và chất tẩy rửa chuyên dụng.

Trên đây là các bước thi công sàn gỗ ngoại thất chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng liên hệ dịch vụ với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm theo số Hotline 0938.516.859 để được tư vấn.

Quy trình thi công sàn gỗ ngoài trời
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *