Quản lý giám sát thi công dự án xây dựng tại TPHCM chuyên nghiệp

lâu đài Thái lan

 Công ty quản lý giám sát thi công dự án tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín với kinh nghiệm dày dặn giúp lập hồ sơ đấu thầu, công trình hoàn thành đúng tiến độ, thời gian chi phí theo đúng hợp đồng kinh tế là đối tác tin cậy của của nhiều nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng.

THƯ NGỎ

 Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV SƠN DƯƠNG QB xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Với lịch sử hình thành và phát triển trong nhiều lĩnh vực như :

Quản lý thi công dự án

Quản lý thi công hạ tầng kỹ thuật

Lập hồ sơ đấu thầu

Thi công công trình nội ngoại thất

Thi công sàn gỗ nội thất

Thi công ngoại thất chống thấm

Là đối tác uy tín với các chủ đầu tư, là đơn vị Quản lý thi công cho các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng.

Công ty TNHH MTV SƠN DƯƠNG QB cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, thi công đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty TNHH MTV SƠN DƯƠNG QB, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Sơn Dương sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

 Trân trọng kính chào,

quan-ly-du-an-xay-dung
Quản lý dự án xây dựng

Để hiểu rõ hơn về hoạt động Công ty TNHH MTV SƠN DƯƠNG QB chúng tôi chia sẻ những định nghĩa cần nắm được trong ngành quản lý giám sát dự án như sau:

 Các định nghĩa cần nắm

Quản lý dự án là gì?

Quản lý dự án được nghiên cứu và đưa ra kết luận là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về việc lập kế hoạch, tổ chức cũng như tiến hành quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm mục đích đảm bảo cho dự án đó hoàn thành đúng thời gian, chi phí trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo về chất lượng cũng như đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra trước đó.

Mục tiêu chính và cơ bản nhất của việc quản lý dự án thể hiện ở công việc cần hoàn thành theo yêu cầu cũng như đảm bảo cho chất lượng dự án hoàn thành đạt tiêu chuẩn, chi phí ngân sách trong phạm vi đã duyệt, trong hạn thời gian cho phép và phạm vi công việc không thay đổi.

Về chức năng chính của việc quản lý dự án 

Chức năng đầu tiên và quan trọng: lập kế hoạch gồm việc xác định mục tiêu, công việc cũng như dự tính nguồn lực cần thiết thực hiện dự án;
Chức năng tổ chức mục tiêu tiến hành phân phối các nguồn lực bao gồm: tiền, nhân công, trang thiết bị, việc điều phối với quản lý thời gian;
Chức năng lãnh đạo ra quyết định;
Chức năng kiểm soát dự án bao gồm quá trình theo dõi cũng như kiểm tra tiến độ của dự án, phân tích tình hình thực hiện, tổng hợp, đánh giá, báo cáo kết quả thực hiện cũng như đề xuất các giải pháp nhằm giải quyết các khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện dự án;
Quản lý điều hành dự án” hoặc chức năng phối hợp.

Các lĩnh vực quản lý dự án

 • Quản lý tổng hợp dự án.
 • Quản lý phạm vi dự án.
 • Quản lý rủi ro dự án.
 • Quản lý thời gian dự án.
 • Quản lý chi phí dự án.
 • Quản lý chất lượng dự án.
 • Quản lý mua sắm dự án.
 • Quản lý nguồn lực dự án.
 • Quản lý thông tin dự án.
 • Quản lý các bên liên quan trong dự án.

Các giai đoạn quản lý dự án bao gồm

1. Khởi động dự án.
2. Lập kế hoạch dự án: Đây là giai đoạn xây dựng mục tiêu, quan trọng nhất trong quản lý dự án, người hoặc đội quản lý đưa ra các mục tiêu bao gồm xác định các công việc cần được hoàn thành, nguồn lực cần để thực hiện dự án và là quá trình phát triển1 kế hoạch hành động theo trình tự logic mà có thể đưa ra dưới dạng sơ đồ hệ thống mà mọi người cùng nắm rõ.
3. Tiến hành thực hiện dự án.
4. Theo dõi và kiểm soát dự án, giám sát dự án: là quá trình theo dõi, kiểm tra quá trình tiến trình dự án, phân tích tình hình hoàn thành, giải quyết các vấn để liên quan và thực hiện báo cáo tình hình của dự án.
5. Kết thúc dự án.

Quản lý xây dựng là gì?

Quản lý dự án xây dựng (QLDAXD) là một dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành xây dựng sử dụng các kĩ thuật chuyên môn về quản lý dự án xây dựng để giám sát việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng 1 dự án, từ khi khởi công bắt đầu công trình cho đến khi hoàn tất.

Mục đích của quản lý dự án xây dựng là gì?

 Mục đích quan trọng và cơ bản nhất là để kiểm soát thời gian của 1 dự án, chi phí và chất lượng.

Yêu cầu của quản lý dự án xây dựng là gì?

 QLDAXD cần tương thích với tất cả các hệ thống phân phối dự án, bao gồm thiết kế – nhà thầu xây dựng, thiết kế xây dựng, quản lý về độ an toàn và rủi ro và đối với các quan hệ đối tác. Mỗi dự án xây dựng cần 1 số lượng Construction Management (CM) – quản lý xây dựng. Tuy nhiên, chuyên nghiệp quản lý xây dựng, hay QLDAXD, thường dành cho thời gian dài, quy môphạm v lớn, chủ trương, ngân sách cao (bất động sản thương mại, các cơ sở công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng quân sự,…), gọi là dự án vốn. Không có vấn đề về thiết lập, trách nhiệm của QLDAXD là 1 chủ sở hữu, và làm cho 1 dự án nào đó thành công.

Giám sát thi công xây dựng là gì?

 Giám sát thi công xây dựng là các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo cũng như đánh giá công việc của những người tham gia thi công công trình. Với mục tiêu lấy hoạt động của hạng mục công trình xây dựng để làm đối tượng; Căn cứ theo pháp luật, quy định, chính sách cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan công trình, văn bản hợp đồng công trình xây dựng làm chỗ dựa, lấy quy phạm thực hiện của công việc, lấy nâng cao hiệu quả xây dựng để làm mục  đích.

 Công việc của giám sát xây dựng bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, thiết kế xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát thi công công trình xây dựng, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng, khảo sát tiến độ xây dựng và những hoạt động khác liên quan đến xây dựng công trình đều cần đến sự giám sát.

 Giám sát thi công xây dựng công trình là 1 trong hoạt động giám sát nhằm mục đích theo dõi, kiểm tra chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, chi phí, thời gian, độ an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong quá trình thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế đã được duyệt cùng với các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện về kỹ thuật của công trình xây dựng. Giám sát thi công xây dựng giúp cho việc phòng ngừa các sai sót dẫn đến các hư hỏng hoặc sự cố. Giám sát thi công xây dựng công trình có nhiệm vụ trong việc theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo những công việc liên quan tại công trường đang xây dựng.

giam-sat-xay-dung-cong-trinh
Giám sát xây dựng công trình

 Những thông tin được chia sẻ từ công ty giám sát – quản lý dự án Sơn Dương QB phần nào giúp mọi người có được thôn tin hữu ích. Để biết thêm về công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia quản lý dự án giám sát dự án xây dựng, các bạn có thể đọc thêm thông tin dưới đây.

 Công ty quản lý giám sát xây dựng TNHH MTV SƠN DƯƠNG QB

PHẦN I.   GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Khởi đầu từ môi công ty thương mại chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2010, Công ty TNHH Sơn Dương QB được thành lập vào ngày 08/02/2010 với số vốn điều lệ ban đầu là 2.000.000.000 đồng. Trụ sở chính của công ty đặt tại số xã Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh các ngành nghề chính: xây dựng công trình, trang trí nội thất, ngoại thất, mua bán vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh, kinh doanh vật tư hóa chất.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, năm 2010 công ty quyết định chính thức nhập khẩu mặt hàng sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa SPC và đẩy mạnh việc tham gia các dự án thi công nội ngoại thất.

Các sản phẩm của Sơn Dương được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Sản lượng màng chống thấm nhập, sàn nhựa, sàn gỗ về không kịp cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Công ty đã xây dựng thêm một kho chứa hàng diện tích lên tới 2.000 m2 , kho này chính thức chứa được khối lượng lớn vật tư hàng hóa.

Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay năng lực bán hàng đã được nâng lên khoảng 5.000.000.000/tháng.

Năm 2011, chỉ sau 1 năm hoạt động Công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực phía bắc, đã triển khai được hệ thống phân phối rộng khắp khu vực miền Bắc. Đội ngũ nhân sự cũng đã tăng cường đáng kể với trên 20 người.nghiên cứu và nhập khẩu thêm một số sản phẩm mới nhằm phục vụ cho các công trình có yêu cầu khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ.

Năm 2012 đánh dấu một bước ngoặt của công ty với một loạt thay đổi qua trọng: Công ty cũng quyết định thành lập thêm chi nhánh tại 06 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội, từ đây thị trường của công ty đã được mở rộng ra phạm vi toàn quốc.

Chỉ sau 3 năm, Sơn Dương đã trở thành một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực chống thấm, trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Tổng nhân sự đã tăng lên 35 người trong đó có 20 người tại trụ sở chính và 15 người tại chi nhánh.

Cuối năm 2015 Công ty mở thêm văn phòng đại diện tại 154, đường 157 Tân Phú, quận 9, TP.HCM với mục tiêu đẩy mạnh tham gia nhiều hơn cho các công trình thi công nội ngoại thất, quản lý dự án xây dựng, giám sát thi công, Tư vấn đấu thầu, dự toán công trình, quản lý giám sát thi công dự án.

Trong 6 năm liền, Công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 200% một năm. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định.

MỤC TIÊU

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Để trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các loại màng chống thấm, các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa trong một thị trường sôi động và luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống máy móc thiết bị bảo hành.

Luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất.

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng

Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng

Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích ở Sơn Dương. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Sơn Dương trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý giám sát thi công dự án. Môi trường năng động và cởi mở ở Sơn Dương luôn khuyến khích và tiếp nhận cá nhân sáng tạo và năng động.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Sơn Dương. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Sơn Dương.

Lĩnh vực hoạt động chính

 • Kinh doanh:

– Kinh doanh vật tư hóa chất ( Trừ hóa chất nhà nước cấm);

– Kinh doanh vật liệu xây dựng (màng chống thấm, phụ gia chống thấm);

– Kinh doanh sàn gỗ, sàn nhựa cao cấp nhật khẩu.

 • Xây dựng:

– Xử lý và chống thấm chuyên nghiệp các công trình xây dựng.

– Xử lý các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi

– Chuyên thi công, giám sát các công trình xây dựng

– Thiết kế nội, ngoại thất công trình.

– Thiết kế hạ tầng đô thị.

– Thiết kế quy hoạch chi tiết đô thị, thiết kế các hệ thống kỹ thuật công trình.

 • Tư Vấn xây Dựng tại TPHCM

– Lập các dự án đầu tư xây dựng, giám sát thi công.

– Lập tổng dự toán xây dựng.

– Quản lý dự án xây dựng.

– Tư Vấn lập hồ sơ đấu thầu.

– Cung cấp nhân sự giám sát dự án Hạ tầng đô thị.

– Giám sát dự án Hạ tầng đô thị.

– Quản lý thi công dự án.

– Giám sát thi công dự án.

Cơ cấu tổ chức công ty

Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư luôn thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và trình độ chuyên môn cao. Phần lớn các cán bộ có trình độ đại học và trên đại học, đồng thời cũng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chống thấm, chỉ đạo thi công và triển khai dự án.

Đội ngũ công nhân kỹ thuật đều được tạo tay nghề thường xuyên ở các trường nghề, các trung tâm dạy nghề uy tín, không những thế họ còn trao dồi kỹ năng nghề nghiệp qua quá trình tham gia làm việc ở rất nhiều các dự án lớn.

Cơ cấu tổ chức nhân sự

A/ GIÁM ĐỐC

 • Giám đốc là người điều hành công việc kinh doanh hằng ngày của công ty giám sát thi công dự án; chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc thực hiện các quyền và nhiệm vụ được giao.
 • Chịu trách nhiệm về công tác đối ngoại của Công ty.
 • Là người quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của Công ty.
 • Quyết định các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh hằng ngày của công ty ;
 • Tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh và phương án đầu tư của công ty quản lý thi công dự án;
 • Kiến nghị phương án cơ cấu tổ chức, quy chế quản lý nội bộ công ty;
 • Bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức các chức danh quản lý trong công ty gồm: Các trưởng, phó các phòng ban, trừ các chức danh thuộc thẩm quyền của Hội đồng quản trị bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức;
 • Quyết định lương và phụ cấp đối với người lao động trong công ty kể cả người quản lý thuộc thẩm quyền bổ nhiệm của Giám đốc;
 • Tuyển dụng lao động;
 • Kiến nghị phương án trả cổ tức hoặc xử lý lỗ trong kinh doanh;
 • Các quyền và nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật.
 • Quyết định các chỉ tiêu về tài chính, ký các phiếu thu, phiếu chi, ủy nhiệm chi, séc.

B/ PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

a, Tham mưu đề xuất và thực hiện quyết định của Lãnh đạo Công ty về lao động tiền lương.

 • Công tác tuyển dụng, sử dụng lao động.
 • Hợp đồng lao động.
 • Công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, triển khai nội quy, Quy chế của công ty.
 • Giải quyết các chính sách đối với người lao động về nâng bậc lương và chính sách về lao động , bảo hiểm;
 • Xây dựng kế hoạch tiền lương;
 • Kiểm tra xác nhận bảng chấm công lao động của cán bọ, nhân viên do các phòng gửi đến; lập bảng thanh toán lương và trích nộp các khoản bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân trình Giám đốc ( hoặc phó giám đốc được ủy quyền) kí duyệt, chuyển Phòng Tài chính – Kế toán thanh toán, thực hiện;
 • Lập các báo cáo định kì và đột xuất về lao động, tiền lương của Công ty theo yêu cầu của Giám đốc.

b, Tham mưu, đề xuất với lãnh đạo công ty về khen thưởng và kỉ luật lao động;

 • Khen thưởng hàng năm ;
 • Khen thưởng đột xuất ;
 • Xử lí kỉ luật lao động, bồi thường, vật chất.

Công tác hành chính.

a, Tham mưu, đề xuất với lãnh đạo Công ty và thực hiện các nội dung về quản lí hành chính:

 • Lập các kế hoạch thuê mượn về trụ sở và mua sắm dụng cụ, phương tiện làm việc, văn phòng phẩm theo yêu cầu hoạt động của các phòng;
 • Tổ chức thuê mượn trụ sở; sắp xếp ; bố trí làm việc cho các phòng ;
 • Mua sắm , cung ứng dụng cụ , phương tiện làm việc , văn phòng phẩm cho các phòng ;
 1. Tổ chức công tác lễ tân, văn thư ,lưu trữ.
 2. Tổ chức điều hành công tác bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy an toàn.
 3. Quản lí , theo dõi sử dụng các tài sản, phương tiện làm việc và văn phòng chung toàn Công ty.
 4. Giám sát thực hiện nội quy, quy chế của công ty.
 5. Quản lí và bố trí phương tiện vận chuyển phục vụ lãnh đạo công ty.
 6. Chuẩn bị phòng họp cho các Hội nghị của công ty.
 7. Chăm lo công tác hậu cần, đời sống cán bộ , nhân viên Công ty.

C/ PHÒNG KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH

1.Chức năng nhiệm vụ

a, Tham mưu xây dựng và kiện toàn hệ thống quản ký tài chính, kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của Công ty.

– Tổ chức soạn thỏa đề xuất ban hành các quy chế quản lý tài chính , quản lý chi tiêu nội bộ.

– Xây dựng các quy trình, biểu mẫu chuyên môn nghiệp vụ, quy trình hạch toán kế toán thanh quyết toán.

-Tổ chức hướng dẫn giám sát việc thực hiện tại các phòng ban, đơn vị trực thuộc.

b, Chủ trì việc lập và tổ chúc thực thi ké hoạch tài chính của Công ty quản lý giám sát thi công dự án:

– Phân tích , dự báo tình hình tài chính của Công ty, lập kế hoạch tài chính ngăn hạn , trung và dài hạn của Công ty .Tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch tài chính đã được phê duyệt;

– Xây dựng kế hoạch phân bổ nguồn vốn , xác định cơ cấu vốn phù hợp với từng thời kỳ cụ thể. Phân tích kết quả kinh doanh, hiệu quả sử dụng vốn, phát hiện kịp thời và đề xuất Giám đốc các giải pháp sử dụng hiệu  quả, tiết kiệm nguồn vốn;

– Tổng hợp thông tin, số liệu và lập báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch tài chính trình Ban giám đốc Công ty. Tham mưu các biện pháp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn, cân đối nguồn vốn phù hợp với yêu cầu sản xuất kinh doanh.

– Tổ chức thực hiện triển khai và chỉ đạo, kiểm tra việc sử dụng, quản lý chi phí, tài sản, nguồn vốn Công ty;

– Tổ chức kiểm tra, soát xét các khoản thu, chi tài chính; các nghĩa vụ thu, nộp ngân sách Nhà nước. Rà soát, đối chiếu và đôn đốc, thu hồi công nợ

– Theo dõi, giám sát quá trình sử dụng các khoản chi tiêu tài chính , mua sắm tài sản, trang thiết bị. Phát hiện các trường hợp sử dụng chi phí, tài sản không đúng mục đích  và báo cáo, đề xuất sử lý;

-Hoạch toán số liệu kế toán của các kế toán chi tiết;

– Tiếp nhận kiểm tra và cân đối số liệu. Phát hiện sai sót và hướng dẫn, phối hợp với các kế toán sử lý, điều chỉnh phù hợp;

– Chỉ đạo lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán định kỳ, đột xuất và giải trình chi tiết gửi Ban Giám đốc;

e, Tha gia thẩm định dự án , kế hoạch đầu tư sản xuất tài chính – tiền tệ của Công ty;

-Đánh giá, phân tích, thẩm định hiệu quả dự án , kế hoạch đầu tư, các hợp đồng kinh tế, các bản quản lý hợp đồng, nghiệm thu các công trình , dự án;

– Nghiên cứu đề xuất các giảu pháp huy động vốn và quản lý phần vón góp của Công ty tại các đơn vị khác;

– Xây dựng và đề xuất các phương án phân phối lợi nhuận , sử dụng các quỹ tài chính , đầu tư tài chính, quản trị vốn lưu động.

g, Quản lý tài sản trong phòng và giáo dục cán bộ , nhân viên thực hiên tốt nội quy, Quy chế của công ty.

h, Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc giao.

D/ PHÒNG KẾ HOẠCH – KỸ THUẬT

a, Là đầu mối tham mưu xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của Công ty trong từng thời kì.

b, Xây dựng kế hoạch sản xuất, kinh doanh hàng năm tập chung vào các mục tiêu và biện pháp chính:

– Phát triển sản xuất kinh doanh lĩnh vực chủ đạo , đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh các lĩnh vực khác, các biện pháp thúc đẩy tang năng suất lao động , tăng hiệu quả kinh doanh:

– Xây dựng phát triển các quan hệ khách hàng.

c, Kiểm tra, thẩm định hiệu quả và soạn thảo các hợp động kinh tế , kế hoạch thực hiện các hợp đồng kinh tế.

d, Xây dựng các kế hoạch tài chính , nhân lực , vật tư, nguyên liệu đảm bảo điều kiện thực hiện các hợp đồng kinh tế đã ký.

e, Kiểm tra, đôn đốc thực hiện các kế hoạch và hợp đồng kinh tế theo tiến độ quy định.

– Tham gia nghiệm thu, bàn giao công trình, dự án về các lĩnh vực kĩ thuật chuyên ngành..

g, Kiểm tra, thẩm định số liệu, tài liệu và soạn thảo các văn bản thanh lí của các hợp đồng kinh tế đã thực hiện theo quy định.

h, Lập các báo cáo định kì và đột xuất về kết quả hoạt động sản xuất , kinh doanh của công ty theo yêu cầu của Giám đốc.

i, Soạn thảo các văn bản thuộc phạm vi nhiệm vụ của Phòng và các văn bản chuyên biệt theo chỉ đạo của Giám đốc.

k, Quản lý tốt tài sản có trong phòng và giáo dục cán bộ, nhân viên thực hiện tốt Nội Quy, Quy chế của Công ty.

l, Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc giao.

E/ PHÒNG KINH DOANH – QUẢN LÝ DỰ ÁN

Phòng kinh doanh

a, Là đầu mối tham mưu, tổng hợp tình hình và đề xuất Giám đốc về chủ trương đầu tư kinh doanh thương mại và đầu tư các dự án.

b, Giúp Giám đốc thực hiện các công việc của giai đoạn chuẩn bị đầu tư các dự án; thực hiện các công việc lựa chon nhà thầu, tổ chức đấu thầu, thẩm định kết quả đấu thầu; giám sát quá trình thiết kế, thi công; hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán của dự án.

c, Đôn đốc, kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án theo kế hoạch.

d, Tham gia xây dựng kế hoạch sản xuất, kinh doanh ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của Công ty trong từng thời kỳ.

e, Lập các báo cáo định kỳ và đột xuất về kết quả triển khai thực hiện các dự án thương mại xây dựng của công ty theo yêu cầu của Giám đốc.

g, Soạn thảo các văn bản thuộc phạm vi nhiệm vụ của phòng và các văn bản chuyên biệt theo chỉ đạo của Giám đốc.

h, Quản lý tốt tài sản có trong công ty và giáo dục cán bộ, nhân viên thực hiện tốt nội quy, quy chế của Công ty.

i, Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc giao.

Ban quản lý dự án

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng( gọi tắt là Ban quản lý dự án) là đơn vị trực thuộc Công ty , có nhiệm vụ tổ chức thực hiện dự án xây dựng theo kế hoạch của Công ty và theo pháp luật hiện hành.( có thêm quy chế quản lý hoạt động của Ban do Công ty ban hành)

Ban quản lý dự án hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được quy định theo quyết định phân công nhiệm vụ của Giám đốc Công ty TNHH MTV Sơn Dương QB.

Bộ phận Tư vấn xây dựng

Đây là bộ phận riêng biệt của công ty cung cấp dịch vụ Quản lý xây dựng, Tư vấn giám sát, quản lý thi công, Lập hồ sơ đấu thầu cho các đối tác của công ty

Trách nhiệm chức năng nhiệm vụ được quy định chi tiết trong quyết định phê duyệt phòng ban của Giám đốc công ty.

SƠ ĐỒ HIỆN TRƯỜNG

* Chủ nhiệm công trình:

– Được Ban giám đốc công ty giao điều hành dự án, chịu trách nhiệm trước Công ty về tiến độ và chất lượng công trình. Là người diều khiển mọi nguồn lực để thực hiện dự án đi đến thành công

* Chỉ huy trưởng:

– Là người có đủ trình độ chuyên môn về quản lý điều hành, có nhiều năm kinh nghiệm điều hành các dự án, công trình lớn.

– Chịu sự chỉ đạo trực tiếp của chủ nhiệm công trình.

– Trực tiếp chỉ huy toàn bộ phần thi công công trình

* Chỉ huy phó:

– Là người có đủ trình độ chuyên môn về quản lý điều hành, có nhiều năm kinh nghiệm điều hành các dự án, công trình lớn.

– Chịu sự chỉ đạo trực tiếp của chủ nhiệm công trình và chỉ huy trưởng.

– Thay mặt chỉ huy trưởng điều hành công việc khi chỉ huy trưởng vắng mặt.

* Ban kỹ thuật công trường:

– Ban kỹ thuật công trường: Là những người có đủ trình độ quản lý điều hành và trình đọ chuyên môn. Có kinh nghiệm trong thi công các công trình xây dựng, chống thấm.

– Trực tiếp phối hợp với giám sát CĐT, Tư vấn GS, bộ phận thiết kế để thống nhất giải quyết các vướng mắc, phát sinh vè thực hiện khối lượng công việc, kỹ thuật tiến độ. Chủ động liên hẹ với CĐT, TVGS và các nhà thầu khác có liên quan để phối hợp thực hiện công việc.

– Chịu trách nhiệm trước Chỉ huy trưởng công trình về chất lượng và tiến độ thi công công trình.

– Chịu trách nhiệm trước Chỉ huy trưởng về mọi hoạt động của các bộ phận, cá nhân tham gia hoạt động tại công trường, kể cả công tác kỷ luật lao động. Có quyền đình chỉ ngay lập tức hoạt động các bộ phận, cá nhân thuộc quyền điều hành khi vi phạm kỷ luật lao động. Ngay sau khi đình chỉ hoạt động phải báo cáo ngay cho Chỉ huy trưởng công trình.

– Chịu trách nhiệm lập báo cáo các công việc đã hoàn thành và dự kiến các bước công việc sắp tới về chỉ huy trưởng công trình.

– Điều hành công việc thông qua các bộ phận giúp việc tại hiện trường: Vật tư; Tài chính – hành chính; Các đội thi công.

* Bộ phận quản lý vật tư và thiết bị máy móc thi công:

Bộ phận này có nhiệm vụ tiếp nhận vật tư thiết bị từ nhà thầu chính, bảo quản và cung ứng đến cho các đội thi công. Phối hợp với đội thi công lập kế hoạch vật tư trang thiết bị máy móc cần sử dụng, thông qua kỹ sư chỉ huy công trường và đăng ký kế hoạch sử dụng vật tư với công ty. Lập sổ sách, thẻ kho đảm bảo cấp đúng, cấp đủ tránh nhầm lẫn và thất thoát thiết bị vật tư. Chịu trách nhiệm trước kỹ sư chỉ huy công trường về số lượng, chất lượng và tiến độ cung ứng vật tư và thiết bị máy móc cho bộ phận thi công.

* Đội thi công: Gồm 02 đội

 • Đội thi công xây dựng.
 • Đội thi công nội thất.

– Các đội trưởng thi công đều là kỹ sư chuyên ngành, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm tổ chức thi công công trình, dự án có tính chất tương tự.

– Đội trưởng thi công chịu sự chỉ đạo trực tiếp của chỉ huy trưởng và trực tiếp tổ chức việc thi công theo kế hoạch do chỉ huy trưởng thông báo.

– Đội trưởng thi công có trách nhiệm phối hợp với bộ phận vật tư và bộ phận kỹ thuật kiểm tra, giám sát trong quá trình thi công.

– Đội trưởng thi công có quyền đình chỉ cá nhân thuộc quyền quản lý khi vi phạm và báo cáo ngay với ban kỹ thuật của công trường.

Ban kỹ thuật công trường:

– Phụ trách Bộ phận kỹ thuật là kỹ sư có đủ năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm về công việc được giao phụ trách.

– Chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc công ty và chỉ huy công trường, giúp cho chỉ huy trưởng trong công việc giám sát và kiểm tra chất lượng, tiến độ thi công công trình. Các cán bộ kỹ thuật được phân công giám sát kiểm tra chất lượng và tiến độ cho từng đội thi công một các cụ thể. Can bộ của bộ phận này luôn luôn bám sát công trình để giám sát chất lượng vật tư thiết bị và thi công.

– Có quyền đình chỉ thi công và báo cáo ngay với kỹ sư chỉ huy công trường trong trường hợp vật tư thiết bị đưa đến công trường không phù hợp với yêu cầu kỹ thuật hoặc việc thi công không đảm bảo quy trình gây ảnh hưởng đến chất lượng.

– Có trách nhiệm thí nghiệm kiểm định các thiết bị hoặc các hạng mục lắp đặt trước, trong quá trình lắp đặt và sau khi lắp đặt để kịp thời đánh   giá chất lượng của từng hạng mục công việc, giúp cho kỹ sư chỉ huy công trường đánh giá được chất lượng và kịp thời sửa chữa những sai sót trong quá trình thi công.

– Kết hợp với đội trưởng đội thi công làm hồ sơ hoàn công phần việc thi công của đội đó.

* Ban an toàn lao động:

– Giám sát các công tác an toàn lao động, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường trong phạm vi công trường.

– Giám sát anh toàn trong các khâu thi công xây lắp cho người và thiếp bị.

– Chịu trách nhiệm lập kế hoạch sử dụng trang bị bảo hộ lao động, lập quy trình an toàn lao động, sản xuất phù hợp với điều kiện thi công tại hiện trường.

– Đình chỉ hoạt động của các tổ đội hay các cá nhân vi phạm về nội quy an toàn lao động tại công trường.

– Tập huấn cho các cán bộ và công nhân các biện pháp về an toàn lao động.

– Điều hành tổ công nhân dọn vệ sinh công trường trong suốt quá trình thi công.

– Chịu trách nhiệm trước chỉ huy công trường về mọi hoạt động liên quan đến an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ trong phạm vi công trường.

* Bảo vệ công trường:

– Chịu trách nhiệm bảo vệ vật tư, vật liệu của công trường.

– Bảo vệ các vật liệu đã hoàn thiện, lắp đặt

* Các phòng chuyên môn nghiệp vụ Công ty quản lý giám sát thi công dự án:

Phòng dự án: Giúp việc cho chỉ huy trưởng công trình, tổ chức, theo dõi quá trình thực hiện dự án trong từng giai đoạn, kịp thời giải quyết các phát sinh, phối hợp hoạt động giữa các bộ phận, phòng ban trong công ty.

Trưởng phòng Tài chính – Kế toán là điều phối viên: Giúp việc cho Chỉ huy trưởng công trình về công tác tài chính, đảm bảo nguồn vốn mua vật tư thiết bị và vốn phục vụ thi công công trình.

Trưởng phòng tổ chức hành chính – điều phối viên: Giúp việc cho chỉ huy trưởng công trình, điều động nhân sự, chăm lo đời sống của CBCNV. Thực hiện các chế độ về lương thưởng và các phúc lợi khác cho CBNV theo quy định của công ty.

Ban an toàn lao động: Giúp việc cho chỉ huy trưởng công trình, đôn đốc việc thực thi ATLĐ tại công trình kiểm tra an toàn, phòng chống cháy nổ, bảo hộ lao động khi thi công, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, trật tự an ninh khu vực công trường. Ban ATLĐ có quyền đình chỉ công việc đối  với bất kỳ CBCNV (ngoại trừ Chỉ huy trưởng) nòa tại công trình nếu CBCNV đó vi phạm quy định ATLĐ, sau đó mới báo cáo lại chỉ huy trưởng.

* Mối quan hệ giữa trụ sở chính và bộ phận quản lý ngoài hiện trường:

Chủ nhiệm công trình. Chỉ huy trưởng quản lý ngoài hiện trường có trách nhiệm báo cáo hàng ngày toàn bộ mọi hoạt động về quản lý kỹ thuật, nhân lực, thiết bị tại hiện trường, những khó khăn vướng mắc vượt quá khả năng giải quyết cho Ban giám đốc công ty.

quan-ly-thi-cong-xay-dung
Quản lý thi công xây dựng

Danh sách các công trình đã thi công

TT Tên công trình Địa Điểm Hạng mục Diện tích

(m2)

Thời gian

thi công

1 Toà nhà Vinaconex – NH Nông nghiệp H2 Láng Hạ, Hà Nội Tường 500 1 tháng
2 Cổng bảo vệ ngoại giao đoàn Vạn Phúc – Ba Đình Trần Mái 500 15 ngày
3 Khách sạn Sherton K5, Nghi Tàm, Hà Nội Mái 3.000 02 tháng
4 Ngân hàng nhà nước Lý Thái Tổ, Hà Nội Mái 4.000 2.5 tháng
5 Trung tâm khai thác Bưu chính viễn thông Cầu Giấy, Hà Nội Mái 4.000 2.5 tháng
6 Quân chủng phòng không, không quân Đường Trường Chinh, Hà Nội Tầng hầm 5.000 2.5 tháng
7 Toà nhà chỉ huy quân chủng Hải Quân Lý Tự Trọng, Hải Phòng Tầng hầm 5.000 2.5 tháng
8 UNICEF 73 Lý Thường Kiệt, HN Mái 500 15 ngày
9 Khách sạn sức mạnh Trần Hưng Đạo, Hà Nội Mái 300 10 ngày
10 Toà nhà Mì Cái Lân – Công ty Vinaflour Quảng Ninh Mái 1.000 20 ngày
11 Bưu điện Hải Phòng Hải Phòng Mái 1.000 20 ngày
12 Nhà điều dưỡng Bưu điện Đồ Sơn, Hải Phòng Mái 800 15 ngày
13 Nhà khách Quốc Hội Trần Hưng Đạo, Hà Nội Mái 1.000 15 ngày
14 Khách Sạn Hạ Long Quảng Ninh Mái và Bể bơi 1.500 20 ngày
15 Ngân hàng Nông nghiệp Láng Hạ, Hà Nội Mái 1.500 20 ngày
16 Trụ sở công ty FPT Láng Hạ, Hà  Nội Mái 1.500 20 ngày
17 UNIDEN KCN Tân Trương Cẩm Giàng, Hải Dương Mái & khu VS 4.000 2.5 tháng
18 KALOTEX KCN Quảng Ninh, Nội Bài, Hà Nội Mái và bếp 1.000 20 ngày
19 Nhà máy may Tinh Lợi KCN Nam Sách, Hải Dương Mái 1.000 20 ngày
20 Trung tâm thương mại-Căn hộ cao cấp-VP cho thuê Thành phố VINH-Nghệ An Mái 6000 3.0 tháng
21 Trung tâm Spa Cát Bi-Hải Phòng Bể Bơi 1000 15 ngày
22 Công ty Cổ phần XD Hải Phát P214 nhà CT3B khu Đô thị Văn Quán – Hà Đông Móng, Tầng hầm 10.000 6.0 tháng
23 Công trình Vincomcenter Sài Đồng– Long Biên – Hà Nội Tầng hầm 15.000 Đã thi công xong
24 Công trình Ngân hàng Phát Triển Việt Nam 187 Giảng Võ  –  Đống Đa – Hà Nội Tầng hầm 787.20

(2 lớp)

5 ngày
25 Công trình Tòa nhà Viettel Lạng Sơn Xã Mai Pha, Đường Hùng Vương, TP.Lạng Sơn Mái 1.500 Đang thi công
26 Công trình Tòa nhà Viettel Hòa Bình Đường Trần Hưng Đạo thành phố Hòa Bình Mái,
vệ sinh
1.300 Đang thi công
27 Công trình Tòa nhà Viettel Việt Trì 1688 Đại Lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì Mái, vệ sinh 1.300 Đang thi công
28 Công trình Bắc Ninh Khu công nghiệp Tiên Sơn Bể bơi 620 5 ngày
29 Công trình Tòa nhà Nguyễn Thái Học 132 Nguyễn Thái Học Mái, VS 200 Đã thi công xong
           
  Công trình thi công nội thất
30 Thi công lắp 500m2 the infiniti quân 7 THE INFINITI Quận 7 Lát sàn gỗ 500 Đã thi công xong
31 Ngân hang Agribank cáo lánh Đường quảng trường 3-2 thành phố Bắc Giang Lát ốp sàn gỗ 1000 Đã thi công xong
32 Cư dân hà đô centrosa Quận 10 Số 04 Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên Lát ốp sàn gỗ 33000 Đã thi công xong
33 Triển lám vietbuid SECC Khu công nghiệp Lễ Môn- Thanh Hóa Lát ốp sàn gỗ 2000 Đã thi công xong
34 Rubyct3  Số 05- Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội Lát ốp sàn gỗ 24000 Đang thi công

Các dự án đã tham gia quản lý giám sát thi công dự án tại TPHCM và trong cả nước

Dự Án : G-Homes

Năm : 2020 – đến nay

Địa điểm : Phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Chủ Đầu Tư : Công ty Cổ phần Phát triển nhà G-Homes

– Phụ trách toàn bộ công tác kỹ thuật, chất lượng hồ sơ, chất lượng công trình thi công, bàn giao công trình, vận hành.
– Chủ trì tổ chức triển khai và quản lý công trình giai đoạn thi công :
+ Quản lý kỹ thuật, tiến độ, chất lượng, an toàn lao động, ANTT,PCCN, VSMT, tổ chức giám sát thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị công trình.
+ Tổ chức nghiệm thu hoàn thành, nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng (bao gồm công tác làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền)
+ Bàn giao công trình, đưa vào khai thác sử dụng.

Dự án : Xây dựng hạ tầng đô thị khu đô thị Cải Đan

Năm : 6/2018 – 2019

Địa điểm : Thái Nguyên

Chủ Đầu Tư : Công ty Cổ phần đầu tư Xuất nhập khẩu

Kết thúc đầu tư dự án, trong đó bao gồm:
+ Công tác Giải phóng mặt bằng;
+ Thiết kế công trình;
+ Đấu thầu, lựa chọn nhà thầu,..
+ Quản lý kỹ thuật, tiến độ, chất lượng, an toàn lao động, ANTT,PCCN, VSMT, tổ chức giám sát thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị công trình
+ Tổ chức nghiệm thu hoàn thành, nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng (bao gồm công tác làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền)
+ Bàn giao công trình, đưa vào khai thác sử dụng.

Dự án : Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đô thị OCEAN PARK

Năm : 4/2017-6/2018

Địa điểm : Khu kinh tê Vân Đồn – Quảng Ninh

Chủ Đầu Tư : Công ty TNHH Quan Minh

Dịch vụ cung cấp: Phó Ban Quản Lý dự án

-Dự án OCEAN PARK nằm ven đường tỉnh lộ 334 nối Cẩm Phả – Vân Đồn ,giáp các khu dân cư Thống nhất, dự án Con Đường di sản , nằm ven vịnh Bái Tử Long

-Quy mô : diện tích 42 ha, tổng mức 315 tỷ thi công hạ tầng đô thị.

Dự án :Xây dựng nhà máy nước Đầm Hà , Dự án khu nghỉ dưỡng Quan Lạn (15ha)

Năm : 4/2017-6/2018

Địa điểm : Khu kinh tê Vân Đồn – Quảng Ninh

Chủ Đầu Tư : Công ty TNHH Quan Minh

Dịch vụ cung cấp : Trưởng Phòng kỹ thuật (Chủ Đầu Tư)

 • Dự án nhà máy nước Đầm Hà : giai đoạn lập bản vẽ thiết kế thi công
 • Dự án khu nghỉ dưỡng Quan Lạn (15ha) đang trong giai đoạn lập bản vẽ Thiết kế Thi công

Dự án : Xây dựng nhà làm việc Ban quản lý Dự án mở rộng khu nhà ở Minh Giang

Năm : 11/2016 – 4/2017

Địa điểm : Hà Nội

Chủ Đầu Tư : Công Ty TNHH Minh Giang

Dự án : Xây dựng nhà làm việc Ban quản lý Dự án mở rộng khu nhà ở Minh Giang

Dịch vụ cung cấp : Cán bộ phòng kinh tế kỹ thuật , nhiệm vụ lên các kế hoạch thực thi dự án, lập hồ sơ phục vụ công tác đấu thầu, quản lý hợp đồng.

Dự án : Xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Hòa Bình

Năm : 11/2015 –  11/2016

Địa điểm : Thành Phố Hòa Bình

Chủ Đầu Tư : UBND Thành Phố Hòa Bình

Đặc điểm chính của dự án:

Dự án Xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Hòa Bình được tài trợ bằng nguồn vốn ODA của KFW (ngân hàng tái thiết Đức)

Quy mô Dự Án :

 • 01 gói thầu xây dựng nhà máy xử lý nước thải dùng công nghệ xử lý sinh học ;
 • 02 gói thầu xây dựng tuyến ống chung cấp 1 cấp 2 đường kính ống D600 đến D2200,HDPE DN75 dến HDPE DN 400 ;

03 gói thầu xây dựng mạng lưới cấp 3 và đấu nối hộ gia đình đường kính ống Upvc DN150 đến Upvc DN500

Dịch vụ cung cấp: Kỹ sư Tư Vấn giám sát hiện trường

Dự án :Thi công Xây dựng mới và cải tạo đường ống cấp III và mạng lưới dịch vụ xã Ninh Nhất, thuộc Gói thầu : NBWS-05A: Xây dựng mới và cải tạo đường ống cấp III và mạng lưới dịch vụ

Năm : 4/2014 – 11/2015

Địa điểm : Xã Ninh Nhất – Thành Phố Ninh Bình

Chủ Đầu Tư : Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Ninh Bình

Đặc điểm chính của dự án:

Là một thành phần thuộc Dự án Cấp nước và Nước thải đô thị Việt Nam, nguồn vốn WB tài trợ :

Gói thầu NBWS-05A: Xây dựng mới và cải tạo đường ống cấp III và mạng lưới dịch vụ

Quy mô gói thầu khoảng 5km chiều dài ống DN90, DN110 và khoảng 15km chiều dài tuyến ống DN63, DN50 nằm trên hai xã Ninh Tiến, Ninh Nhất  Thành phố Ninh Bình.

Dịch vụ cung cấp: Kỹ sư kỹ thuật hiện trường

Dự án: Dịch vụ Tư vấn Thiết kế chi tiết, lập dự toán và Hồ sơ mời thầu cho Dự án Thoát nước, thu gom và xử lý nước thải thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Năm: 01/2013-4/2014

Địa điểm: Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Chủ đầu tư: Ban QLDA Thoát nước, thu gom và XLNT Tp. Đông Hà thuộc UBND TP. Đông Hà

Đặc điểm chính của dự án:

Là một thành phần thuộc Dự án Cấp nước và Nước thải đô thị Việt Nam, Dự án Thoát nước, Thu gom và Xử lý nước thải thành phố Đông Hà có tổng mức đầu tư 17,054 triệu USD từ nguồn vốn ODA của WB và vốn đối ứng Việt Nam với mục tiêu:

 • Xây dựng và hoàn thiện hệ thống thoát nước cấp 1, cấp 2 và cấp 3 thuộc khu vực dự án; Nạo vét và cải tạo hồ điều hòa công viên Nguyễn Huệ, hồ Khe Sắn và hồ Đại An; Xây dựng kênh thoát nước Sông Con đoạn từ cầu Khóa Bảo đến sông Hiếu.
 • Xây dựng hệ thống cống bao, cống áp lực và các trạm bơm nước thải để tách và thu gom nước thải từ hệ thống cống thoát nước chung; Xây dựng một trạm xử lý nước thải theo công nghệ chuỗi hồ sinh học tại phường Đông Lễ công suất trong giai đoạn I là 5.000 m3/ng.đ;

Tăng cường năng lực cho các đơn vị thực hiện và quản lý vận hành dự án thông qua công tác tăng cường thể chế, mua sắm trang thiết bị, đào tạo nhân lực…

Dịch vụ cung cấp: Kỹ sư tuyến cống/ Họa viên AutoCAD

Dự án: Dịch vụ tư vấn thiết kế chi tiết và lập Hồ sơ mời thầu cho Dự án Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Lạng Sơn thuộc Chương trình Miền Bắc II – Quản lý nước thải và chất thải rắn tại các tỉnh lỵ

Năm: 9/2013 – 4/2014

Địa điểm: Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn – Việt Nam

Chủ đầu tư: Công ty CP Cấp thoát nước Lạng Sơn

Đặc điểm chính của dự án: Dự án có tổng mức đầu tư là 24,154 triệu EURO từ nguồn vốn ODA của Chính phủ Đức (Thông qua Ngân hàng Tái thiết Đức – KfW) và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam để xây dựng hệ thống thoát nước mưa, thu gom và xử lý nước thải cho thành phố Lạng Sơn, gồm:

 • Xây dựng 8,1 km cống chung bằng bê tông cốt thép, đường kính DN600¸DN1500 mm;
 • Xây dựng 2,9 km cống bao bằng bê tông cốt thép hoặc nhựa uPVC, đường kính DN200¸DN1200 mm;
 • Xây dựng 2,7 km cống áp lực bằng nhựa HDPE, đường kính DN400¸DN500 mm;
 • Xây dựng hai trạm bơm nước thải công suất lần lượt là 602 m3/h và 628 m3/h;

Xây dựng một nhà máy xử lý nước thải công suất 5.260 m3/ngđ.

Dịch vụ cung cấp: Kỹ sư mạng lưới/Họa viên AutoCAD

Dự án: Dịch vụ tư vấn thiết kế chi tiết và lập Hồ sơ mời thầu cho Dự án Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Sơn La thuộc Chương trình Miền Bắc II – Quản lý nước thải và chất thải rắn tại các tỉnh lỵ

Năm: 9/2013 – 4/2014

Địa điểm:  Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La – Việt Nam

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Môi trường Đô thị Sơn La

Đặc điểm chính của dự án: Dự án có tổng mức đầu tư là 24,83 triệu EURO từ nguồn vốn ODA của Chính phủ Đức (Thông qua Ngân hàng Tái thiết Đức – KfW) và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam để xây dựng hệ thống thoát nước mưa, thu gom và xử lý nước thải cho thành phố Lạng Sơn, gồm:

 • Xây dựng 3,0 km cống chính bằng bê tông cốt thép, đường kính DN600¸DN800 mm;
 • Xây dựng 10,5 km cống cấp 2 bằng bê tông cốt thép, đường kính DN200¸DN400 mm;
 • Xây dựng 0,44 km cống bao bằng nhựa uPVC hoặc HDPE, đường kính DN200¸DN300 mm;
 • Xây dựng 5,15 km cống áp lực bằng nhựa HDPE, đường kính DN200¸DN500 mm;
 • Xây dựng và cải tạo 0,8 km cống hộp thoát nướ c mưa kích thước BxH = 600×800 mm và BxH = 1000×1000 mm;
 • Xây dựng năm trạm bơm nước thải công suất 67¸781 m3/h;

Xây dựng một nhà máy xử lý nước thải công suất 10.355 m3/ngđ

Dịch vụ quản lý thi công dự án tại TPHCM

Quý khách đang cần đơn vị quản lý giám sát thi công cho công trình TPHCM của mình, cần lập hồ sơ đấu thầu chuyên nghiệp, tư vấn về giá trị đấu thầu hãy liên hệ trực tiếp Công ty TNHH MTV Sơn Dương QB. Chúng tôi là đối tác uy tín với các chủ đầu tư, nhà máy sản xuất nội ngoại thất.

 • Quản lý thi công dự án tại TPHCM
 • Quản lý thi công xây dựng nội ngoại thất
 • Quản lý thi công hạ tầng đô thị
 • Tư vấn lập hồ sơ đấu thầu, giá trị đấu thầu
 • Tư vấn giám sát công trình hạ tầng đô thị
 • Thi công công trình nội ngoại thất

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

 Công ty quản lý giám sát thi công dự án tại TPHCM

Hotline : 0938.516.858

Mail :sanminhduc@gmail.com

Quản lý giám sát thi công dự án xây dựng tại TPHCM chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *