Phong cách trang trí nội thất gỗ miền nhiệt đới

Noi-that-nha-san-go

Phong cách trang trí nội thất gỗ miền nhiệt đới

Phong cách trang trí nội thất gỗ nhiệt đới ngày nay rất được ưu chuộng phổ biến ở các quốc gia đông nam á, với phong cách này vừa mang được nét kiến trúc hiện đại lại có kiến trúc bản địa phù hợp với tập quán, phong tục địa phương.

Kien-truc-nhiet-doi
Kiến trúc nhiệt đới

Cách đền Angkor Wat linh thiêng của Campuchia chỉ 10 phút. Bạn sẽ tìm thấy một khu nghỉ mát biệt thự hiện đại kết hợp giữa kiến trúc nhiệt đới và phong cách bản địa Campuchia. Với phong cách này sẽ giúp cho chúng ta áp dụng để tạo ra một ngôi nhà nghỉ dưỡng giống như một khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan.

Tìm hiểu về trang trí nội thất Campuchia

Biệt thự này được bao quanh bởi những khu vườn xanh tươi và những cánh đồng lúa, mái tranh. Với kết cấu sử dụng đá và gỗ địa phương, bằng cách lấy ý tưởng từ những ngôi nhà gỗ nông thôn ở Campuchia đây là sự sáng tạo theo phong cách dân gian truyền thống sử dụng kỹ thuật xây dựng để nâng tầm kiến trúc dân gian, đồng thời thiết kế cũng phù hợp với khí hậu địa phương như chống lũ lụt  và thông gió tốt vào mùa nóng. Lối kiến trúc nào nhìn qua rất giống như một ngôi nhà truyền thống của người Thái ngày xưa.

Lat-san-go-campuchia
Lát sàn gỗ Campuchia

Thiết kế trang trí tập trung vào sự kết hợp của phong cách nhiệt đới với những ý tưởng dân gian của Campuchia. Ví dụ, đồ gỗ nội thất được làm bằng tay, chẳng hạn như chạm khắc gỗ ở đầu giường, trạm khắc vỉ kèo nhà gỗ, việc sử dụng các tông màu đất mang lại cảm giác ấm áp thoải mái trong phòng.

Nha-san-go-dep
Nhà sàn gỗ đẹp

Ngôi nhà được trang trí thêm một quầy bar hoặc sảnh phục vụ cocktail, đây là sự tái hiện điểm thêm nét phương Tây trong văn hóa Campuchia, điểm thêm trang trí ở giữa thiên nhiên với đồ nội thất là chiếc ghế mây vẫn đậm chất Á Đông.

Noi-that-nha-san-go
Nội thất nhà sàn gỗ

Ngoài ra còn thiết một spa, bể bơi ngoài trời và một gian tập yoga, những điều này có thể được áp dụng thiết kế cho ngôi nhà tạo nên một không gian nội thất đáng sống.

Công ty thi công sàn gỗ tại TPHCM

Trên đây chúng tôi giới thiệt đến phong cách nội thất nhiệt đới từ đất nước Campuchia, với thiết kế này lấy chủ đạo vật liệu gỗ làm cơ sở, các vỉ kèo trạm khắc gỗ, sàn gỗ, ghế mây…phong cách này giúp cho không gian nội thất sống động và hòa nhập với thiên nhiên.

Thi-cong-noi-that-go
Thi công nội thất gỗ
Trang-tri-noi-that-nha-go
Trang trí nội thất nhà gỗ

Chúng tôi là công ty thi công sàn gỗ tại TPHCM và các tỉnh lân cận, cam kết cung cấp dịch vụ lót sàn gỗ chuyên nghiệp giá rẻ bảo hành uy tín dài lâu. Quý khách có thắc mắc về trang trí nội thất sàn gỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

5/5 - (1 vote)