Nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?

sàn gỗ công nghiệp nào tốt

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt
 

 Trên thị trường hiện nay sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi, với nhiều chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Chính vì có quá nhiều loại sàn gỗ nên người tiêu dùng cũng khó khăn để lựa chọn cho mình loại sàn gỗ tốt công nghiệp nào tốt nhất có chất lượng, giá cả phù hợp. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến

  Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, xuất xứ và nguồn gốc khác nhau. Nhưng có 2 loại chính đó là sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam và sàn gỗ nhập khẩu từ nước ngoài. Sàn gỗ có nhiều loại khác nhau, có loại cao cấp, có loại vừa và có loại rẻ. Thường những loại sàn gỗ trong khu vực Châu Á  sẽ có giá cả rẻ hơn, còn những sàn gỗ được sản xuất từ Châu Âu có giá cả cao hơn.

sàn gỗ công nghiệp nào tốt
Sàn gỗ công nghiệp nào tốt

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

  Sàn gỗ Trung Quốc hiện cũng được phân phối rộng rãi trên thị trường với kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt, giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Sàn có mức giá thấp hơn những loại sàn gỗ khác vì khả năng chống nước kém. Sàn gỗ cũng sử dụng công nghệ Châu Âu nhưng được sản xuất tại Trung Quốc, nên chất lượng chưa được đảm bảo như những sàn gỗ khác.

Sàn gỗ công nghiệp Đức

  Sàn gỗ công nghiệp Đức được xem là loại sàn gỗ cao cấp, được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Sàn gỗ đẹp, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao, là sàn gỗ cao cấp nên có mức giá cao hơn. Sàn có thể tái sử dụng, khả năng chịu nước cao và thân thiện với môi trường.
  Sàn rất bền, không bị ăn mòn, chống trầy xước tốt và chịu lực cao, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

  Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thích hợp với khí hậu tại Việt Nam, sàn có khả năng chịu nước tốt, không bị ăn mòn, chống trầy xước, bền màu. Sàn có giá cả khá hợp lý nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia
  Là sàn gỗ được sản xuất tại Malaysia đạt chất lượng cao, chịu nước tốt và có tính thẩm mỹ cao. Sàn có giá thánh tốt nên rất phù hợp cho mọi khách hàng.

cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp
Cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp
nên sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp nào
Nên sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp nào
sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt
Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt
sử dụng sàn gỗ công nghiệp nào tốt
Sử dụng sàn gỗ công nghiệp nào tốt

Sàn gỗ công nghiệp Pháp

  Sàn gỗ này có chất lượng khá tốt, bề mặt cứng, chịu lực tốt, không ăn mòn, thân thiện với môi trường. Chịu được nước tốt, không bị phồng hay cong vênh khi ngâm nước, giá cả tốt, phù hợp với mọi không gian thiết kế.

Nên chọn lát sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Để chọn được sàn gỗ tốt cần lựa chọn theo những tiêu chí sau:
 Khả năng kháng nước: để đảm bảo độ bền cho sàn cần lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng kháng nước tốt. Sàn gỗ có khả năng chống nước kém khi ngâm nước sàn sẽ bị cong vênh, phồng, thời gian sử dụng ngắn.
  Bề mặt được bảo vệ tốt:  cần chọn loại sàn gỗ có bề mặt sàn không bén lửa, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, khả năng chống trầy xước tốt.
  Lõi gỗ HDF:  chọn sàn có lõi gỗ cứng, khi va chạm sẽ không bị ảnh hưởng tới sàn gỗ. Ngoài ra cần để ý đến độ thân thiện với môi trường.
  Chịu lực:  chọn sàn gỗ có khả năng chịu lực tốt, để khi tác động mạnh sàn gỗ không bị hư hại.
  Hèm khóa: là lỹ thuật khóa hai miếng gỗ với nhau.
 Với những thông tin chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn được cho mình loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp và tốt nhất.

Nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *