Lựa chọn sàn gỗ để bảo vệ môi trường và chống mài mòn

san-go-tu-nhien-chong-mai-mon-tot

 Cách đây một thời gian tôi đã viết về kinh nghiệm làm sạch sàn gỗ của tôi. Nhiều người bạn của tôi rất quan tâm đến sàn nhà của tôi và hỏi thêm chi tiết, vì vậy bài viết này sẽ nói về việc chọn sàn.

Đầu tiên hỏi: Có quan trọng để chọn một sàn?

 Nó thực sự quan trọng!
  Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào cửa là toàn bộ bức tranh của ngôi nhà, và sàn chính là nhân vật chính. Một sàn tốt có thể đáp ứng yêu cầu của bạn về vẻ đẹp, và sàn sẽ luôn đi cùng gia đình, vì vậy sàn luôn mang vào không gian cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 “Trong khoản ngân sách của bạn, sàn bạn yêu thích từ cái nhìn đầu tiên là tốt nhất cho bạn nhưng cần phù hợp với kinh tế”

Nói về kinh nghiệm chọn sàn tại thời điểm đó

 Khi chọn sàn, về cơ bản tôi đã thấy tất cả các sản phẩm của các thương hiệu trên thị trường. Nó thực sự rất tốt. Tôi cảm thấy rằng mỗi sản phẩm đều những điểm tốt.
  Vì vậy, đừng lãng phí thời gian, miễn là ngân sách của bạn nằm trong phạm vi và “yêu từ cái nhìn đầu tiên” là phù hợp với bạn!
  Tôi chọn sàn tự nhiên vì danh tiếng thị trường tốt và vì cá nhân tôi coi trọng việc bảo vệ môi trường. Trong tin tức, tôi thường thấy rằng những ngôi nhà mới bị bệnh bạch cầu vì quá nhiều formaldehyd. Do đó, chúng ta cần thỏa hiệp về bảo vệ môi trường.

 Vào thời điểm đó, điều tôi đánh giá là tiêu chuẩn tự nhiên “sản xuất thông minh không chứa aldehyd”. Thành thật mà nói, tôi đã nghi ngờ điều này trước khi mua, nhưng tôi không nói gì. Không có mùi hăng trong phòng sau khi lát, vì vậy bạn tôi hỏi tôi: “Nhà bạn thông gió có lâu không?”

 Khi tôi đến một thương hiệu khác để chọn sàn, tôi đã để lại tin nhắn vì tôi không thấy kết quả. Sau khi nhận được từ “haha”, tôi đã bị xóa. Hãy đi chọn một dịch vụ tốt. Trong suốt toàn bộ quá trình này tôi cố gắng tìm được gợi ý phù hợp với mình. Cũng trong quá trình này, tôi thấy hiệu quả từ việc chọn đúng điều mình cần. Mọi thứ thật thông minh!

 Tất nhiên, hậu mãi cũng rất mạnh mẽ, bởi vì yêu cầu của tôi đối với việc lát nền toàn bộ ngôi nhà. Một số công ty sàn trực tiếp từ chối. Tôi thực sự đã hiểu. Chỉ có chủ nhân của Sàn thiên nhiên đã liên lạc với tôi trước để xác định kế hoạch xây dựng. Tôi bận rộn cả ngày và cuối cùng họ cũng đã đáp ứng mong đợi của tôi, thậm chí vượt quá mong đợi của tôi. Đêm đó tôi thực sự nằm tận hưởng trên sàn cảm giác thật tuyệt!

san-danh-cho-moi-truong
Sàn dành cho môi trường

Làm thế nào để chọn sàn phù hợp với bạn?

 Chọn sàn có vẻ rắc rối, nhưng thực sự không khó.
Tôi đặt tiêu chuẩn trước khi chọn sàn. Theo các yêu cầu này, tôi có thể lọc ra nhiều kiểu không phù hợp với bản thân.

 1. Sàn nhà phải phù hợp với phong cách trang trí

 Điều này được hiểu rõ. Lý do tại sao có rất nhiều phong cách sàn là để phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau, chẳng hạn như phong cách Nhật Bản và Bắc Âu đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Các phong cách sàn tương ứng cũng khác nhau.

 Lấy ví dụ xung quanh tôi, tôi đã thấy một số phong cách trang trí đẹp mắt trong quá trình trang trí. Kết quả là, tôi đã chọn một sàn màu đỏ sẫm, khiến hiệu ứng hình ảnh tổng thể rất kém. Nói một cách đúng hơn, màu tối phù hợp hơn cho sự trưởng thành và ổn định, trong khi màu sáng trẻ trung phù hợp phong cách hiện đại hơn và sẽ làm không gian sẽ rộng hơn đáng kể, đặc biệt phù hợp với các nơi có diện tích nhỏ.

lap-dat-san-go-tu-nhien
Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

 2. Khi bạn nhìn vào sàn nhà, hãy nhìn vào hiệu ứng lát nền. Đừng chỉ nhìn vào phong cách nguyên khối

 Đây cũng là những gì tôi tìm thấy trong quá trình mua. Thực sự có một khoảng cách lớn giữa hiệu ứng của phim đơn và hiệu ứng lát nền tổng thể. Một số phim đơn lẻ có vẻ tốt, nhưng hiệu ứng tổng thể không nổi bật.
Sự lựa chọn của tôi về mẫu sàn gỗ phù hợp là như thế này. Vào thời điểm đó, nó là một sự khác biệt. Kết quả là, người phụ nữ bán hàng đã gửi cho tôi hiệu ứng mở đường của khách hàng, điều này thật sự tuyệt vời! Đó thực sự là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, và điều này cuối cùng đã được đặt ra. Do đó, khi mua, hãy thử so sánh một số hiệu ứng lát thực tế để xem nó có đáp ứng được yêu cầu của bạn không.

hinh-anh-san-go-bao-ve-moi-truong
Hình ảnh sàn gỗ bảo vệ môi trường

3. Chọn vật liệu sàn phù hợp với bạn

 Điểm này nói rằng khi tôi quyết định mua sàn trong tự nhiên, tôi thực sự do dự: Chọn vật liệu nào?
Lấy sàn gỗ tự nhiên làm ví dụ, sản phẩm của nó chủ yếu được chia thành sàn gỗ, sàn gỗ tổng hợp và sàn gỗ, mỗi sàn có những đặc điểm riêng.

chon-san-go-tu-nhien-tot
Chọn sàn gỗ tự nhiên tốt

Sàn gỗ đặc

 Tôi nghĩ đó là sàn hấp dẫn nhất. Tôi thực sự thích nó khi nhìn thấy nó trong một cửa hàng vật lý. Kết cấu gỗ thật có thể khiến bạn cảm thấy rằng sàn nhà còn sống, gỗ nguyên chất, xanh và thân thiện với môi trường. Nó có khả năng bảo vệ môi trường tốt, đồng thời thể hiện phong cách nguyên thủy nhất của gỗ nguyên khối.

 Tuy nhiên, sàn gỗ đặc có yêu cầu cao hơn đối với môi trường trang trí nhà. Gỗ cứng không được xử lý đặc biệt sẽ bị khô và co lại, đặc biệt là ở những nơi có chênh lệch nhiệt độ lớn, và nó sẽ không phù hợp với những nơi có môi trường sống ẩm ướt. Sàn gỗ chắc chắn.

can-phong-voi-san-go-bao-ve-moi-truong
Căn phòng với sàn gỗ bảo vệ môi trường

Sàn gỗ tổng hợp

 Sàn gỗ rắn thực sự là một loại sàn có nguồn gốc từ gia đình sàn gỗ đặc. Đặc điểm của nó là gỗ, dễ lắp đặt và bảo trì, chống ăn mòn và chống ẩm, kháng khuẩn và phù hợp với địa nhiệt.

 Về cấu trúc, sàn gỗ đặc biệt chủ yếu gồm các lớp sơn, tấm, ván lõi và tấm đáy. Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá sàn gỗ là các loại gỗ đặc của bảng và thông số kỹ thuật của sàn. Có rất nhiều, chẳng hạn như bạch dương, phong, cây du, sồi, v.v., việc chọn loại gỗ cụ thể nào phụ thuộc vào đặc điểm của loài gỗ.

san-go-chong-mai-mon-cho-nha-bep
Sàn gỗ chống mài mòn cho nhà bếp

Sàn gỗ

 Cuối cùng là sàn gỗ tôi chọn. Nó có rất nhiều sự lựa chọn và cũng có thể đạt được hiệu quả của hạt gỗ. Giá cả có căn cứ và bền. Tuy nhiên, có một số nghi ngờ về nó bởi vì một số người nói rằng nó có chứa keo và có mùi vị.
Trên thực tế, công nghệ sàn gỗ hiện nay rất phát triển và mọi người không cần phải coi sàn gỗ là nguồn gây ô nhiễm trên mạng. Một suy nghĩ một chiều là sàn gỗ không phải là gỗ thân thiện với môi trường, đó là một ý tưởng rất khó hiểu. Trên thực tế, nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay cung cấp sàn gỗ công nghiệp lành mạnh và thân thiện với môi trường. Ví dụ: “mùa đưa đón ngoài trời” tôi chọn là tốt hơn so với tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn F ★★★★★, vì vậy không cần phải lo lắng về bảo vệ môi trường.

 Tiếp tục nói về cấu trúc của sàn gỗ, bao gồm bốn lớp vật liệu, đó là lớp chống mài mòn, lớp trang trí, lớp nền và lớp cân bằng. Vì vậy, khi chọn sàn gỗ, ít nhất nên chọn một thương hiệu lớn, ít nhất là nên chọn một thương hiệu lớn. Yêu cầu môi trường nghiêm ngặt hơn, và bạn có thể ngửi thấy nó khi bạn mua nó.

 Trên thực tế, so với hai loại trước đây, tôi nghĩ rằng sàn gỗ công nghiệp là hiệu quả nhất về chi phí. Về cơ bản, nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của tôi về sàn: đẹp, chống mài mòn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có ý tưởng của tôi, bạn có thể xem xét tăng cường. Tầng.

san-go-tu-nhien-bao-ve-moi-truong
Sàn gỗ tự nhiên bảo vệ môi trường

Một trong những lựa chọn ít hối tiếc nhất để trang trí

 Tôi cũng phải nói rằng sàn gỗ công nghiệp này mà gia đình tôi chọn là một trong những lựa chọn thỏa đáng nhất trong quá trình cải tạo của tôi.
  Khi tôi nhìn thấy hình vẽ mặt đường, tôi thực sự yêu thích việc bán cái này, nó cũng rất phù hợp với phong cách trang trí của nhà tôi: phong cách Bắc Âu, kết cấu màu xám nhạt không quá tối và nó sẽ không có màu trắng. Vì vậy, thiếu kiên nhẫn, giá rất gần với người dân.
  Bạn cảm thấy thế nào về việc lát sàn này? Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy đẹp mỗi khi tôi về nhà. Một số người bạn sẽ nói rằng nhà của bạn rất lớn, nhưng nó thực sự không lớn, nhưng mùa này đưa đón màu xám Màu sắc và kết cấu thực sự lớn về mặt thị giác. Ngoài ra, tôi đã chọn toàn bộ cửa hàng ngôi nhà, đồng nhất hơn trong không gian.
  Trước tiên hãy nói về sàn bảo vệ môi trường, nhưng tiếc là không có bản thử nghiệ. Tôi chỉ có thể nói về cảm xúc của mình.

 Điều trực quan nhất là: không có mùi vị. Sau khi hoàn thiện mặt đường, tôi cũng đặc biệt tìm kiếm các dụng cụ để thử nghiệm, đặc biệt là formaldehyd. Lúc đó, tôi nhớ đã thấy kết quả cho thấy chất lượng không khí đủ tiêu chuẩn, đặc biệt là hàm lượng formaldehyd không vượt quá tiêu chuẩn. Không có aldehyd “tiêu chuẩn.

 Cái khác là tính thẩm mỹ. Chỉ cần nhìn vào bức tranh trực tiếp. Hiệu quả của việc cải thiện không gian là rất rõ ràng. Nếu nhà của bạn là một căn hộ nhỏ, nó rất được khuyến khích! Nó thực sự lớn, và màu xám nhạt có độ chịu đựng cao đối với quần áo mềm, về cơ bản là linh hoạt. Ngoài ra, nó cũng rất rực rỡ. Ngoài ra, miễn là điều kiện cho phép, việc lát nền có thể được chọn và dải cạnh có thể được chọn bằng đồng. Tôi nghĩ nó rất hấp dẫn.

san-go-tu-nhien-chong-mai-mon-tot
Sàn gỗ tự nhiên chống mài mòn tốt

Cuối cùng, nói về độ bền, không chỉ nhìn tốt, sàn này có dễ sử dụng không?

 Bởi vì sàn tiếp xúc trực tiếp với mọi người, dù nó có bị mòn hay không liên quan trực tiếp đến tuổi thọ của nó. Ngoài ra còn có tác dụng chống thấm nước. Nhiều do dự trong việc chọn sàn là lo lắng về việc phun nước. Tôi nên làm gì nếu sàn bị ướt?

 Thực tế, chỉ nói về hao mòn, tôi không nghĩ bạn cần phải lo lắng về điều đó, bởi vì lớp bề mặt của nó sử dụng lớp chống ma sát alumina trioxide, chống mài mòn ≥ 6000 vòng / phút, ngay cả ở một số nơi có nhiều hao mòn như cửa hàng là OK, và về hiệu suất chống thấm nước, Nó sử dụng sợi sáp hòa tan chất lượng cao để làm kín sáp, có thể ngăn nước và nấm mốc. Giống như tôi, tôi thường dùng cây lau nhà để lau sàn nhà và thậm chí là rắc một ít nước.
Vâng, ở trên là một chút chia sẻ cá nhân về sự lựa chọn của sàn.

san-go-tu-nhien-voi-dac-tinh-chong-mai-mon-tot
Sàn gỗ tự nhiên với đặc tính chống mài mòn tốt
san-tu-nhien-chong-tham-tot
Sàn tự nhiên chống thấm tốt

 Trên thực tế, việc chọn sàn gỗ không quá phức tạp. Bạn phải chọn loại phù hợp với bạn từ nhiều chiều như bảo vệ môi trường, ngoại hình và độ bền. Chỉ có loại sàn gỗ để bảo vệ môi trường và phù hợp với bạn là đúng nhất!

Lựa chọn sàn gỗ để bảo vệ môi trường và chống mài mòn
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *