Lời khuyên chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp trong trang trí nhà

cach-chon-mau-sac-san-go-phu-hop

 Trước hết, chúng tôi hiểu rằng các sắc thái màu sắc khác nhau sẽ gây ra hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Kích thước phòng nhỏ phù hợp để chọn sàn có tông màu tối giản và sáng, mang lại cho mọi người cảm giác rộng rãi hơn. Nếu ngôi nhà có hiệu ứng ánh sáng ban ngày tốt, thì phạm vi lựa chọn là rộng, cả sáng và tối, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Những người trẻ tuổi hơn thích sàn nhà với đầy đủ màu sắc, họ sẽ chọn những màu sắc rực rỡ và phù hợp với không khí trẻ trung của họ. Sau đây, công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những lời khuyên chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp trong trang trí nhà.

1. Phù hợp theo khu vực nhà ở

  Trước hết, chúng tôi hiểu rằng các sắc thái màu khác nhau sẽ mang đến cho mọi người những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Một căn phòng nhỏ phù hợp để chọn sàn có tông màu tối giản và sáng, mang lại cho mọi người cảm giác diện tích tăng lên. Ngược lại, có những khu vực có diện tích lớn hơn của ngôi nhà phù hợp với màu ấm với màu tối hơn. Sàn làm cho căn phòng tương đối nhỏ gọn. Các phòng nhỏ phù hợp với kết cấu nhỏ hoặc sàn hạt thẳng, và các phòng lớn có thể sử dụng các mẫu lớn và phức tạp hơn.

phu-hop-theo-khu-vuc-nha-o
Phù hợp theo khu vực nhà ở

2. Điều kiện ánh sáng phòng khách

  Màu sắc của sàn gỗ nên chọn theo ánh sáng của phòng khách. Các điều kiện ánh sáng của ngôi nhà quyết định sự lựa chọn màu sàn gỗ. Nếu ngôi nhà có hiệu ứng ánh sáng ban ngày tốt, thì phạm vi lựa chọn là rộng, cả sáng và tối, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu sàn thấp, ngôi nhà không đủ ánh sáng ban ngày nên chọn vật liệu sàn có độ sáng cao hơn và màu sắc phù hợp để tăng cường độ sáng cho căn phòng.

dieu-kien-anh-sang-phong-khach
Điều kiện ánh sáng phòng khách

3. Tuổi tâm lý

  Những người ở độ tuổi khác nhau sẽ có những đánh giá cao khác nhau. Những người trẻ tuổi thích sàn nhà đầy màu sắc và tác động màu sắc mạnh mẽ, vì vậy họ xuất hiện rực rỡ và phù hợp với bầu không khí trẻ trung của họ, những người trung niên trưởng thành hầu hết trong số họ thích sàn sáng màu, yên tĩnh, còn những người lớn tuổi sẽ thích sàn dày, chắc chắn và sang trọng.

tuoi-tam-ly
Tuổi tâm lý

4. Với đồ nội thất

  

cach-chon-mau-sac-san-go-phu-hop
Cách chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp
chon-mau-sac-san-go-phu-hop-trong-trang-tri-nha
Chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp trong trang trí nhà
mau-sac-san-go-nen-chon-nhu-the-nao
Màu sắc sàn gỗ nên chọn như thế nào
mau-sac-san-go-trong-trang-tri-nha
Màu sắc sàn gỗ trong trang trí nhà
voi-do-noi-that
Với đồ nội thất

Màu sắc của sàn nên được kết hợp với màu của đồ nội thất và tông màu chính phải thanh lịch và mềm mại. Vì trang trí sàn là trang trí vĩnh viễn, trong trường hợp bình thường, nó sẽ không được thay thế thường xuyên, vì vậy hãy chọn màu trung tính. Về màu sắc, đồ nội thất màu sáng có thể được kết hợp với sàn gỗ sáng và tối, nhưng sự kết hợp giữa đồ nội thất tối màu và sàn gỗ tối màu phải cẩn thận để tránh việc làm cho toàn bộ căn phòng không quá tối và buồn.

Lời khuyên chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp trong trang trí nhà
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *