Kết hợp sàn gỗ và nội thất bàn ghế

San-go-tphcm

Kết hợp sàn gỗ và nội thất bàn ghế

Sàn gỗ công nghiệp đã quen thuộc với khách hàng trong thời gian qua, khong chỉ tiện dụng khi lắp đặt thì sàn gỗ công nghiệp gần như mô phỏng màu sắc giống như gỗ tự nhiên, ngoài ra ván gỗ công nhiệp còn được các nhà sản xuất thiết kế rất nhiều màu sắc khác lạ đẹp mắt phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất hiện đại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lót sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm, sau đây xin giới thiệu đến quý khách một số phong cách kết sàn gỗ và nội thất bàn ghế từ cổ điển đến hiện đại đang rất phỏ biến trên thế giới.

Lot-san-go-gia-re-tphcm
Lót sàn gỗ giá rẻ tphcm

Một số cách kết hợp màu sàn gỗ và nội thất

Màu sắc ảnh hưởng đến hiệu ứng hình ảnh ánh sáng của ngồi nhà. Sàn gỗ công nghiệp bỉ tông màu ấm sáng làm tăng cảm giác rộng cho ngôi nhà. Do đó, nêu sàn nhà của bạn có có kích thước nhỏ nên chọn màu lạnh của tông màu tối, hoặc sàn đơn giản và màu sáng, sẽ mang lại cho mọi người cảm giác mở rộng diện tích.

Còn nếu màu sàn sẫm màu kết hợp thêm màu sắc giấy dán tường nhiều màu sắc, nó sẽ làm cho không gian có vẻ hẹp hơn và làm tăng cảm giác chán nản.

Op-san-go
Ốp sàn gỗ

Nên chọn màu sắc của giấy dán tường sáng hơn sàn nhà. Rất nhiều gia đình bây giờ thích chọn giấy dán tường hoặc sơn tường màu sáng, hy vọng sẽ có một không gian nhà yên tĩnh, tuy nhiên nếu quá sáng sẽ gây kích thích thị giác mỏi mắt rất dễ gây cảm giác nhàm chán. Do vậy nên chọn màu tường tông màu êm dịu.

 

San-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm

Sàn gỗ và giấy dán tường cũng có thể được kết hợp theo nguyên tắc màu liền kề. Ví dụ, sàn gỗ có tông màu chuẩn gỗ tự nhiên cũng có thể chọn giấy dán tường màu xanh da trời và tạo ra một bầu không khí ấm áp, thân thiện với tự nhiên mà không kém đi phần tươi trẻ.

Kết hợp sàn gỗ với ghế sofa

Ghế sofa là đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách và có rất nhiều kiểu dáng màu sắc và thiết kế khác nhau. Việc đặt một bộ ghế sofa phù hợp với màu sắc sàn gỗ sễ tôn lên vẻ đẹp của phòng khách, gây ấn tượng tuyệt với mỗi vị khách khi ghé thăm ngôi nhà.

Thi-cong-san-go
Thi công sàn gỗ

Sự kết hợp màu sắc của ghế sofa và sàn gỗ nên được phối màu một cách tương phản. Theo phong cách Bắc Âu, sàn gỗ được kết hợp với ghế sofa theo tông màu xám và trắng, đây là phong cách cổ điển nhất làm cho toàn bộ không gian phòng khách có cảm giác rộng hơn rất phù hợp cho các phòng khách kích thước nhỏ.

San-go-cu
Sàn gỗ cũ

Sàn gỗ kết hợp với rèm cửa

Sự kết hợp giữa sàn gỗ và rèm cửa không chỉ là sự kết hợp của riêng hai vật liệu này mà còn có sự kết hợp với các yếu tố xung quanh. Màu sắc của rèm cửa phải phù hợp với màu sắc của tường, sàn gỗ và đồ đạc trong nội thất để tạo thành một môi trường thống nhất và hài hòa.

San-go-gia-re-tai-tphcm
Sàn gỗ giá rẻ tại tphcm

Việc lựa chọn rèm cửa trong phòng có cửa sổ lùa phải được phối hợp với không gian nội thất tổng thể.

San-go-gia-re-tphcm
Sàn gỗ giá rẻ tphcm

Nói tóm lại, khi chúng ta xem xét việc kết hợp màu sắc trang trí nội thất của căn phòng, chúng ta phải làm quen với hiệu ứng phối màu chung của màu sắc. Các hiệu ứng phối hợp màu sắc khác nhau cũng phải được lưu ý tới khi chọn màu sàn gỗ.

Công ty thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm

Một số nội dung về cách kết hợp sàn gỗ và nội thất bàn ghế như trên hi vọng giúp quý khách có thêm kinh nghiệm để lựa chọn vật liệu trang trí nội thất đẹp mắt phù hợp nhất cho ngôi nhà mình.

San-go-tphcm
Sàn gỗ tphcm

Để được tư vấn về lĩnh vực thi công sàn gỗ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi, chúng tôi chuyên thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm, sẽ có các nhân kiên kỹ thuật tư vấn giúp quý khách lựa chọn được dịch vụ trang trí nội thất ưng ý nhất.

Công ty thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tphcm cam kết cung cấp dịch vụ.

“ Thi công sàn gỗ chuyên nghiệp nhất”

“Chất lượng sàn gỗ tốt nhất”

“Bảo hành uy tín nhất”

Kết hợp sàn gỗ và nội thất bàn ghế
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *