Công ty thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

lót ván sàn gỗ công nghiệp

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
 

 Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang được tin dùng và sử dụng rộng rãi, bởi sàn gỗ có giá thành tốt, sàn gỗ đẹp, sử dụng được rất lâu và an toàn cho người sử dụng. Trong đó, việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cũng rất quan trọng, là yếu tố quyết định không gian nội thất của bạn có đẹp và thẩm mỹ hay không. Lắp đặt sàn gỗ đúng cách giúp cho sàn gỗ đẹp, ổn định, dễ vệ sinh và tuổi thọ sử dụng được lâu.

Quy tắc khi thi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

  Phải đảm bảo một mặt phẳng tốt được vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ, không bị gồ ghề, không bị lún. Sàn nhà phải luôn khô ráo để không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ khi sử dụng.
  Sàn gỗ phải được lắp đặt trước 24 tiếng kể từ thời gian sàn gỗ được vận chuyển tới , để sàn gỗ thích nghi được với môi trường.
  Nên lắp đặt sàn gỗ ở những nơi khô ráo, không lắp đặt ở những nơi ẩm ướt hoặc ngoài trời. Sàn gỗ công nghiệp tuy có giá cao hơn các vật liệu khác nhưng có khả năng chịu lực, chống trầy xước và chịu được nước tốt hơn.
  Nên lắp đặt sàn gỗ theo hướng từ trong ra ngoài, theo chiều ánh sáng để làm nổi bật các hoa văn trên sàn. Các mép gỗ phải được ghép so le nhau để sàn gỗ còn giản nở và dễ dàng tháo ráp về sau.
  Nên lót sàn gỗ dọc theo chiều rộng không gian để tạo sự rộng rãi, thoải mái cho ngôi nhà của bạn.
  Để che khe hở giữa tường và mép gỗ nên dùng những mảnh gỗ nhỏ lót vào để thẩm mỹ hơn, sau khi thi công xong thì tháo ra, vì bắt buộc phải chừa khe hở nhỏ để sàn còn giản nở.
  Phải dùng miếng lót sàn trước khi tác động vật nặng lên bề mặt sàn gỗ, để không làm ảnh hưởng tới chất lượng sàn gỗ.
  Với không gian có diện tích nhỏ nên sử dụng những miếng ván to, hoa văn đơn giản để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho ngôi nhà.
  Không nên dùng vật cứng để vệ sinh trực tiếp lên sàn, mà nên dùng dụng cụ chuyên dụng hoặc khăn để lau chùi sàn. Thi công xong phải để sau 12 tiếng mới bắt đầu sử dụng, để cho sàn được cố định.

lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Lắp đặt ván sàn
  Làm sạch bề mặt sàn: kiểm tra và xử lý mặt phẳng cho thật sạch sẽ, cân bằng để khi lắp đặt không bị trực trặc gì.
  Trải lớp lót sàn: lớp lót sàn được trải theo chiều dọc hoặc chiều rộng và trải liền nhau, sàn được trán lớp nilon bên dưới dùng keo dính lại với nhau.
  Lắp đặt sàn:  ghép cách miếng ván gỗ so le với nhau và theo hướng từ trong ra ngoài, cách chân tường khoảng 10mm để sàn sẽ giản nở sau thi công.
 Kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn
  Dùng nẹp chữ T để kết thúc sàn, che đi khe hở khoảng cách từ mép gỗ đến chân tường để sàn đẹp hơn.
Lắp đặt phào chân tường
  Dùng phào gỗ MDF để phủ vân gỗ, có tác dụng che khe hở giữa tường và mép gỗ, đồng thời cũng để giữ cố định cho sàn và mép gỗ.
  Sau khi dùng đinh cố định phào gỗ với chân tường, thì nhân viên sẽ kiểm tra lại và tiến hàng che khe hở bằng cách bơm silicon vào. Sau đó vệ sinh sạch sẽ nghiệm thu và bàn giao công trình.
  Sau khi thi công chúng tôi còn có chế độ bảo hàng, bảo trì thường xuyên, để khách hàng có thể an tâm sử dụng.

đóng sàn gỗ công nghiệp
Đóng sàn gỗ công nghiệp
lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
lắp sàn gỗ công nghiệp tại tphcm
Lắp sàn gỗ công nghiệp tại TPHCM
lót ván sàn gỗ công nghiệp
Lót ván sàn gỗ công nghiệp
thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
thi công sàn gỗ công nghiệp
Thi công sàn gỗ công nghiệp

Lưu ý cần tránh khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

  Cần tham khảo kĩ trước khi bắt đầu thi công sàn gỗ, chọn những tấm gỗ có độ dài khác nhau và nên tận dụng các ván gỗ thừa để không bị lãng phí.
  Xung quanh vùng cửa nên chọn cắt những ván gỗ cho phù hợp. Không nên để hèm khóa qua đêm và phải sử dụng đủ lượng keo dính đảm bảo chất lượng cho sàn gỗ.
  Để sàn không bị rỗng cần sử dụng đủ miếng lót bên dưới sàn khi lắp đặt sàn gỗ, khâu lắp đặt không kĩ lưỡng đúng cách sẽ tạo ra tiếng động cho sàn.
  Nên loại bỏ lớp đệm chân tường sau đó, để có được lớp sàn mới hoàn hảo nhất.

Cơ sở lắp đặt sàn gỗ công nghiệp uy tín

  Trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở cung cấp và lắp đặt sàn gỗ, nhưng bạn vẫn chưa tìm được loại sàn gỗ phù hợp và nơi lắp đặt sàn gỗ uy tín. Hãy đến với chúng tôi cơ sở chuyên cung cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, uy tín nhất thị trường hiện nay.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, chúng tôi nhận lắp đặt sàn gỗ nhanh chóng, với giá cả hợp lý, chất lượng sàn gỗ tốt làm hài lòng tất cả các khách hàng. Liên hệ cơ sở lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để biết thêm thông tin và được tư vấn nhiều hơn.

Công ty thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *