Cấu tạo đặc tính của gỗ ngoài trời Conwood

tim-hieu-ve-go-conwood

 Gỗ ngoài trời Conwood chính là xi măng giả gỗ, vật lát sàn này phù có chất lượng vượt trội và thiết kế độc đáo. Sản phẩm này có khả năng chống mối mọt, chống thấm và siêu chịu nước. Ngoài ra, nó còn có tính cách nhiệt, cách âm cứng và có độ bền cao, không bị rạn nứt, cong vênh và có khả năng chống cháy tốt. Đây là vật liệu gỗ nhân tạo được nhiều người lựa chọn, bởi nó đẹp, tinh tế, bền và đảm bảo được chất lượng.
  Vật liệu gỗ ngoài trời Conwood đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, nó mang đến cho những công trình nội thất vẻ đẹp của thiên nhiên và giúp bảo vệ được môi trường. Do đó, mà vật liệu này được người dân nước ta ưa chuộng lựa chọn.

go-ngoia-troi-conwood
Gỗ ngoài trời Conwood

Cấu tạo của gỗ ngoài trời Conwood

  Gỗ ngoài trời Conwood có cấu tạo gồm xi măng và cát là 70%, sơ gỗ là 27%,  keo phẩm màu trắng sữa là 3%. Đây là vật liệu phù hợp với những công trình ngoài trời, thân thiện với môi trường.
  Gỗ Conwood được sản xuất ở Thái Lan và thiết kế ra 6 màu sơn, sản phẩm này có 90% là phụ thuộc vào lớp sơn trang trí và bảo vệ, nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
  Tùy vào lớp sơn phủ bên ngoài mà xác định được độ bền của gỗ Conwood. Nếu như sau một thời gian sử dụng bị tác động của thời tiết làm cho lớp son bị bong tróc thì cần phải sơn lại ngay, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
So với những loại gỗ thường thì gỗ này sở hữu được bề mặt chống bạc màu và bám bẩn tốt nhất hiện nay. Loại gỗ ngoài trời này có khả năng chống rạn nứt, trầy xước, mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp tự nhiên nhất.

cau-tao-cua-go-ngoai-troi-conwood
Cấu tạo của gỗ ngoài trời Conwood

 Tìm hiểu về thông tin sàn gỗ Inovar

Đặc tính gỗ ngoài trời Conwood

  Có thể chống được cong vênh, mối mọt, không bị nứt rãnh, khô héo và mang có được vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.
  Loại gỗ này có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có khả năng chống cháy, không bắt lửa.
  Đây được xem là vật liệu xanh vì nó thân thiện với môi trường.
  Phù hợp cho những công trình tiểu cảnh, ngoài trời, bể bơi. Gỗ sử dụng ngoài trời Conwood có thể thay thế đá hoặc kết hợp chúng với đá ở các công trình ngoài trời, giúp tăng sự sang trọng.
  Gỗ ngoài trời này có sự đa dạng về màu sắc và nó có thể sử dụng nước sơn ngoài trời. Nếu sử dụng loại sơn PU chuyên dụng cho gỗ sử dụng ngoài trời Conwood thì sẽ rất bền màu.
  Gỗ ngoài trời Conwood rất dễ dàng trong việc thi công, tuy nhiên khi thi công ốp vách trên cao hay trần nhà thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.
  Loại gỗ ngoài trời này nhiều ứng dụng như: ốp tường, ốp trần, làm cầu thang, hàng rào, sàn ngoài trời, diềm mái, sàn bể bơi, giàn hoa leo,…

dac-tinh-go-ngoai-troi-conwood
Đặc tính gỗ ngoài trời Conwood

Có thể sử dụng gỗ ngoài trời Conwood cho những hạng mục nào?

  Gỗ Conwood có ưu điểm nổi bật đó là tính ứng dụng cao. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm này được nhiều người tin dùng lựa chọn.

san-go-ngoai-troi-conwoodco-tot-khong
sàn gỗ ngoài trời Conwood có tốt không?
san-ngoai-troi-conwood
Sàn ngoài trời Conwood
su-dung-go-ngoai-troi-conwood
Sử dụng gỗ ngoài trời Conwood
thong-tin-ve-san-go-conwood
Thông tin về sàn gỗ Conwood
tim-hieu-ve-go-conwood
Tìm hiểu về gỗ Conwood

  Trong các công trình xây dựng thì loại sàn gỗ này được sử dụng cho các hạng mục ngoài trời, bởi nó có phù hợp với mọi thời tiết, không rạn nứt, cong vênh luôn giữ được độ bền đẹp dù cho thời tiết thất thường cỡ nào.
  Ngoài ra, thì gỗ ngoài trời còn thi công được các hạng mục như: ốp tường và trần nhà, len chân tường, hàng rào, khung cửa, sàn hồ bơi, lam che nắng,…

Cấu tạo đặc tính của gỗ ngoài trời Conwood
Đánh giá cho sàn gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *