5 loại sàn gỗ nhà bếp tốt nhất hiện nay

Cong-ty-thi-cong-lap-dat-san-go

5 loại sàn gỗ nhà bếp tốt nhất hiện nay

Gạch ceramic từ lâu đã là một lựa chọn phổ biến cho sàn nhà bếp vì khả năng phục hồi và đa dạng về mẫu mã. Khi được vữa và niêm phong đúng cách, gạch men sẽ chống lại mọi sự cố tràn bếp. Và bởi vì gạch gốm gần như cứng như đá, nó sẽ cực kỳ bền vững cho những nơi có tần suất đi qua lại nhiều.

Vấn đề duy nhất của nó là trông giống như một cách lắp đặt DIY. Vậy điều gì có thể dễ dàng hơn? Một số vữa, một số gạch ốp lát voila đã hoàn thành. Nhưng có một lý do tại sao các gia đình lại lắp đặt gạch ở bước cuối cùng, đó là một nghệ thuật. Xét cho cùng, cài đặt gạch men tiêu chuẩn không khó, nhưng cài đặt gạch gốm tốt hơn.

Chia nhánh ra và thử một số phong cách khác lạ cho sàn nhà bếp của bạn. Trên đây là gạch gốm phong cách đá cuội rất độc đáo của Merola .

Cong-ty-san-go-TPHCM
Công ty sàn gỗ TPHCM

Sàn gỗ tốt nhất: Tấm Vinyl

Khi nói đến thi công sàn gỗ nhà bếp, bạn sẽ muốn một cái gì đó có độ bền cao mặc cho nơi đó tiếp xúc với nước thường xuyên cũng như lưu lượng người qua lại rất đông. Tấm vinyl sẽ mang lại tất cả điều đó, và nó là một cách lắp đặt nhanh chóng. Tấm vinyl không có đường nối (hoặc nhiều nhất, một hoặc hai đường nối), để chống ẩm và tràn tốt hơn.

Khi nói đến khả năng chống nước tinh khiết , tấm vinyl chạm đỉnh bảng xếp hạng. Nước có thể đọng trên tấm nhựa vinyl mãi mãi, cho đến khi nó bay hơi, và vẫn không làm hỏng lớp nền phụ hoặc lớp sàn hoàn thiện.

Tấm vinyl là dạng cuộn rộng. Phong cách được thể hiện ở đây, Armstrong Sedona Morning Mauve, có dạng cuộn rộng 12 feet, và có cái mà Armstrong gọi là ĐệmStep, một lớp đệm thêm để chống lại “cảm giác cứng” mà tấm vinyl và gạch vinyl thông thường sẽ có.

Bởi vì cuộn vinyl tấm khó sử dụng và khó lắp đặt, vì vậy tấm vinyl thường sẽ do các thợ lắp đặt chuyên nghiệp đảm nhận.

Sàn gỗ tốt nhất cho người tự làm: Vinyl Vinyl

Gạch vinyl là dự án tự làm hoàn hảo cho sàn nhà bếp của bạn. Có sẵn với các kích thước 12 x 12 inch cổ điển (và thậm chí lên đến 18 x 18 inch), vinyl vinyl có thể dễ dàng thi công  sàn gỗ và lắp đặt chỉ bằng cách bóc “tờ giấy” phía sau và dán gạch xuống sàn. Sàn gạch vinyl khác có thể yêu cầu chất kết dính riêng biệt.

Trong những năm gần đây, sàn vinyl gạch đã đi một chặng đường dài kể từ thời của gạch giả đá xấu xí, đen, trắng hoặc (được thực hiện xấu). Bây giờ, vinyl vinyl có màu sắc phong phú hơn, sâu hơn và kết cấu thực tế hơn. Không chỉ vậy, gạch tự dính dính tốt hơn và giữ ở vị trí lâu hơn, với các cạnh uốn ít hơn.

Được trình diễn ở đây là Dakota Sandstone Almondine của Armstrong với kích thước 16 x 16 inch lớn hơn (nghĩ: gạch lớn hơn có nghĩa là ít gạch hơn để nằm xuống).

Sàn gỗ tốt nhất mang lại cảm giác thoải mái: Gỗ dán

Là một lựa chọn sàn nhà bếp, laminate không xếp hạng ở trên cùng. Laminate có thể cứng dưới chân (mặc dù với lớp lót xốp, điều này có thể được giảm nhẹ) và nước có xu hướng thấm vào giữa các đường nối.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn vẻ ngoài của gỗ trong nhà bếp mà không sử dụng gỗ cứng thực sự, một tấm gỗ không phải là một ý tưởng tồi. Có thể có được các đường nối không có keo dán nhưng các đường nối được dán hơi tốn công hơn sẽ bảo vệ tốt hơn lớp nền, lớp lót và chống ẩm. Laminate là một dạng lắp đặt DIY khá dễ dàng tuy không dễ dàng như gạch vinyl, nhưng chắc chắn không khó như gạch men.

Thể hiện ở đây là cây sồi cổ điển, đơn giản từ Pergo.

Sàn gỗ tốt nhất cho giao diện gỗ: Sàn kỹ thuật

 Thanh lý gỗ xẻ

Vật liệu hữu cơ có nghĩa là gỗ và gỗ sẽ không bao giờ là lựa chọn hàng đầu cho sàn nhà bếp. Nước tiếp xúc với vật liệu hữu cơ, mặc dù đã được hoàn thiện một cách tốt nhất và hàn kín, nhưng cuối cùng nước cũng tác động thành các sợi thô của gỗ. Đó là lý do tại sao gỗ cứng không phải là một lựa chọn thực sự thông minh cho nhà bếp.

Nhưng những gì về một sản phẩm, từ quan điểm chức năng, thì tốt hơn so với sàn gỗ rắn? Đó là cách tốt nhất để mô tả sàn gỗ kỹ thuật.

Lớp trên cùng là veneer gỗ cứng, và mọi thứ khác bên dưới là gỗ dán cao cấp, ổn định kích thước.

Bạn không bao giờ muốn nước đọng trên sàn kỹ thuật. Nhưng vật liệu này có thể tiếp xúc tối thiểu với nước và vẫn đi ra phía trước.

Đơn giản thôi; Đây là lựa chọn sàn gỗ tốt nhất cho nhà bếp khi bạn muốn gỗ thật không phải là gạch men hoặc nhựa vinyl trông giống như sàn gỗ hoặc thậm chí là sàn gỗ.

Cong-ty-thi-cong-lap-dat-san-go
Công ty thi công lắp đặt sàn gỗ

Công ty thi công sàn gỗ tại TPHCM

Công ty thi công sàn gỗ tại TPHCM và các tỉnh lân cận cam kết cung cấp đến dịch vụ lót sàn gỗ chuyên nghiệp giá rẻ bảo hành uy tín dài lâu đến Quý khách hàng. Có thắc mắc hay cần tư vấn về lắp đặt thi công nội thất sàn gỗ hãy liên hệ số hotline trên website chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

5 loại sàn gỗ nhà bếp tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote